Từ khóa: dụng cụ thoát hiểm

Đổi mạng với dây thoát hiểm. Liệu có đáng?

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà cao tầng, nhà chung cư để tiết kiệm diện tích được hưởng ứng rất nhiều và được đông đảo người dân lựa chọn. Chính vì tầng cao, lối thoát hiểm hạn chế, thang máy bị cấm sử dụng khi có cháy nổ, người dân thoát hiểm không kịp cùng với hệ thống chống cháy tại các chung cư hiện nay chưa chuyên nghiệp. Từ đó, việc thiết .
, , , ,

4 tình huống giải quyết sáng suốt nhất trong trường hợp gặp hoả hoạn

Hiện nay, tình trạng hoả hoạn tại các chung cư, nhà cao tầng xảy ra liên tục. Một phần là do hệ thống phòng cháy chữa cháy còn kém, phần khác là do sự bất cẩn của con người gây nên kéo theo rất nhiều những thiệt hại, tổn thất về cả người và của. Vì vậy, người dân cần chú ý hơn trong việc tự giác phòng cháy chữa cháy, dưới đây là .
, , , ,

Dây thoát hiểm Nikawa chất lượng uy tín bán chạy nhất thị trường

Nikawa là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng cao, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Ngoài việc cung cấp các loại thang nhôm được mọi người biết đến và tin dùng, Nikawa còn cung cấp các sản phẩm khác như ;xe đẩy hàng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ,…Dây thoát hiểm Nikawa với những tiện ích tuyệt vời đã trở nên .
, , , ,