Máy khoan điện cầm tay

  Showing 1–24 of 60 results

  Đặc điểm của chiếc máy khoan điện cầm tay thông minh

  Trong cuộc sống một chiếc máy khoan điện đã trở nên vô cùng thông dụng đối với bất kì ai. Máy khoan hỗ trợ làm rất nhiều việc như: treo một bức tranh đẹp, bắt vít trang trí phòng, tổ chức sự kiện,,…..

  Vì vậy, việc chọn mua một chiếc máy khoan điện chính hãng là vô cùng quan trọng đối với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những ai thường xuyên phải sử dụng đến máy khoan điện này.

  Máy khoan điện cầm tay một sản phẩm rất tiện lợi cho các công việc như: khoan tường, khoan gỗ,… với các phụ kiện mũi khoan đi kèm giúp bạn hữu ích rất nhiều trong công việc. Máy khoan động lực ( tức máy khoan điện) là loại thiết bị cầm tay, nên máy được thiết kế khá nhẹ, nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyển thường xuyên cũng như đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khoan cắt khác nhau của người sử dụng. Do đó, bộ thiết bị này còn có thể được sử dụng ngay cả trong các gia đình.

  Bộ máy khoan động lực Nikawatools là dòng sản phẩm của hãng Nikawa. Bộ sản phẩm này là loại bộ dụng cụ được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đáp ứng tối đa và linh hoạt nhiều yêu cầu công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Phần cấu tạo của máy cũng được nhà sản xuất thêm vào nhiều chi tiết cải tiến hữu dụng, giúp người dùng thao tác được an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

  Máy khoan điện không dây Nikawa là sản phẩm máy khoan điện thông minh tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khoan trước đó

  Sản  phẩm máy khoan điện chính hãng thường có thiết kế nhỏ gọn dễ  dàng khi mang theo để làm việc, màu sắc bắt mắt cảm giác khỏe khoắn, dễ vệ sinh.

  Sản phẩm máy khoan điện hiện có thể sử dụng để khoan trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, tường,…

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy khoan điện cầm tay cao cấp:

  • Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi
  • Dễ sử dụng, an toàn
  • Màu sắc bắt mắt, tạo cảm giác khỏe khoắn, dễ vệ sinh khi cần thiết
  • Chế tạo từ vật liệu thép không gỉ mang đến chất lượng hoàn hảo, bền bỉ cho sản phẩm

  Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy khoan điện chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy khoan điện như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé ! 

  Hotline 1900 9491 – Gọi ngay bây giờ !