Máy khoan là gì ?

Trong cuộc sống, ta thường gặp những công việc cần như khoan lỗ, bắt vít trên tường, gỗ. Trong hai dòng máy khoan: máy khoan búa và máy khoan động lực, loại thứ hai với các ưu điểm tần số va đập lớn, thiết kế nhỏ gọn hơn do không cần bộ phận chống rung như khoan búa, là sản phẩm phù hợp hơn cả với nhu cầu sử dụng phổ biến.

Máy khoan được biết đến là một loại thiết bị với một đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu khác nhau. Thường dùng cho nghề mộc và kim khí.
Một máy khoan sẽ thường được trang bị với một bộ chuyển đổi mà có thể bật/tắt chuyển động dập liên hồi khi cần thiết, có nghĩa là bộ ngàm sẽ vẫn đứng yên để sử dụng trong các ứng dụng khoan thông thường. Người mua có thể lựa chọn các loại máy với dây điện ( gọi là máy khoan điện) hoặc các phiên bản linh hoạt hoạt động bằng pin( còn gọi là máy khoan pin).

Đuôi mũi khoan được cặp vào đầu máy khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn. Đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu từng lát mỏng.

Máy khoan động lực đa năng Nikawa thuộc dòng máy khoan động lực hiện đại, không chỉ đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết của một chiếc máy khoan mà còn vô cùng tiện dụng với thiết kế gọn nhẹ để bạn dễ dang mang đi xa hay cất đi khi không sử dụng đến.

Bạn thường xuyên phải di chuyển khi làm việc và phải lựa chọn máy khoan pin để phù hợp với công việc. Nhưng Pin của máy khoan lại giảm thời gian sử dụng nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là chất lượng Pin của máy kém thời lượng sử dụng ít, nhanh bị hao mòn sản phẩm gây bất tiện khi sử dụng.

Đối với một sản phẩm sử dụng pin để hoạt động thì pin được xem là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Vì thế, nếu bạn đang có ý định mua một sản phẩm nào đó như: điện thoại, đèn pin, máy khoan pin,…. thì hãy nhớ kiểm tra thông số về Pin của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

Máy khoan điện cầm tay một sản phẩm rất tiện lợi cho các công việc như: khoan tường, khoan gỗ,… với các phụ kiện mũi khoan đi kèm giúp bạn hữu ích rất nhiều trong công việc. Khoan động lực là loại thiết bị cầm tay, nên máy được thiết kế khá nhẹ, nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyển thường xuyên cũng như đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khoan cắt khác nhau của người sử dụng. Do đó, bộ thiết bị này còn có thể được sử dụng ngay cả trong các gia đình.

Showing 1–36 of 144 results