Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Bánh xe nylon Ethos 251NIY100P01 xoay
Bánh xe nylon Ethos 251NIY100P01 xoay
205.000 đ
Trang chủ » Thiết bị nâng - đẩy hàng » Bánh xe đẩy » Bánh xe Nylon, PA

Bánh xe nylon Ethos 251NIY100P01 xoay

Thương hiệu: Ethos
SKU: Ethos 251NIY100P01
Rating 0 Bình luận
205.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Bánh xe Ethos Nylon 251NIY100P01 thuộc dòng bánh xe trọng tải nhẹ từ 50-150kg. Do đó, nếu để dùng trong ngành công nghiêp nặng thì chúng ta nên chọn bánh xe làm từ chất liệu PP, PA sẽ giúp di chuyển dễ dàng hơn dù trọng lượng trên xe lớn. Đối với việc di chuyển trên sàn nhà phẳng, lát gạch hoặc đá hoa thì nên chọn bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU, cao su mềm để không gây trầy xước nền nhà và di chuyển bằng chất liệu này sẽ không gây ra tiếng động rất thích hợp dùng ở những nơi cần yên tĩnh như bệnh viện, văn phòng, sẽ cho người làm việc không bị mất tập trung, cho người bệnh được nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng gì.

251UIY100P01L

Bánh xe Ethos Nylon 251NIY100P01

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Nylon
Tải trọng: 125 kg
Đường kính: 100 mm
Bảo hành:6 tháng
NSX:Ethos-OEM
 
*Hình ảnh chi tiết:
3
*Ứng dụng của bánh xe đẩy trong đời sống sinh hoạt:

Bánh xe đẩy là người bạn đồng hành của mọi người trong việc mua sắm hằng ngày. Thay vì vừa xách túi chứa đồ nặng vừa lựa đồ và phải mang theo chúng đi từ nơi này qua nơi khác, việc này sẽ tạo cảm giác nặng nề, gây khó chịu và không thoải mái. Khi đó, việc chọn giỏ hàng có gắn bánh xe đẩy sẽ giải quyết hết những vấn đề đó cho bạn, giảm sức lực và thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Hơn nữa, bánh xe đẩy cũng là một phần của chiếc xe đẩy dành cho trẻ em, giúp bé ngồi vững vàng trên xe và thoải mái di chuyển với những bánh xe cứng cáp và linh hoạt, giúp cha mẹ yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho việc vui chơi mỗi ngày của trẻ. Ngoài ra, bánh xe đẩy còn được sử dụng trong nhà như gắn bánh xe gắn vào tủ, giường, kệ để tivi… để thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Đường kính bánh xe đẩy

0-100mm

Kiểu càng

Xoay

Loại bánh xe đẩy

Nylon ( PA )

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags