Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Bánh xe nylon Ethos 253NIY100T10 vít xoay khóa
Bánh xe nylon Ethos 253NIY100T10 vít xoay khóa
289.000 đ
Trang chủ » Thiết bị nâng - đẩy hàng » Bánh xe đẩy » Bánh xe Nylon, PA

Bánh xe nylon Ethos 253NIY100T10 vít xoay khóa

Thương hiệu: Ethos
SKU: Ethos 253NIY100T10
Rating 0 Bình luận
289.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Vì sao các doanh nghiệp thường sở hữu những chiếc bánh xe cao su chịu lực chất lượng cao. Vì nó sẽ cho doanh nghiệp đó được một công suất làm việc ổn định, di chuyển máy móc, hàng hóa cũng trở nên linh hoạt hơn. Để có thể tận dụng hết những lợi ích mà bánh xe đem lại thì hãy chọn bánh xe đẩy với nguyên liệu và kích thước phù hợp với tính chất công việc.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy tự hào là nhà phân phối chính chuyên cung cấp bánh xe đẩy công nghiệp các loại chất lượng cao, uy tín nhất Hà nội.

3426_253niyt10

Bánh xe Ethos Nylon 253NIY100T10

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: Nylon
  • Tải trọng: 125 kg
  • Đường kính: 100 mm
  • NSX:Ethos-OEM
 

*Thông tin chi tiết:

1

Hiện nay trên thị trường bánh xe đẩy Việt Nam đang có những chất liệu chính như sau:

+ Chất liệu cao su: Cao su là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, vì vậy bánh xe cao su là mặt hàng thế mạnh trên thị trường. Tuy sản phẩm cuối chưa phải là tốt nhất nhưng các hãng sản xuất vẫn liên tục nghiên cứu, thu nhập nhu cầu của khách hàng để cải tiến mẫu mã, cải thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng nội địa.

+ Nhựa PU: PU là vật liệu phổ biến nhất của ngành bánh xe. Ưu điểm của loại bánh xe làm bằng chất liệu nhựa này chính là có độ mềm nhưng tải trọng có thể vận chuyển được hàng hóa vẫn cao. Ngoài ra, với những loại bánh xe chất liệu nhựa PU còn chịu được khi sử dụng trong môi trường nước, xăng dầu và hóa chất nhẹ.

+ Nhựa PA, PP, PVC: Rất phong phú về chất liệu. Ưu điểm của chất liệu này là độ cứng, khả năng chịu mòn rất tốt và đa dạng, phong phú về màu sắc.

+ Nhựa chịu nhiệt: có khả năng chịu được nhiệt độ tối đa tới 220°C, nhiệt độ ngưỡng có thể lên tới 260°C tuy nhiên nó không thể duy trì được quá 5 phút.

+ Gang thép: Bánh xe gang sử dụng trên những nơi vận chuyển có địa hình không bằng phẳng, bề mặt xấu hoặc môi trường cần loại bánh xe chịu được nhiệt. Loại chất liệu này cũng giúp bánh xe có thể chịu được nước, xăng dầu và hóa chất nhẹ.

+ Càng inox chống rỉ: Loại bánh xe này chuyên được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản. Càng của loại bánh xe này được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ 304 dày 2.5mm cho khả năng chống rỉ tuyệt vời. Thiết kế ổ lăn Derlin của bánh xe rất thích hợp với môi trường ẩm ướt và hầu như hoàn toàn không cần phải bảo trì.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Đường kính bánh xe đẩy

0-100mm

Kiểu càng

Vít khoá

Loại bánh xe đẩy

Nylon ( PA )

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags