yandex
thang nhôm cho nông nghiệp

Các mẫu thang nhôm cho nông nghiệp

Ngành nông nghiệp ngày càng phát triển nên việc sử dụng các thiết bị hiện đại vào sản xuất ngày càng phổ biến. Trong đó, thang nhôm là thiết bị hỗ trợ chiều cao hữu ích và cần thiết trong nông nghiệp. Thang giúp người dùng có thể đứng lên tỉa cây, tỉa cành, hái quả ở trên cao. Thị trường hiện nay có đa dạng dòng thang nhôm với nhiều chiều cao, công dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu những dòng thang phù hợp cho trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay nhé. 

Thang nhôm dành cho nông nghiệp là gì?

Thang nhôm là thiết bị công nghiệp dùng để hỗ trợ chiều cao cho người dùng. Sản phẩm ra đời để thay thế cho những thang khung gỗ. Trước đây, mọi người thường dùng thang gỗ để hỗ trợ các công việc trên cao. Tuy nhiên, dùng thang gỗ dễ xảy ra sự cố, tai nạn. Vì vậy thang nhôm ra đời để thay thế thang gỗ và bảo vệ sự an toàn cho người dùng.

Thang nhôm thường được làm bằng nhôm cao cấp có độ dày từ 1.5-1.8mm, đạt chuẩn Châu Âu. Cải tiến của dòng thang nhôm là  có chân đế trượt cao su giúp thang đứng vững trên bề mặt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài sự chắc chắn, thang nhôm hiện nay có thiết kế đa dạng, linh hoạt, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-Pri

 

Những loại thang nhôm hay dùng cho nông nghiệp

Có rất nhiều mẫu thang nhôm được chọn dùng cho nông nghiệp như thang rút đơn, thang rút đôi, thang chữ A… Những công việc trong nông nghiệp thường ở ngoài trời, địa hình đa dạng như ở sân, vườn,… Vì vậy luôn cần những mẫu thang nhôm tiện lợi dễ di chuyển, xếp được nhiều hình dạng.

Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn được dùng trong nông nghiệp với những công việc như thu hoạch quả trên cao, tỉa cành, cây… Thang rút đơn sử dụng dạng chữ I với các chiều dài đa dạng như 3m8, 4m4, 4m8,…. Thang rút nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, di chuyển, cất giữ, có thể cột sau xe máy hay bỏ vào cốp ô tô. Thang rút đơn là thang đơn 2 chân có đế chống trơn trượt.

Sản phẩm cần được sử dụng trong địa hình bằng phẳng hạn chế gồ ghề. Thang rút đơn có thể kéo dài tùy ý hoặc rút gọn nếu không sử dụng khá tiện lợi. Chất liệu thang bằng hợp kim nhôm chắc chắn đảm bảo, chống han gỉ. Vì vậy có thể chịu được thời tiết mưa hay nắng. Thang rút đơn thường dùng để hái những quả trên cao. Đặc biệt, là dùng để thu hoạch quả và hoa cho những loại cây dây leo.

Xem thêm: Muốn sử dụng lâu dài hãy bảo quản thang nhôm đúng cách.

Thang nhôm rút đôi

Đây là dòng thang được dùng phổ biến trong nông nghiệp. Sản phẩm được thiết kế theo dạng chữ I và chữ A. Đa dạng kiểu mẫu có thể dùng nhiều ở những địa hình khác nhau. Địa hình gồ ghề hay bậc thang thì thang rút đôi vẫn chinh phục được. Thang rút đôi được thiết kế theo dạng 4 chân và ống lồng ống siêu chắc.

Sản phẩm được thiết kế với hợp kim nhôm cao cấp siêu bền. Có móc khóa tự động khi sử dụng và có chốt an toàn cho từng bậc. Ngoài ra thì sản phẩm còn có đế cao su chống trơn trượt, để đảm bảo cho người dùng.

Thang rút đôi cũng được thiết kế nhanh gọn dễ dàng di chuyển. Khi không dùng thì có thể rút gọn và xếp gọn lại. Có thể dễ dàng chở bằng xe máy, hoặc bỏ vào cốp ô tô. Đặc biệt, khi dùng thang rút đôi bạn cảm thấy an toàn hơn thì nó có 1 chân trụ, luôn chắc chắn hơn 2 chân. Việc sử dụng thang nhôm để hái hoa quả với các cây cao khó trèo đang rất phổ biến, như hái tiêu, hái điêu, cắt tỉa cây cảnh, chăm sóc cây cối,… Thang rút đôi dùng trong nông nghiệp có địa hình gồ ghề, xấu xí nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Thang nhôm rút đôi Ameca

Mua thang nhôm cho nông nghiệp

Với thời gian sử dụng lâu dài, chi phí cho một chiếc thang nhôm ghế không quá đắt những cũng không quá rẻ. Vì thế, bạn nên chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín.

Maxbuy tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thang nhôm chính hãng, có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối nhiều dòng thang đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Nikawa, Ameca,…

Khi mua hàng tại Maxbuy, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi ngập tràn mà còn có cơ hội mua sản phẩm chính hãng với giá cực tốt. Liên hệ 1900 9491 để được tư vấn miễn phí.

Tác giả: Nguyễn Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu