Máy mài đa năng

Showing all 18 results

Máy mài cầm tay chính hãng nhập khẩu

Máy mài cầm tay hiện nay không chỉ đơn thuần dùng để mài nhẵn mà còn được sử dụng để cắt và chà nhám cực kỳ linh hoạt, sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, cơ khí cũng như các công việc sửa chữa, chế tạo trong gia đình.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn máy mài

– Về kích thước đĩa mài: cần xác định được độ dày, kích thước cũng như chất liệu cần mài để từ đó lựa chọn loại đĩa mài. Thông thường, nếu chỉ sử dụng máy mài phục vụ công việc trong gia đình thì đĩa mài lý tưởng là loại có kích thước 115mm.

– Tốc độ không tải của máy: Tốc độ xoay của những loại máy mài lớn thường từ 6000 – 6500 rpm, các loại máy mài góc cầm tay dùng trong gia đình thường có tốc độ xoay trên 10.000 rpm.

– Về công suất: Với ngày công nghiệp nặng như cơ khí, đóng tàu, thì nên dùng máy mài có công suất lớn từ 1400W – 2500W. Trong gia công nhẹ thì nên sử dụng máy công suất từ 1000W – 1200W, với các công việc trong gia đình thì có thể lựa chọn loại máy mài công suất 800W – 900W.

– Chọn thương hiệu: Lựa chọn máy mài cầm tay mini của những thương hiệu uy tín như Bosch, Hitachi, Nikawa… sẽ đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Mua máy mài cầm tay giá rẻ ở đâu uy tín?

Sản phẩm máy mài cầm tay mini do Maxbuy.com.vn cung cấp đảm bảo sự tiện dụng, tính linh hoạt, bền bỉ, nhập hàng từ những thương hiệu uy tín như: Hitachi, Nikawa, Keyang, Makita, Bosch với giá thành ưu đãi nhất, đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ theo từng hãng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.