Khuyến mại máy khoan

  Showing all 5 results

  Quý khách vui lòng nhập thông tin để được trợ giá và tư vấn miễn phí.

  Máy khoan – dụng cụ không thể thiếu của thợ điện, thợ kỹ thuật và dân công trình

  Mỗi công việc, mỗi ngành nghề đều có những công cụ, phụ kiện hỗ trợ riêng, cũng như thang nhôm rút chuyên dụng phục vụ với công việc của thợ điện, xe đẩy hàng với trọng tải lớn phục vụ những công vận chuyển trong những xưởng sản xuất, những trung tâm thương mại, siêu thị lớn.

  Còn đối với máy khoan, chúng thường được đối tượng nào lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình, cũng như họ quan tâm đến yếu tố gì, mong muốn gì ở chiếc máy khoan mà mình sử dụng.

  Thợ điện và thợ sửa chữa, lắp đặt cần gì ở một chiếc máy khoan?

  Đối với đối tượng thợ điện, thợ lắp đặt và sửa chữa thì công việc sử dụng đến máy khoan tương đối nhiều.

  Thợ điện thường dùng máy khoan thực hiện những công việc của mình như khoan tường thực hiện đường đi dây điện trên tường khi lắp đặt đường dây điện cho gia đình. Hay thực hiện khoan thủng bắt vít những khớp nối trong khi thực hiện.

  Thợ điện lựa chọn máy khoan điện để thực hiện công việc
  Thợ điện lựa chọn máy khoan điện để thực hiện công việc

  Với tần suất sử dụng nhiều nên thợ điện thường dùng máy khoan điện với công suất tương đối lớn để giúp công việc thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và với tần suất di chuyển lớn nên thợ điện thường mong muốn chiếc máy khoan có trọng lượng nhẹ dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác cùng với nhiều dụng cụ đi kèm để thực hiện công việc.

  Đối với thợ sửa chữa thiết bị, máy khoan thường sử dụng chủ yếu đối với việc tháo lắp thiết bị, nên công suất sử dụng không quá lớn vì vậy thường lựa chọn máy khoan pin để công việc thực hiện. Đối với thợ sửa chữa thường phải để ý tháo lắp những bộ phận nhỏ nhất của thiết bị nên chiếc máy chiếc máy khoan dùng thường nhỏ gọn, chắc tay để dễ dàng sử dụng, lùa được vào những chi tiết của của thiết bọ để dễ dàng thực hiện.

  Thợ sửa chữa chọn máy khoan pin để dễ thực hiện
  Thợ sửa chữa chọn máy khoan pin để dễ thực hiện

  Bên cạnh đó tính linh động của máy khoan giúp thợ sửa chữa rất được quan tâm, chú ý đến cùng với đó là tính đảo chiều giúp việc bắt vít, vặn ốc thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Đối với dân kỹ thuật, công trình

  Đối với dân kỹ thuật và công trình thì công suất của máy khoan là vô cùng quan trọng. Đối với những công việc ở công trình, thường là về khoan, xuyên thủng, tường cũng như những tấm, khối bê tông cứng chắc. Nên một chiếc nhu cầu về một chiếc máy khoan công suất lớn là vô cùng cần thiết, đáp ứng nhu cầu công việc.

  Nên thông thường khi chọn mua, dân kỹ thuật công trình thường chọn máy khoan búa với công suất lớn, cũng như có thêm phần đệm tay cầm giúp việc thực hiện dễ dàng chính xác hơn.

  Dân công trình lựa chọn máy khoan búa để thực hiện cho công việc
  Dân công trình lựa chọn máy khoan búa để thực hiện cho công việc

  Bên cạnh đó, chất liệu mũi khoan để đáp ứng công việc là vô cùng cần thiết, thường là bằng chất liệu thép cacbon, cacbua, coban hay kim cương. Trong đó chất liệu cacbua được sử dụng nhiều hơn cả. Giúp việc khoan thủng qua những tấm bê tông dễ dàng và công việc thực hiện một cách chính xác, an toàn.

  Bên cạnh đó bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ để thực hiện một cách an toàn tránh những phoi, bụi bay vào mắt cũng như sử dụng khoan an toàn khi thực hiện.