Càng ngày càng nhiều công nghệ hiện đại được các hãng điều hoà hàng đầu thế giới áp dụng cho các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng được những yêu cầu khách hàng. Xu thế của các hãng hiện nay chủ yếu hướng tới sản xuất máy điều hoà không khí với công nghệ xanh nhờ tính năng tiết kiệm điện, ít khí thải độc hại hơn ra môi trường và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của các loại sản phẩm điện lạnh mang tên máy điều hòa nhiệt độ hiện nay:

– Góc hắt gió rộng
Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.

– Tự động đảo chiều lên xuống
Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

– Phin lọc khử mùi xúc tác quang
Phin lọc này sẽ phân hủy các mùi khó chịu, thậm chí khử hoạt tính của các loại vi khuẩn và vi rút. Khả năng này sẽ được duy trì chỉ đơn giản bằng cách phơi tấm lọc ra ánh nắng 6 tháng 1 lần.

– Phin lọc chống mốc
Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

– Chức năng làm khô lập trình sẵn
Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.

– Chế độ hẹn giờ 24 tiếng
Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

– Chế độ cài đặt ban đêm
Nhấn nút hẹn giờ tắt, máy sẽ tự động chọn sang chế độ cài đặt ban đêm. Chức năng này giúp tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong phòng trong khi ngủ bằng cách nhẹ nhàng tăng hay giảm nhiệt độ trước khi máy điều hòa tự động tắt.
Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy điều hoà không khí chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Đến Maxbuy mua ngay thôi nào.

Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé !

Tham khảo sản phẩm: Cây nước nóng lạnh

Showing 1–36 of 99 results