Khuyến mại xe đẩy hàng

  Showing all 15 results

  Quý khách vui lòng nhập thông tin để được trợ giá và tư vấn miễn phí.

  Khi nào bạn cần một mua một chiếc xe đẩy hàng? 

  Xe đẩy hàng là một vật dụng khá quen thuộc đối với cuộc sống hằng ngày, nó giúp ích rất nhiều trong công việc vận chuyển của người dùng, từ những công việc vận chuyển nhẹ nhàng, với những phần tải trọng trong gia đình không lớn đến những công việc cần sử dụng xe với tần suất lớn hơn, trọng tải cần dùng lớn hơn… Vậy thì khách hàng, người mà mua xe đẩy hàng của của doanh nghiệp bạn họ là ai, họ cần gì cũng như mong muốn gì ở chiếc xe đẩy hàng mà bên bạn cung cấp?

  Đối với những dòng xe đẩy hàng sử dụng với công việc trong gia đình

  Với những công việc việc vận chuyển trong gia đình để hỗ trợ vận chuyển hầu như với khối lượng không lớn lắm, thường là để chuyển đồ trong gia đình như những thùng nước, bao gạo, chậu cây mà việc mang vác trực tiếp nên đối tượng sử dụng có thể là cả nam giới và nữ giới.

  Nam giới thường chú trọng đến công năng sử dụng của chiếc xe và thích những chiếc xe đẩy hàng có kết cấu vững chắc, khỏe khoắn, đặc biệt chú trọng trong phần khung xe và bánh xe đảm bảo xe đủ tải trọng khi thực hiện cũng như di chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt. Bên cạnh đó nam giới thường chọn những chiếc xe đẩy hàng có màu sắc trầm: đen hay xám.

  Nam giới thường ưu tiên lựa chọn phần kết cấu chắc chắn của xe
  Nam giới thường ưu tiên lựa chọn phần kết cấu chắc chắn của xe

  Còn đối với nữ giới, khi chọn một chiếc xe đẩy hàng thường chú ý nhiều đến thiết kế và màu sắc của xe. Nữ giới thường có xu hướng chọn những chiếc xe đẩy hàng nhỏ gọn để tiện lợi trong việc di chuyển cũng như cất gọn sau khi dùng. Với phụ nữ thường chọn đẩy hàng 2 bánh tiện lợi vừa có thể sử dụng vận chuyển trong gia đình, vừa có thể gắn thêm chiếc giỏ tiện lợi trong việc đi chợ mua đồ của chị em. Đồng thời màu sắc, thương hiệu uy tín cũng được người dùng đặt lên hàng đầu.

  Nữ giới thường lựa chọn những chiếc xe nhỏ gọn tiện di chuyển
  Nữ giới thường lựa chọn những chiếc xe nhỏ gọn tiện di chuyển

  Đối với những dòng xe đẩy hàng sử dụng với tải trọng lớn

  Đa số những chiếc xe đẩy hàng sử dụng với tải trọng lớn thường được sử dụng trong những siêu thị lớn những nhà máy, xí nghiệp hay công trường hay tại những siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

  Đối tượng sử dụng chính thường là nam giới. Họ chú trọng đến tải trọng có thể chở được bao nhiêu hàng hóa cùng một lúc. Kết cấu, tay cầm, khung xe vững chắc đáp ứng được công việc thực hiện. Bên cạnh đó, phần bánh xe cũng được đặc biệt quan tâm và chú ý. Phần chất liệu bánh xe cũng như kết cấu, mọi người thường hướng đến những dòng xe có phần bánh đệm cao su cũng như có thể xoay 360 độ để dễ dàng di chuyển.

  Phần bánh xe xoay giúp xe có thể di chuyển linh hoạt
  Phần bánh xe xoay giúp xe có thể di chuyển linh hoạt

  Riêng đối với những chiếc xe dùng chuyển đồ trong siêu thị, đối tượng người dùng là nam giới và nữ giới. Ngoài những yêu cầu về tải trọng, kết cấu vững chắc hay phần bánh xe linh hoạt thì đối với nhân viên làm việc trong những siêu thị lớn thường muốn chiếc xe đẩy hàng gắn thêm bộ phận lồng sắt giúp bảo quản hàng hóa không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hay di chuyển.

  Lồng sắt bảo vệ giúp hàng hóa không bị đổ vỡ khi di chuyển
  Lồng sắt bảo vệ giúp hàng hóa không bị đổ vỡ khi di chuyển

  Đối với những công việc khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau mà người dùng đặt ra để đáp ứng công việc cũng như giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất và an toàn nhất.