Tin tức

Đồng hồ nước Zenner: Những điều quan trọng bạn cần biết!

Một số điều cần biết về đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước là loại thiết bị sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cấp nước, vật tư trong và các hộ gia đình hiện nay. Trong đó Zenner là một thương hiệu luôn cung cấp các sản phẩm đồng hồ thông minh tiện lợi, được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Nếu bạn quan tâm về đồng hồ Zenner thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

Giới thiệu về đồng hồ nước Zenner

Zenner là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, là một trong những nhà cung cấp đồng hồ nước khắp các nước trên thế giới trong đó co cả thị trường Việt Nam. Đồng hồ nước Zenner được sản xuất tại Đức, theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, đảm bào chất lượng, hàng tốt nhất chính xác nhất.

Đồng hồ Zenner là loại đồng hồ lưu lượng nước chảy qua đường ống thể hiện qua bộ chỉ số trên mặt. Có kết cấu bằng thân gang đạt được độ bên tốt nhất bên ngoài phủ một lớp sơn epoxi thân thiện với môi trường.

Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu tốc độ

Đồng hồ Zenner có đầy đủ các kích thước phù hợp vói mọi nhu cầu của người tiêu dùng: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500M DN600. Với hai kiểu kết nối là lắp ren và lắp bích, có 2 loại đồng hồ chính là đồng hồ đo nước sạch và đồng hồ đo nước thải.

Ưu điểm của đồng hồ nước Zenner

Thiết kế đa dạng, đẹp, bền với thời gian sử dụng. Vật liệu được làm bằng gang đúc độ bền, cùng lớp sơn phủ epoxy chống bám bẩn và oxy hóa do môi trường thời tiết.

Sản phẩm luôn khô ráo nhờ thiết kế từ tính và cách ly với nước. Các bộ phận đều hoạt động trong môi trường chân không mang lại vẻ bền đẹp cho sán phẩm. Sản phẩm hoạt động không xảy ra tình trạng bị kẹt số, đổi màu, rác thải tắc trong đường ống hay ố mặt.

Nhờ 2 chế độ hoạt động là dẫn động tư và truyền động cơ học. Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner có độ chính xác cao trong đọc kết quả nhờ sai số cho phép của sản phẩm rất nhỏ chỉ +_ 2% với đơn vị hiện thị nhỏ nhất là lít. Sự chính xác của sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng ghi nhận và phản ánh khá tích cực.

Sau đây là một vài mẫu đồng hồ nước Zenner siêu hot tại MaxBuy

Đồng hồ Zenner DN15

Đồng hồ nước

Thông số kĩ thuật của đồng hồ Zenner DN15

Model: MTKD-S1 CC Qn1,5 DN15
Lưu lượng lớn nhất Qmax: 3 m3/h
Lưu lượng nước trung bình Qn: 1,5m3/h
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin: 0,03m3/h
Nhiệt độ làm việc tối đa: 50oC
Áp lực max 16bar, cấp B
Kết nối: Rắc co
Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ nước Zenner DN20

đồng hồ nướcModel: MTK-AM Qn2,5 DN20
Lưu lượng lớn nhất Qmax: 5 m3/h
Lưu lượng nước trung bình Qn: 2,5m3/h
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin: 0,05m3/h
Nhiệt độ làm việc tối đa: 50oC
Áp lực max 16bar, cấp B
Kết nối: rắc co
Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ Zenner DN25

Đồng hồ nước Zenner DN25 nhập khẩu chính hãng

Thông số kĩ thuật của đồng hồ Zenner DN25

Model: MTK-AM Qn3,5 DN25
Lưu lượng lớn nhất Qmax: 7m3/h
Lưu lượng nước trung bình Qn: 3,5m3/h
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin: 0,07m3/h
Nhiệt độ làm việc tối đa: 50oC
Áp lực max 16bar, cấp B
Kết nối: Rắc co
Bảo hành: 12 tháng

Nên mua đồng hồ nước Zenner ở đâu?

Trên đây là một số chia sẻ của về dòng sản phẩm đồng hồ Zenner, có thể giúp cho bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm để mua được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng thì có thể đến với Maxbuy, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.