Khuyến mại thang nhôm

  Showing all 2 results

  Quý khách vui lòng nhập thông tin để được trợ giá và tư vấn miễn phí.

  Thang nhôm giá tốt – mọi người tin dùng

  Những chiếc thang nhôm ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, thay bằng những chiếc thang truyền thống nặng nhọc cồng kềnh khó di chuyển và mất an toàn. Với những đối tượng khác nhau, những công việc khác nhau họ sẽ có những lựa chọn riêng cho công việc của mình. Đối với những chiếc thang nhôm cũng vậy, mọi người căn cứ với nhu cầu sử dụng cũng như, tính chất công việc và đưa ra những sự lựa chọn cho riêng mình.

  Vậy hôm nay hãy cùng Maxbuy tìm hiểu xem mọi cách mà những đối tượng này chọn thang nhôm để phục vụ cho mình và công việc của mình nhé!

  Đối với những công việc trong gia đình

  Hầu hết với những công việc trong gia đình cần sử dụng đến là những việc dọn dẹp và sửa chữa trên cao như: làm sạch phần trần nhà, lau cửa kính hay những công việc liên quan đến những thiết bị điện bình thường trên cao mà mọi người có thể chủ động thực hiện và không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

  Thang nhôm hỗ trợ thực hiện công việc trong gia đình
  Thang nhôm hỗ trợ thực hiện công việc trong gia đình

  Với những công việc trong gia đình thông thường người thực hiện là chị em phụ nữ nên trong khi chọn mua các chị em thường hướng đến những chiếc thang có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng có thể di chuyển đến những địa điểm trong nhà để thực hiện. nhưng vẫn phải đảm bảo chắc chắn, cho công việc thực hiện.

  Vì vậy trong hầu hết những gia đình những chiếc thang nhôm ghế và thang nhôm chữ A là những sản phẩm thường thấy hỗ trợ đắc lực, cùng với đó các chị em thường có xu hướng chọn những chiếc thang có màu sắc tươi mới: vàng, cam, đỏ cho những chiếc thang của mình.

  Chị em thường chọn những chiếc thang nhôm ghế có màu sắc tươi mới
  Chị em thường chọn những chiếc thang nhôm ghế có màu sắc tươi mới

  Còn đối với cánh nam giới trong gia đình, thường thực hiện những công việc sửa chữa hỗ trợ cá chị em trong khi dọn dẹp. Họ thường chú ý đến kết cấu của chiếc thang, từ phần bậc thang, chân thang, tay cầm chắc chắn, phần bậc bản to và có vân chống trượt đảm bảo cho công việc thực hiện vừa an toàn, sản phẩm mua được bền chắc.

  Đối với những công việc ngoài trời và trong những điều kiện khắc nghiệt

  Hầu hết những công việc ngoài trời và làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt hơn đó chính là công việc của những người thợ điện, dân lắp đặt thiết bị, truyền hình và công trình. Với mỗi đối tượng này sẽ có những yêu cầu khác nhau về những chiếc thang để phục vụ công việc.

  Đối với thợ điện và dân lắp đặt truyền hình, thiết bị

  Công việc thường xuyên phải di chuyển đến những địa điểm khác nhau cũng như đến những địa hình khác nhau để tiến hành công việc trên, di chuyển ngoài trời trên những chiếc xe gắn máy cùng với đó là rất nhiều những dụng cụ, phụ kiện đi kèm để thực hiện công việc. Vì thế, mà việc sử dụng một chiếc thang tre cồng kềnh bất tiện trong việc mang vác trở nên khó khăn hơn gây mất an toàn cho cả người điều khiển xe và những người tham gia giao thông khác.

  Thang nhôm rút gọn chữ A dễ dàng gấp gọn sau khi dùng
  Thang nhôm rút gọn chữ A dễ dàng gấp gọn sau khi dùng

  Vậy nên, giới thợ điện cũng như dân lắp đặt truyền hình, thiết bị, thường lựa chọn dòng thang nhôm rút chuyên dụng cho công việc của mình.

  Với chiều cao có thể điều chỉnh linh hoạt giúp điều chỉnh dễ dàng cho độ cao phù hợp với chiều cao làm việc và gấp gọn xuống dưới thấp dễ dàng trong việc để vào khung xe, thuận tiện, an toàn cho việc di chuyển. Bên cạnh đó với chât liệu hợp kim nhôm siêu bền giúp ống thang không bị hoen rỉ, kẹt rít ngay cả khi làm việc ngoài trời.

  Ngoài ra, đối với thợ điện còn thường xuyên làm việc với điện áp lớn vì vậy mà bạn nên lựa chọn những dòng thang nhôm có tính chất cách điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi làm việc.

  Đối với dân công trình

  Với tình chất làm việc ít phải đi lại hơn so với thợ điện và dân lắp đặt thiết bị, truyền hình. Nhưng lại thường xuyên làm việc ở những độ cao khác nhau và trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn. Vì thế, đối với dân công trình thường chọn những chiếc thang nhôm rút, có thể là rút đơn hoặc rút đôi cho công việc. Vừa điều chỉnh dễ dàng chiều cao phù hợp với công việc, chốt thang tự động sập lại giúp an toàn khi phần ống thang được rút lên để đảm bảo vững chắc, an toàn hơn cho công việc. Bên cạnh đó, phần ống thang không bị hoen rỉ, kẹt rút ngay cả khi làm việc trong điều kiện nhiều bụi bẩn hay ẩm ướt.

  Thang nhôm rút chiều cao linh hoạt hỗ trợ đắc lực cho dân công trình
  Thang nhôm rút chiều cao linh hoạt hỗ trợ đắc lực cho dân công trình

  Vì thế hãy chọn những chiếc thang nhôm chất lượng, đảm bảo an toàn, có uy tín trên thị trường để đảm bảo cho công việc của mình được an toàn nhất có thể.