Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
8.000.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy in mã vạch

Máy in mã vạch TSC TA300

Thương hiệu: TSC
SKU: TA300
Rating 0 Bình luận
8.000.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Ngày nay, khi mua máy in tem mã vạch ai cũng quan tâm máy in tem mã vạch giá rẻ, máy in mã vạch chất lượng cao, máy in tem mã vạch a4, máy in mã vạch nhanh nhất, máy in mã vạch nào mạnh nhất, máy in mã vạch nào tốc độ tối đa nhất. Bài vết hôm nay sẽ giải thích cụ thể từng loại máy in cho bạn tham khảo.

*Cách thức làm việc:

Máy in làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

Cảm biến của máy in (sensor) là một bộ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại nó phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy. Cách để nó nhận ra kích thước giấy là khe hở bằng đế lắc-xin giữa 2 con tem (đối với chế độ "die cut label”) hoặc điểm đánh dấu ( chế độ "label with mark”). Một số máy in dòng công nghiệp có thêm các sensor khác như sensor phía cửa ra của tem nhãn để ứng dụng cho các chức năng peel-off, tear-off hoặc auto-cutter.

*Công nghệ in của máy in:

– Công nghệ in (printing technology): là cách thức in thông tin lên tem nhãn. Công nghệ in có 2 loại là in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp.

– In nhiệt trực tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng trực tiếp chất mụi than lên loại tem cảm nhiệt (thermal paper) để xuất ra thông tin. Cách in trực tiếp này sẽ tiết kiệm được mực in nhưng sẽ giảm tuổi thọ đầu in vì đầu in sẽ phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem. Thêm vào đó, giấy cảm nhiệt rất dễ trầy xước vì chỉ cần va chạm nhẹ với các vật sắc, com tem sẽ bị hư hỏng vì xuất hiện những đường rạch màu đen.

-Thiết bị siêu thị In truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in, đồng thời chất lượng tem in ra được nâng cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt.

2993_tsc_ta_300_500x500

Máy in mã vạch TSC TA300

Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch TSC TA300:

– Độ phân giải: 300dpi
– In truyền nhiệt / nhiệt trực tiếp
– Tốc độ in: 3ips
– Chiều rộng khổ in: 4.09″
– Chiều dài nhãn in: max 40″
– Kích thước: 224 mm (W) x 186 mm (H) x 294 mm (D)
– Trọng lượng: 2,45 kg
– Sử dụng ribbon 300m
– Bộ nhớ: 4MB Flash / 8MB SDRAM
– Kết nối: USB2.0
Bảo hành: 12 tháng thân máy , 6 tháng đầu in

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Độ phân giải

300DPI

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags