Tin tức

3 mẫu đồng hồ nước bán siêu chạy đầu năm 2021

3 mẫu đồng hồ nước bán siêu chạy đầu năm 2021

Bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình mình một chiếc đồng hồ nước để đo lượng nước tiêu thụ hàng tháng. Bạn muốn mua một sản phẩm tốt, chất lượng cao. Vậy, bạn đã biết mua như thế nào chưa? Cùng Maxbuy tìm hiểu về những sản phẩm bán chạy nhất đầu năm 2021 nhé!

Các đồng hồ nước bán chạy trong tháng 10

Đồng hồ nước Zenner DN25

Đồng hồ nước Zenner DN25 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao và giá cả hợp lý. Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các khu công nghiệp, khu chế xuất thường có 1 lượng nước thải có rác, bạn cần đo để biết và điều chỉnh khi sản xuất.

Là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn tại Đức. Hoạt động từ tính nên bề mặt hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước, các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không nên các hoạt động không bị kẹt số, rác, không bị ố bề mặt, bị đổi màu…

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong hệ thống nước sạch gia đình, hộ dân, giá thành rẻ, thiết kế bền đẹp, hoạt động hiệu quả, ổn định.

Đồng hồ nước

Thông số kĩ thuật

Model: MTK-AM Qn3,5 DN25
Lưu lượng lớn nhất Qmax: 7m3/h
Lưu lượng nước trung bình Qn: 3,5m3/h
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin: 0,07m3/h
Trọng lượng: 2,4kg
Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ Zermat DN-20C

Đồng hồ Zermat DN20C là dòng sản phẩm thân gang, vành từ chống nước, sử dụng đồng hồ nước như vật dụng thiết yếu để quản lý nguồn nước sinh hoạt và sản xuất.

Sản phẩm ra đời dựa trên những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy, nghiên cứu dài lâu của đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị cao nhất, giá thành rẻ nhất, hãng Zermat có nhiều kích thước phù hợp cho các đường ống lắp đạt ở Việt Nam.

Thông số kĩ thuật

Kích thước: DN20, phi 27
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin = 0,07m3/h
Lưu lượng danh định Qn = 2,5m3/h
Lưu lượng lớn nhất Qmax = 5m3/h
Kích thước(LxWxH): 195x99x106mm
Áp lực làm việc: 10/16 bar
Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C
Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ Komax DN25

Đồng hồ nước inox Komax hiện được khá nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đồ uống và các loại thực phẩm sạch lựa chọn vì để đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết và một số dung môi và hóa chất có tính ăn mòn. Phần lớn chủ yếu được các đơn vị sản xuất nước mắm, thức ăn chế biến sẵn xuất khẩu, bia, nước ngọt và các công ty nước khoáng ưu tiện lựa chọn đồng hồ nước inox Komax.

Với hoạt động dẫn động từ các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên sự bền và ổn định luôn đạt cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn, bị hoen ố mặt số và kẹt rác.

Đồng hồ nước

Thông số kĩ thuật

Hiển thị: mặt số hiển thị trực tiếp 9999
Kích thước: DN25 , 1 Inch , phi 34
Kiểu hoạt động: dẫn động từ
Lưu lượng trung bình Qn: 3.5m3\h
Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 m3
Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít
Áp lực làm việc: 0,3 – 16 bar
Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C

Địa điểm mua đồng hồ nước uy tín chất lượng

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và sẽ gúp bạn chọn mua được đúng sản phẩm mình mong muốn. Vậy, bạn đã tìm được thương hiệu để mua ở đâu chưa? Nếu chưa, bạn có thể ghé qua Maxbuy, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất.

Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn về các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng này nhé !

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.