Search Results for: "ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC ZENNER DN32"


Đồng hồ Merlion LXS32

...Đồng hồ đa tia Merlion LXS có cơ cấu truyền động bằng từ, dùng để đo lưu lượng nước lạnh trên đường ống kín tại các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Đồng hồ có roto tuabin quay xung quanh trục vuông góc với dòng chảy trong đồng hồ. Tia nước tác động đồng thời lên nhiều điểm xung quanh chu vi của rôto. Bộ phận chuyển động hoạt động trực tiếp .

Đồng hồ nước Asahi WVM80

...Quy trình lắp đặt đồng hồ đo nước Đồng hồ nước đo lưu lượng giúp bạn quản lý chính xác khối lượng nước bạn đang tiêu thụ trong tháng là bao nhiêu. Nhờ có thiết bị này bạn có thể lên được kế hoạch sử dụng nước sao cho tiết kiệm nước, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí tiền nước trong thời buổi kinh tế khó khăn. Lựa chọn chủng loại đồng hồ .

Đồng hồ nước Asahi WVM100

...gia đình thông thường lựa chọn đồng hồ có đường kính D15, D20 và D25. Với tòa nhà cao tầng có thể sử dụng đồng hồ có đường kính D40, D50 và D65. Với khu công nghiệp khu chế xuất hoặc nguồn của các khu công nghiệp, thủy điên,… có thể sử dụng đồng hồ D80, D100, D150,… Tùy theo nhu cầu thực tế để ta lựa chọn về kích thước và số lượng .

Máy lọc nước karofi thông minh 2.0 có 8 lõi lọc

...độ tinh khiết giúp người sử dụng biết được chất lượng của nước lọc, đồng thời biết được hàm lượng các chất rắn trong nước có vượt quá mức quy định hay không. Nếu sau khi lọc chỉ số TDS ( là chỉ số các chất rắn tồn tại trong một thể tích nước) cao hơn mức độ cho phép, máy sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo từ màn hình LED. Máy .

Đồng hồ nước Asahi WVM150

...số hiển thị tạo lên một độ chính xác khi hoạt động, kết cấu bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài. Đồng hồ nước ASAHI WVM 150 Nguyên lý hoạt động: khi có dòng chảy chảy qua đồng hồ, đồng hồ xác định được lượng dòng chảy qua .

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 có 9 lõi lọc

...hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. – Nước qua máy lọc nước karofi 2.0 có .

Máy lọc nước Karofi thông minh 2.0 có 6 lõi lọc

...24V Điện áp : 220V – 50 Hz Điện năng tiêu thụ : 24w/h Kích thước máy không tủ : 330 X 430 X 650 mm Kích thước máy có tủ : 850 x 430 x 330 ( mm) Thời gian bảo hành : 24 tháng Bộ phận cấu tạo máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 6 lõi – Màn hình cảm ứng hiển thị TDS: + Màn hình hiển thị TDS có .

Đồng hồ nước Asahi WVM50

...Đồng hồ đo lưu lượng nước là gì? Việc thanh toán tiền nước hiện nay trong sinh hoạt trong khu công nghiệp, văn phòng, gia đình,… với đơn vị cung cấp nước thông qua Đồng hồ nước, tùy vào điều kiện sử dụng nước để người ta lựa chọn đồng hồ cho phù hợp với lưu lượng nước cần thiết. Đồng hồ đo lưu lượng nước là thuật ngữ kỹ thuật: đồng hồ là .

Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner DN32

...Đồng hồ nước zenner là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. Có dạng hoạt động từ tính nên mặt đồng hồ hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước , các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không nên các hoạt động luôn liên tục không kẹt số , rác , không bị ố mặt , bị đổi màu số …. Hãng sản .

Đồng hồ nước Zenner DN40

...Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner là đồng hồ nước cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Đức có cấu tạo đồng hồ đẹp mắt, kích thước chuẩn và độ chính xác cao. Zenner-Coma là thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng từ lâu, đã phân phối ra thị trường hàng triệu chiếc đồng hồ khắp các châu lục. Đồng hồ Zenner – Coma phi 49, DN40: Đồng .

Đồng hồ nước Asahi GMK15

...Đồng hồ đo lưu lượng nước với kích thước đường kính nhỏ là đồng hồ sử dụng ren. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn. Với Kích thước của đồng hồ nước Asahi GMK 15 tương đương DN15 Size: 1/2 inch chiều dài: 165 mm chiều cao kết nói ren lên mặt .

Đồng hồ nước Asahi WVM65

...phẩm có Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 1.200 – 27.75, Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.10, Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 10, Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 0.02, Đơn vị đo tối đa (m³): 999.999 – Đường kính ống: 65 – Đường kính mặt bích: 185 – Đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 145 – .

Đồng hồ nước Asahi GMK40

...kích thước lên tới 372 mm – Chiều cao đồng hồ: 110 mm, chiều cao từ tim ống lên tới lắp đồng hồ: 60 mm. – Ren BSP trên đồng hồ: 2″ – Ren BSP trên rắc co: 1.1/2” – Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ):11 – Lưu lượng danh định ( Qn)(m³/giờ): 5.5 – Lưu lượng tối thiểu ( Qmin) (m³/giờ): 0.11 – Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ .

Máy lọc nước karofi thông minh 2.0 có 7 lõi lọc

...: 220V – 50 Hz Điện năng tiêu thụ : 24w/h Kích thước máy không tủ : 330 X 430 X 650 mm Kích thước máy có tủ : 850 x 430 x 330 ( mm) Thời gian bảo hành : 24 tháng Hình ảnh máy lọc nước IRO thông minh 2.0 7 lõi lọc Bộ phận cấu tạo máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 7 lõi – Màn hình cảm ứng hiển .

Cây nước nóng lạnh Winix SWC200D

...Cây nước nóng lạnh Winix SWC-200D có mặt ở thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm qua, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng khẳng định. Winix SWC-200D có thiết kế rất nhỏ gọn, thanh thoát, hệ thống làm nóng lạnh hoạt động bền bỉ, tiết kiệm. Khung sườn của cây nước được làm bằng thép sơn tĩnh điện không bị han gỉ, bền mãi với thời gian. Sản phẩm được .

Đồng hồ nước Asahi GMK20

...Đồ hồ đo lưu lượng nước giúp gia đình bạn có thể đo được chính xác lượng nước mà gia đình dùng, từ đó có kế hoạch tiết kiệm nước, sử dụng nước cho hợp lý. Đồng hồ nước Asahi GMK20 được thiết kế mặt số có kính cường lực bảo vệ, đa tia, truyền động từ tính, chính xác tuyệt đối. GMK20 với kích thước phù hợp với hộ gia đình Size (inch): .

Bộ lưu điện UPS EATON EDX2000HV

...Rất nhiều người đã biết rằng bên trong UPS sẽ có ắc quy để tích điện, do đó chỉ cần biết đến thế là biết được nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện một cách cơ bản nhất: Chuyển điện từ ắc quy sang thành nguồn điện cung cấp cho tải khi nguồn điện cung cấp ngõ vào cho UPS bị mất. Bên trong UPS có 1 hoặc nhiều ắc quy dùng để .

Đồng hồ nước Zenner WPH-N65

...Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner WPH-N65 Hãng sản xuất : Zenner Xuất xứ : Liên doanh Model: WPH-N65 Chất liệu : thân gang Kêt nối : Bắt bích Hiển thị : mặt số hiển thị trực tiếp 999999 Kích thước : dn65 , 2.5 Inch , đường kính ống phi 76 Kiểu hoạt động : dẫn động từ Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1000 lít Đơn vị đo nhỏ nhất .

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Omnisystem OWD-SD15

...Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng đồng hồ nước chất lượng cao phục vụ tối đa yêu cầu của mỗi công trình xây dựng. Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử mới được du nhập và sử dụng ở Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng rất được chủ đầu tư và các hộ chung cư tin dùng bởi chất lượng mà nó mang lại Đồng hồ đo lưu .

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

...giới tạo ra nguồn nước sạch không chứa độc tố và chất độc trước khi đưa ra cho tới người sử dụng. Khác nhau ở chỗ với loại cây nước nóng lạnh có dùng bình người sử dụng phải tiến hành thay bình nước khi hết nhưng đổi lại nguồn nước đó được đảm bảo hơn bởi nước đóng chai cũng đã trải qua các quá trình lọc bỏ cơ bản. Đối với cây .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-07 (bao gồm tủ cường lực)

...Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-07 ( 7 cấp lọc – bao gồm tủ) là dòng sản phẩm chuyên dụng để lọc các tạp chất có hại cho con người trong nguồn nước sinh hoạt mỗi gia đình. Giúp lọc nước đào thải nhưng chất có hại và điều chỉnh hàm lượng nhưng chất có lợi cho người thông qua bộ lọc xử lý thông minh đến từ đất nước .

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Omnisystem OWD-SD25

...Đồng hồ đo nước sinh hoạt OWD-SD25 là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch do Công ty TNHH Omnisystem – Korea có địa chỉ 7F, 172, Gwangnaru-ro, Seongdong-gu, Seoul 04791, R.O.Korea Sản xuất nhằm xác định rõ khối lượng nước sử dụng làm thước đo căn cứ cho bên Quản lý và bên sử dụng nước. Là dòng đo nước lạnh dạng điện tử được thị trường xây dựng hiện đại .

Đồng hồ đo lưu lượng nước WPH-N150

...được kẹp chì của Nhà sản xuất hoặc của viện đo lường Việt Nam. Đồng hồ đo lưu lượng nước WPH-N150 Đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064-I-2005 phần I về đồng hồ đo nước theo công nghệ của hãng ZENNER-CHLB Đức. Đồng hồ ZENNER model WPH-N là đồng hồ mặt bích, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-08 ( 8 cấp lọc )

...áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất tiêu thụ điện : 24W/h – Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao gồm các linh kiện tiêu hao ) – Thương hiệu Nhật Bản – Xuất xứ chính hãng (Mỹ : Màng RO Filmtec chính hãng DOW .

Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-09 (bao gồm tủ cường lực )

...hạt đá khoáng có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung khoáng cho nước tinh khiết là chính, song cũng có tác dụng nâng pH đáng kể cho nước √ Lõi lọc số 7 : Lõi hồng ngoại bên trong chứa các hạt gốm mà sự tương tác giữa các hạt này tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Khi sử dụng nước này sẽ giúp .

Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-09 ( 9 cấp lọc )

...có tác dụng bổ sung khoáng cho nước tinh khiết là chính, song cũng có tác dụng nâng pH đáng kể cho nước √ Lõi lọc số 7 : Lõi hồng ngoại bên trong chứa các hạt gốm mà sự tương tác giữa các hạt này tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Khi sử dụng nước này sẽ giúp cơ thể con người tăng quá trình trao .

Máy ảnh Sony DSC – HX350

...động (F2.8-F6.3 (W) ) /Ưu tiên khẩu độ (F2.8-F8.0(W)) / Ưu tiên tốc độ màn trập (F2.8-F6.3(W)) / Thủ công (F2.8-F8.0 (W)) BỘ ĐIỀU CHỈNH HÌNH ẢNH Chất lượng (Đẹp / Chuẩn) GIẢM NHIỄU Phơi sáng khử nhiễu lâu;Khử nhiễu ISO cao:Bình thường/Thấp;Khử nhiễu đa khung hình:Tự động, ISO100-12800 CHỨC NĂNG DẢI TẦN NHẠY SÁNG Tắt, Tối ưu hóa dải tần rộng (Tự động/Mức 1-5), Dải tần nhạy sáng cao tự động: Tắt, Chênh .

Cây nước nóng lạnh Myota KR-J10

...Cây nước nóng lạnh Myota KR-J10 làm nóng và lạnh nước phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của con người, vòi nóng của cây nước đun sôi nước máy,ở nhiệt độ khoảng 90-94 ° C (201 ° F) (gần sôi), vòi lạnh cho nước lanh ở nhiệt độ 10-15 độ. Có loại cây nước cao cấp còn có khả năng lọc nước . Cây nước nóng lạnh trở nên phổ biến vào những .

Cây nước nóng lạnh Karofi – HC300 ( Bình nước đặt dưới)

...bền và nước lạnh sâu. – An toàn cho trẻ nhỏ nhờ khóa vòi nóng. – Sản phẩm bảo hành 2 năm, riêng bình nén khí trong máy được bảo hành lên đến 3 năm Thông số kỹ thuật: – Công suất điện làm nóng: 500W – Nhiệt độ nước nóng: >90 độ C – Nhiệt độ nước lạnh: <5 độ C – Công suất điện làm lạnh: 90W – Điện áp: 220V – .

Máy lọc nước RO – KG110 VTU

...Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, ngoài việc quan tâm tới bữa ăn hằng ngày thì một nguồn nước sinh hoạt sạch cũng trở nên vô cũng quan trọng. Bởi nhiều nghiên cứu đã cho thấy, sử dụng nước sinh hoạt chưa sạch trong thời gian dài chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho cho người. Đáp ứng .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-07 ( 7 cấp độ lọc)

...thụ màu , mùi và mốc. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất tiêu thụ điện : 24W/h – Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao .

Đồng hồ nước Zenner DN25

...chi tiết của bộ đọc đều không tiếp xúc với nước. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: Chi tiết liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM ➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) Điện thoại: 1900 9491- .

Đồng hồ nước Zenner DN20

...Đồng hồ nước của chúng tôi cho các ngôi nhà và căn hộ đã được chứng minh bởi hàng triệu chiếc trên thế giới và được chuẩn bị cho tất cả các nhiệm vụ đo lường, nhờ đa dạng các phụ kiện. ZENNER cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh. Trên toàn thế .

Đồng hồ nước Asahi GMK25

...Đồng hồ nước Asahi GMK25 là đồng hồ được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543. Với lưu lượng nhỏ sử dụng cho hộ gia đình rất phù hợp. Đồng hồ sử dụng thân ren giúp cho lắp đặt dễ dàng hơn. – Đồng hồ sử dụng cho hộ .

Đồng hồ nước Zenner DN15

...Đồng hồ nước zenner dn 15 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tại Đức . Là dòng sản phẩm hoạt động từ tính nên mặt đồng hồ hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước , các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không nên các hoạt động luôn liên tục không kẹt số , rác , không bị ố mặt , bị .

CÂN BMI BLUETOOTH LAICA PS7002

...khối là 83%). Khoảng 60% khối lượng cơ thể là nước. Do đó, nó là một trong những thành phần cơ bản của sự sống và cần thiết cho mọi hoạt động sống. Tỷ lệ nước trong cơ thể phụ nữ là 55%- 58% và của nam giới là 60%- 62%. Tỷ lệ nước ở trẻ sơ sinh là từ 70%-77% sau đó giảm dần khi trẻ lớn lên (ở người già, tỷ lệ .

Đồng hồ nước Zenner WPH-N100

...Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner WPH-N100 là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong các đường ống nước sạch của các tòa cao ốc, công ty xí nghiệp cấp nước sạch. Đồng hồ Zenner thân gang, sử dụng mặt bích để kết nối với đường ống, dạng hoạt đồng truyền động từ bảo đảm độ chính xác cao. Đồng hồ Zenner WPH-N100 Hãng sản xuất : Zenner Xuất xứ: Đức Chất .

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H

...Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và có tích hợp bộ lọc nước trực tiếp. Bộ lọc này cho phép chúng ta kết nối trực tiếp cây nước với nguồn nước máy, nước lọc ra đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Hàn Quốc với độ sạch tuyệt đối và hàm lượng khoáng chất trong nước cao. Điều này rất tiện dụng cho .

Đồng hồ nước Merlion LXS20

...Merlion là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước có sự hợp tác giữa Singapore, Việt Nam và Trung Quốc Đồng hồ đo lưu lượng nước Merlion LXS20 Hãng sản xuất : Merlion Dung lượng đọc : 999999 Kiểu hoạt động : dẫn động từ – cơ Chức năng hiển thị số trực tiếp: Kích thước (mm) : H106xW99xL195 Lưu lượng nước trung bình (m3/giờ) Qn: 2,5 Lưu lượng nước tối đa (m3/giờ) Qmax: .

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Omnisystem OWD-SD20

...Đồng hồ đo nước lạnh dạng điện tử OWD-SD20 do hãng Omnisystem sản xuất có nhà máy đặt tại Hàn Quốc, với hơn 8 năm kinh nghiệm đã tìm hiểu và đưa ra thị trường các mẫu đồng hồ điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công trình. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng chúng tôi đã và đang phân phối các mẫu đồng nước chất lượng cao đưa .

Đồng hồ nước Zenner WPH-N80

...Đồng hồ nước Zenner-Coma WPH-N là đồng hồ nước mặt bích, mặt đồng hồ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ. – Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức, Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Thông số kỹ thuật: Hãng sản xuất : Zenner-Coma Xuất xứ : Liên .

Đồng hồ Merlion LXS25

...đếm từ tính ngăn nước tràn trên mặt có thể ngăn tình trạng rêu mốc mờ số, mặt kính chịu lực, nắp vành và bộ ra co được đúc bằng đồng, với thiết kế và mẫu mã đẹp . Đồng hồ Merlion LXS25: Đồng hồ Merlion Thông số Kỹ thuật: Model: LXS25 Đồng hồ size: 1”, phi 34 Lưu lượng nước trung bình: Qn = 3,5m3/h Lưu lượng nước lớn nhất: Qmax = 7m3/h .

Cây nước nóng lạnh cao cấp Midea YL1632S

...Ngày nay, cây nước nóng lạnh ngày càng phổ biến đối với mỗi gia đình cũng như các văn phòng, công sở làm việc. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, dựa vào nhu cầu của mỗi người mà mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình. Trong đó, c ây nước nóng lạnh cao cấp Midea YL 1632S luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng. .

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T

...Thương hiệu Cây nước nóng lạnh Daiwa là dòng sản phẩm quen thuộc trên thị trường Việt Nam từ 10 năm nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài loan, với những tính năng ưu việt, đa dạng các mẫu mã cho người dùng thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T loại để bàn Cây nước nóng lạnh Daiwa .

Bộ lưu điện Santak True Online C10K

...lý năng lượng và tự động Shutdown hệ thống Winpower/Webpower Thời gian chuyển mạch 0 ms Chức năng kết nối song song N+X Không MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG Nhiệt độ môi trường hoạt động 0 ~ 40oC Độ ẩm môi trường hoạt động 20% ~ 90%, không kết tụ hơi nước. Hệ thống làm mát Quạt đối lưu không khí. TIÊU CHUẨN Độ ồn khi máy hoạt động 55 dB không tính còi báo .

TỦ ĐÔNG ALASKA 500L BCD-5068N- 2 NGĂN ĐÔNG, MÁT

...*Làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng Tủ đông ALASKA BCD-5068C 500L trang bị compressor có khả năng làm lạnh nhanh và sâu, tiết kiệm điện năng hiệu quả. *Gas tốt thuận tiện với môi trường Tủ đông ALASKA BCD-5068C 500L sử dụng gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường. Điện lạnh giá tốt *Thông số kỹ thuật: Model BCD-5068C Nhiệt độ .

Tủ đông Sanaky VH-402K

...luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bền cao. Với việc sử dụng quạt lồng sóc giúp tủ có thể được làm lạnh nhanh, sâu, máy chạy êm, tăng tuổi thọ. Vách tủ được thiết kế dày giúp giảm tối đa lượng nhiệt khuếch tán ra môi trường. Tủ đông Sanaky VH-402K cũng được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng. Thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ dễ sử .

Đồng hồ nước Zenner WPH-N50

...Đồng hồ nước zenner dn50 là dòng sản phẩm đo nước chất lượng cao sử dụng cho các đường ống DN 50, phi 60 và 2 Inch Đồng hồ dạng bắt bích Thông số kỹ thuật Hãng sản xuất : Zenner-Coma Xuất xứ : Liên doanh Chất liệu : thân gang Kêt nối : Mặt bích Hiển thị : mặt số hiển thị trực tiếp 99.9999 Kích thước : dn150 , 2 Inch , .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-06 ( 6 cấp lọc )

...Máy lọc nước RO tinh khiết thông minh FujiE FRO-06 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, hàng chính hãng chất lượng cao, màng RO USA với 6 lõi lọc đảm bảo nước sạch, có vị ngon ngọt tinh khiết, nước lọc ra uống được ngay không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Hệ thống kiểm soát tự động của máy giúp vận hành ổn định hơn. FujiE .

Tủ đông Sanaky VH 365A2

...sạch và lau khô. – Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ lông sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước để cọ rửa). Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với thiết bị điện lạnh chất lượng tốt nhất, giá .

TỦ ĐÔNG ALASKA 350L BCD-3568C – 2 NGĂN ĐÔNG, MÁT

...dụng lớp foam dầy, cánh cửa tủ bằng thép giữ lạnh tốt nên bạn không còn lo lắng về thực phẩm bảo quản trong tủ. Dàn lạnh bằng đồng Tủ đông ALASKA BCD-3568C 350L sử dụng dàn đồng thay cho dàn nhôm trong hệ thống làm lạnh nên độ bền cao, ít phải bảo hành, bảo dưỡng. Cửa kính trượt Tủ đông ALASKA BCD-3568C 350L có cửa kính trượt bên trong tăng cường khả .

Máy chiếu ( projector) Ben Q MX501

...mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. Giảm năng lượng tiêu hao (5W) khi ở chế độ chờ: Khi không hoạt động, MX520 giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy .