Blog


Combo bộ đôi hoàn hảo – Mua thang 6 bậc NKY-6C + Máy khoan NK-ID38

HÓNG ƯU ĐÃI NÓNG HỔI “COMBO BỘ ĐÔI HOÀN HẢO” CHỈ CÓ TẠI MAXBUY VIỆT NAM Nhân dịp sinh nhật tròn 7 tuổi, Siêu thị trực tuyến Maxbuy thực hiện chương trình khuyến mãi “Combo bộ đôi – Mua thang 6 bậc NKY-6C + Máy khoan NK-ID38 chỉ với giá 2 triệu 344 nghìn đồng” với thông điệp “Trao quà tặng – thay lời yêu thương” đến khách hàng. Thời gian bắt đầu từ .

“Giải pháp đột phá” giúp thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

Khi xảy ra hoả hoạn chúng ta thường có rất ít thời gian để phản ứng. Tất cả mọi người trong khu vực cháy đều chuyển động cùng một lúc và không được tổ chức hợp lý do bị ảnh hưởng của các nguyên tố khói lửa, nhiệt độ và các sản phẩm cháy khác. Do đó điều quan trọng là phải bình tĩnh để xử lý các tình huống xảy ra. Khi tiếp nhận .

Làm thế nào để bảo vệ gia đình – Khỏi ẩm mốc, nấm men, vi khuẩn?

Bạn cố gắng giữ cho nhà tắm, nhà bếp và những nơi dễ ẩm ướt khác luôn được thông thoáng. Bạn lau nhà liên tục, nhưng vẫn không lại được với thời tiết. Ở Việt Nam thời tiết thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm đặc biệt là thời điểm giao mùa – thời gian thích hợp nhất để những vi khuẩn, côn trùng, nấm mốc có cơ hội phát triển và với tốc độ .

Sự thật về “dây thoát hiểm có thể cứu người” mà bạn sẽ khó tin

Bạn thử hình dung xem, căn hộ chung cư ở tầng 15 mà trong nhà lại có trẻ nhỏ thì có nên lựa chọn cách thoát hiểm truyền thống như dùng dây thừng, buộc khăn với độ cao 45m hay không? Chắc chắn sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp giải quyết khác nhau đem đến kết quả an toàn – nhanh chóng .

Thang giá rẻ “tiền nào của nấy”

Sau những hài lòng ban đầu khi mua thang gỗ, thang tre, hoặc thang nhôm giá rẻ về sử dụng thì giờ đây không ít người tiêu dùng mới thấy thấm thía câu nói: Thang giá rẻ “tiền nào của nấy”.  Đúng vậy, “Tiền mất tật mang” là cái giá phải trả cho sự thiếu hiểu biết của đa số người dân Việt Nam đang phải hứng chịu. Ham thang rẻ cùng với nhu cầu .

Địa chỉ mua dây thoát hiểm tại TP.HCM

Tại sao phải mua dây thoát hiểm? Dây thoát hiểm đóng vai trò như thế nào trong đời sống con người? Không thể phủ nhận lợi ích của dây thoát hiểm trong cuộc sống con người. Dây thoát hiểm là thiết bị quý giá để phòng và thoát hiểm trong những trường hợp cấp bách. Nếu bạn đang ở tầng 10 ở khu chung cư hay công ty có văn phòng ở tầng 15 cách .

Máy đếm tiền – Giá rẻ hơn tại Maxbuy

Bạn là một chủ đầu tư? Bạn đang kinh danh lớn? Kiểm soát tiền bỗng trở thành gánh nặng mỗi khi phải đếm tiền nhập hàng và xuất hàng, lo lắng gặp tiền giả, tốn nhiều thời gian đếm tiền và bạn muốn tìm giải pháp cải thiên tối ưu nhất: Máy đếm tiền sẽ giúp bạn – với công nghệ hiện đại như hiện nay người sử dụng sẽ tin tưởng tuyệt đối .

Làm sao để tránh được lừa đảo khi mua hàng Online?

Mua hàng online bạn nhận được gì? Ngày nay khi cuộc sống ngày càng bận rộn, gia đình – con cái – công việc khiến con người trở nên lười đi. Và kéo theo vô số các loại dịch vụ mọc lên để tương thích với môi trường cuộc sống đó, “mua hàng online” dần trở thành cái tên không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người. Vậy vì sao lại .

Tại sao thiết kế thang nhôm chữ A lại phù hợp với mọi gia đình

Không chỉ có thang chữ A mà rất nhiều loại thang được thiết kế, tính toán cho những công việc trong gia đình như thang nhôm ghế bản to, thang nhôm bàn, thang nhôm rút. Nhưng nổi bật nhất vẫn là thang chữ A, kích thước phù hợp với chiều cao sử dụng trong gia đình, vị thế đứng cân bằng, có thể ngồi trên thang làm việc. Giờ đây, thay bóng đèn, lau .

Tổng hợp cách sử dụng thang nhôm rút đôi an toàn. Không xem phí cả đời

Tại Việt Nam, thương hiệu thang nhôm đã thực sự đi vào lòng người, 80% thị trường là thang nhôm cao cấp, thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm trượt công nghiệp, thang nhôm ghế an toàn… trong số đó 1 số ít vẫn trung thành với thang tre, thang gỗ truyền thống hoặc những người già, người ít dùng đến thang mà đâu biết rằng sự an toàn không cho phép .

Cách lắp đặt chân thang gấp 4 đoạn NKG đơn giản nhất cho người mới sử dụng

  Bạn đã đầu tư cho gia đình mình một chiếc thang thần kỳ, biết biến hoá thành nhiều kiểu dáng chưa?  Thang nhôm kiểu dáng chữ A, chữ I, chữ M, chữ W, hay chữ Z đều có trong 1 chiếc thang đó là thang. Không cần mua nhiều thang, tất cả công dụng đều được tích hợp trong một chiếc thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKG thông minh. Bạn có tin .

Hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp chân Thang nhôm Rút đôi Nikawa an toàn và chính xác

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần phải xử lý những công việc ở trên cao như sửa điện, quạt treo tường, quạt trần, điều hoà, lên gác mái, sơn tường hay cắt tỉa cây và chúng ta phải đi mượn một chiếc thang cũ kỹ, hoặc thang tre thiếu an toàn để sử dụng. Điều này, hoàn toàn không yên tâm cho người sử dụng và gia đình. Vậy giải pháp tốt nhất .
v