Blog


Mua một tặng một: Chọn thang nhôm AMC nhận ngay quà tặng giá trị

Chương trình nhận quà tri ân nhân ngày 30-4/1-5 hot nhất tại Maxbuy. Đặc biệt, mua thang nhôm rút AMC-380 giá chỉ còn 1650.000đ (giá cũ: 2800.000đ) ngoài ra còn tặng kèm một bộ tua vít đa năng 41 món tiện dụng. Thang nhôm hiện nay đã và đang thay thế dần các loại thang cồng kềnh thông thường. Không chỉ hiện đại hơn bền bỉ hơn mà thang nhôm rút còn có thể .

Còn ai khác mong muốn được sở hữu chiếc thang nhôm mới và đẳng cấp này?

Thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang công nghiệp, thang gấp đa năng là những loại thang thông dụng nhất hiện nay. Không khó để bắt gặp khi đi đường hay lên công trường xây dựng. Tuy nhiên, một dòng thang mới ra năm nay đã làm dậy sóng biết bao công trình về thiết kế thông minh và tính năng tiện ích của nó. Đó chính là thang nhôm bàn kenfon .

Tiết lộ công thức đột phá để giải tỏa cơn nóng ngày hè trong vòng 1 phút

Bạn có muốn một con robot di động phục vụ bạn nguồn nước mát hàng ngày không? Một hơi nước mát trong ngày hè nắng 38- 39 độ c chắc chắn sẽ làm bạn sảng khoái ngay tức thì. Không những thế chỉ trong nháy mắt bạn đã có 1 cốc sữa nóng hay 1 tách cafe ngon tuyệt trong bữa sáng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả .

Bạn có đủ hiểu biết để thành chuyên gia chọn thang nhôm cao cấp chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường vẫn còn sự tồn tại của thang tre, thang sắt, thang thủy tinh nhưng không phải vì vậy mà thang nhôm cao cấp giảm bớt đi tầm quan trọng của mình. Sản phẩm thang nhôm nổi trội hơn hẳn so với các dòng thang cũ, được tích hợp những kinh nghiệm từ xa xưa thành những thành quả tốt nhất sau này.  Thang nhôm cao .

Thang nhôm nhập ngoại hay thang nhôm Việt Nam tốt hơn

Bạ có biết? Thang nhôm hiện nay đang có sự phân biệt giữa hàng nội và hàng ngoại khiến rất nhiều nhà cung cấp phải đau đầu. Vậy thang nhôm nội và ngoài khác nhau ở điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn đúng đắn hơn nhé! Thang nhôm nhập ngoại hay thang nhôm Việt Nam tốt hơn Thang nhôm có rất nhiều loại, tính riêng thang .
Maxbuy - Khuyến mại lớn mừng đại lễ
Maxbuy - Khuyến mại lớn mừng đại lễ