Từ khóa: giảm giá

Giảm giá

Giảm giá cực sốc kỷ niệm sinh nhật Maxbuy– 6 năm, 1 chặng đường, nhiều dấu ấn

6 năm – một chặng đường – nhiều dấu ấn. 6 năm không phải là một con số dài nhưng cũng không hề ngắn. Từ khi thành lập tới nay Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam đã trải qua rất nhiều những thăng trầm. Từ một doanh nghiệp nhỏ khó khăn mọi bề về vốn, nhân sự hay trang thiết bị doanh nghiệp,…. Đến nay, sau 6 năm hình thành và .
, , , , , , , ,

Khuyến mãi từng giờ, giảm giá ngập tràn – Duy nhất Online Friday 02/12

Vậy là ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday tháng 02/12/2016 đang đến rất gần. Vào ngày này, hàng ngàn các sản phẩm được giảm giá cực sốc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cho bản thân hay cho gia đình mình. Người người, nhà nhà nô nức đua nhau mua sắm. Để hưởng ứng chương trình năm .
, , ,

Giảm giá không phanh DUY NHẤT 02/12/2016 – Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Online Friday tháng 12 – Ngày hội mua sắm trực tuyến đến rồi đây. Nằm trong chuỗi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong khung chương trình ONLINE FIRDAY diễn ra thường niên vào hàng năm do Cục TMĐT phối kết hợp với các đơn vị bảo trợ truyền thông tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn những loại sản phẩm, những mặt hàng .
, , , , , , , , ,
Ngày hội mua sắm mùa thu - Online Friday 30/9/2016

Ngày hội mua sắm mùa thu Online Friday 2016 – Giảm giá không phanh, Đặt nhanh kẻo hết

HOT HOT HOT Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp mùa thu tháng 9, chương trình Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday của Bộ Công Thương Việt Nam lại được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh TMĐT; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu .
, , , ,

Khuyến mại số chưa từng có cho máy chiếu tại Maxbuy

Maxbuy chào hè với một loạt các sản phẩm máy chiếu có giá cực cực sốc cùng nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn vô cùng. Máy chiếu là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho công việc cũng như học tập hiện nay vì thế nếu đang có nhu cầu cần mua thiết bị này thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé. Chương trình áp .
, , , , , , ,

Maxbuy tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại TP.Hồ Chí Minh

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chính thức có mặt tại tp. Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2016 sau nhiều năm được khách hàng miền Nam đón đợi. Sau 5 năm hoạt động tại Hà Nội, Maxbuy là một trong những siêu thị trực tuyến được khách hàng ưu ái đón nhận. Không dừng lại với thành công rực rỡ tại thị trường miền Bắc, Maxbuy đã quyết định Nam tiến với tham vọng mở .
, , , ,