yandex

Những năm trở lại đây, nhu cầu xử lý độ ẩm tăng mạnh theo sự phát triển của xã hội và các nền công nghiệp. Maxbuy đã và đang nỗ lực hơn nữa để đưa được sản phẩm chất lượng đến gần với khách hàng. Những sản phẩm máy hút ẩm Maxbuy cung cấp đều đến từ những thương hiệu uy tín. Có thể kể đến như: Dorosin, Harison, Airko, Edison, Fujie…  Cùng với đó là chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Mới đây nhất, Maxbuy phát hành Bảng giá Dịch Vụ cho thuê Máy hút ẩm. 

Lợi ích của việc thuê máy hút ẩm

Đối với sản phẩm máy hút ẩm, khách hàng cũng có nhiều nhu cầu khác nhau. Vì vậy, việc thuê máy hút ẩm là cơ hội để bạn hiểu thêm về sản phẩm. Cũng có thể coi là bước thử nghiệm trước khi đi đến quyết định sở hữu máy.

thuê máy hút ẩm

Thuê theo thời gian ngắn cũng là một giải pháp tránh lãng phí hiệu quả. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì việc thuê máy hút ẩm sẽ tiết kiệm hơn khi mua máy. Đôi khi, bạn cũng sẽ phân vân có nên mua, cũng có thể sẽ quyết định không mua và bỏ lỡ sản phẩm tốt. Do đó, Maxbuy sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Hơn hết, bạn sẽ khắc phục được vấn đề ẩm ướt phiền phức trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY HÚT ẨM

bảng giá cho thuê máy hút ẩm

– Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và công lắp đặt, hướng dẫn sử dụng (Chưa gồm vật tư phát sinh) trong bán kính 15km, ngoài bán kính phụ thu thêm phí vận chuyển.

– Ký hợp đồng thuê và đặt tiền bằng giá trị máy mới. (Với một số máy đã qua sử dụng giá trị đặt tiền sẽ giảm tối đa với mức trên, cụ thể  90%, 80% và 70% giá trị so với máy mới sau thời gian sử dụng tương ứng 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng).

– Sản phẩm gặp sự cố sẽ có chuyên viên xử lý tận nơi.

Liên hệ: 0914945086

 

Menu