Search Results for: "ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK15"


Đồng hồ nước Asahi GMK15

– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12 – Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 0.1 – Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm): 250 – Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC. – Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².

Đồng hồ nước Asahi – Khẳng định thương hiệu riêng

Nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, cá nhân hay tập thể, vì vậy, đồng hồ nước cũng là sản phẩm tối quan trọng. Tuy vậy, nhiều người chưa dành sự quan tâm đến vấn đề này. Nhiều người cho rằng các loại đồng hồ nước đều giống nhau chỉ với một mục đích đơn giản là đo lưu lượng nước sử dụng. Tuy nhiên vấn đề không đơn giản như vậy, .
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động  của đồng hồ nước Asahi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi đang được rất nhiều các chủ công trình tin dùng mặc dù trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ nước tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo, sử dụng lâu sẽ dẫn tới sai số lớn gây thiệt hại cho người sử dụng nước cũng như doanh nghiệp. Đồng hồ nước Asahi sau một thời gian dài đưa vào thị trường Việt Nam đã nhận .

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi

Đồng hồ nước ASAHI là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng bởi độ bền và độ sai số hầu như không có của sản phẩm. Đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI được nhà kiểm định của viện đo lường việt nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi GMK15 Maxbuy xin đưa ra hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm đồng hồ đo lưu .