Tin tức

Tips chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh “đáng đồng tiền bát gạo”

tips chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh

Việc chọn mua một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh phù hợp nhất với điều kiện sử dụng không phải là điều đơn giản. Khi chọn xe đẩy hàng, bạn có thể sẽ cần quan tâm tới khá nhiều yếu tố như tải trọng xe, kiểu dáng xe, thương hiệu, ngân sách… Do vậy, hôm nay Maxbuy xin chia sẻ cũng bạn những bí quyết để chọn mua một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ước tính khối lượng hàng hóa để chọn xe đẩy hàng có tải trọng phù hợp

Các dòng xe đẩy hàng 2 bánh hiện nay đều được ghi chú mức tải trọng tối đa của xe để khách hàng dễ lựa chọn. Do vậy, bạn nên ước tính khối lượng hàng hóa tối đa mình cần vận chuyển. Để chắc chắn hãy cộng thêm 10% sai số tải trọng cần thiết. Điều này giúp bạn ựa chọn loại xe đẩy hàng có tải trọng phù hợp. Việc chọn mua xe đẩy hàng có tải trọng vượt mức nhu cầu là không cần thiết. Bởi vì xe quá lớn sẽ vừa cồng kềnh lại gia tăng ngân sách mua xe.

Xác định môi trường sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh

Hiện nay xe đẩy hàng 2 bánh có khá nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau như cho văn phòng, kho xưởng, bến bãi…

Đối với môi trường công sở thì sao? Bạn có thể ưu tiên những mẫu xe có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã sang trọng. Các mẫu xe này sẽ phù hợp với môi trường văn phòng yêu cầu tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những dòng xe có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng. Loại xe này có thể giúp tiết kiệm diện tích cất giữ trong văn phòng.

xe đẩy hàng 2 bánh cho văn phòng

Đối với môi trường tại các kho xưởng, bến bãi… Bạn nên lựa chọn những dòng xe đẩy hàng 2 bánh có kiểu dáng tinh giản và thiết kế chắc chắn. Các mẫu xe này không những có thể dễ dàng luồn lách, đổi hướng trong các kho hàng chật hẹp. Mà đồng thời còn có tải trọng lớn, phù hợp vận chuyển hàng hóa nặng.

xe đẩy hàng cho kho xưởng

Lựa chọn bánh xe đẩy phù hợp

Khi lựa chọn xe đẩy hàng bạn cũng nên cân nhắc chi tiết này. Đó là lựa chọn bánh xe đẩy sao cho phù hợp với địa hình và điều kiện sử dụng. 

Đối với môi trường trong nhà không tiếp xúc với hóa chất độc hại. Bạn có thể lựa chọn các dòng bánh xe đẩy cao su. Bánh xe cao su có độ bền cao, di chuyển êm ái, không gây ồn, chống sóc tốt và không để lại vết trên sàn. 

bánh xe đẩy hàng

Trong điều kiện sử dụng ngoài trời, hoặc có tiếp xúc với hóa chất… Bạn nên ưu tiên các dòng bánh xe đẩy từ nhựa PP, PA, kim loại… Các loại bánh xe đẩy này có độ bền cao và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Chọn mua xe đẩy hàng hai bánh phù hợp ngân sách

Nếu bạn chỉ có ngân sách thấp, bạn có thể lựa chọn các dòng xe đẩy hàng 2 bánh giá rẻ, chất lượng xe từ thấp tới trung bình. Các dòng xe này tuy không được bảo hành về chất lượng và độ bền không cao. Nhưng nếu bạn cần dùng gấp với mức ngân sách vừa phải thì đây một lựa chọn hợp lý.

Với mức ngân sách từ trung bình tới cao. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng xe chính hãng với chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện đang có những thương hiệu uy tín như Phong Thạnh, Nikawa, Prestar, Advindeq… Các dòng xe này đều có bảo hành của nhà sản xuất. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh Nhật Bản Prestar NB101 tải trọng 150Kg

Địa chỉ mua xe đẩy hàng 2 bánh chính hãng uy tín

Để tham khảo thêm các mẫu xe đẩy hàng 2 bánh chính hãng chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất, bạn hãy đến với Siêu thị trực tuyến Maxbuy. Tại Maxbuy, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn mẫu xe đẩy hàng phù hợp nhất với điều kiện làm việc.

Truy cập maxbuy.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900.9491 để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.