Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Máy hủy tài liệu Dahli PS- 22008 CD
Máy hủy tài liệu Dahli PS- 22008 CD
2.900.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu
Sản phẩm tạm ngừng kinh doanh

Máy hủy tài liệu Dahli PS- 22008 CD

Thương hiệu: Dahli
SKU: PS22008CD
Rating 0 Bình luận
2.900.000 đ
Tình trạng:
  Hết hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Ngày nay nhiều công ty đã có quy định bắt buộc các nhân viên phải sử dụng máy hủy tài liệu nội bộ với các loại giấy tờ, tài liệu. Máy hủy tài liệu hiện có rất nhiều loại và dòng máy như máy hủy tài liệu Dino, Oastar, Aurora, Ziba, Balion, Silicon….Bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

*Dưới đây là những lưu ý để sử dụng máy hủy tài liệu đúng cách nhất:

-Trước khi sử dụng: 

Đầu tiên bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu của nhà sản xuất, hoặc bạn có thể hỏi các nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng về tác dụng của các nút điều khiển, nguồn điện sử dụng, chất liệu và số lượng giấy giới hạn của máy…..

Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy hủy tài liệu xem có vật lạ hoặc bụi bẩn mắc vào lưỡi cắt không, sau đó đóng kín thùng rác. Kiểm tra sự an toàn của ổ cắm và dây phích kết nối với máy.

Một chú ý quan trọng khác là bạn nên đặt máy hủy tài liệu cách tường khoảng 15cm, đặt nơi bằng phẳng, khô thoáng và không để gần những chất dễ gây cháy nổ.

-Trong khi sử dụng:

Ở giai đoạn này, bạn cần phân loại ghim kẹp và giấy hủy. Trong quá trình vận hành nếu vỡ bánh răng bạn sẽ phải thay thế bằng bánh răng cao cấp có giá thành rất đắt, đặc biệt là dòng máy nhập khẩu của Châu Âu.

Một số dòng máy hủy tài liệu có trang bị thêm nút trả ngược khi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy hoặc hủy nhầm chỉ cần nhấn nút này, giấy sẽ được trả ngược lại.

Bạn cần lưu ý theo thông số kỹ thuật của hầu hết máy hủy tài liệu thì thời gian hủy liên tục của máy khoảng 15 đến 30 phút. Bạn nên để máy nghỉ từ 5 đến 10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng để tránh bị tình trạng máy bị nóng và gây cháy motor.

Trang phục của bạn khi sử dụng máy hủy tài liệu cũng đặc biệt cần chú ý. Bạn không nên mặc quần áo rộng , đeo trang sức…Lưu ý buộc gọn caravat, khăn quàng, trang sức…trước khi sử dụng máy và tránh để tay gần lưỡi cắt của máy vì có thể bị máy cuốn vào gây tai nạn.

-Sau khi sử dụng:

Thường xuyên kiểm tra thùng chứa rác hủy, nếu đầy thì đổ đi và vệ sinh thùng chứa. Đa số máy hủy tài liệu đều ngừng hoạt động khi thùng chứa rác đầy đồng thời có thông báo trên bảng điều khiển. Thông thường máy hoạt động theo cơ chế tự động (tự khởi động khi đút giấy vào khe hủy) vì vậy sau khi sử dụng máy hủy tài liệu bạn cần rút ổ cắm và nguồn điện đề phòng trẻ em hoặc vật nuôi tới gần có thể gây nguy hiểm.

may-huy-tai-lieu-dahli-ps-22008-cd-01

Máy hủy tài liệu Dahli PS- 22008 CD

Thông tin sản phẩm:

-Máy huỷ cá nhân
-2 họng hủy: giấy và đĩa CD
-Thùng rác lấy ngang tiện dụng
-Bốn bánh xe đầy cho việc di chuyển dễ dàng
-Dao cắt siêu bền, bảo hành lên đến 2năm
-Huỷ liên tục: 20phút, dừng 30 phút
– Huỷ vụn, 2x16mm
– Khổ giấy huỷ: 220mm
– Công suất huỷ: 7tờ
– Dung tích thùng rác: 16lít
– Kích thước: 350x250x535
– Trọng lượng: 15.5kg
– Độ ồn: <55dB, hoạt động cực êm

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu