Search Results for: "ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK20"


Đồng hồ Merlion LXS32

...Đồng hồ đa tia Merlion LXS có cơ cấu truyền động bằng từ, dùng để đo lưu lượng nước lạnh trên đường ống kín tại các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Đồng hồ có roto tuabin quay xung quanh trục vuông góc với dòng chảy trong đồng hồ. Tia nước tác động đồng thời lên nhiều điểm xung quanh chu vi của rôto. Bộ phận chuyển động hoạt động trực tiếp .

Đồng hồ nước Asahi WVM100

...(inch): 4” – Đường kính ống: 100 – Đường kính mặt bích: 220 – Đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 180 – Đường kính ốc vặn trên mặt bích: 8-18 – Độ cao từ đáy đến mặt trên đồng hồ: 365 – Độ cao từ đáy đến tâm ống: 360 – Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC. – Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm². – .

Máy lọc nước karofi thông minh 2.0 có 8 lõi lọc

...độ tinh khiết giúp người sử dụng biết được chất lượng của nước lọc, đồng thời biết được hàm lượng các chất rắn trong nước có vượt quá mức quy định hay không. Nếu sau khi lọc chỉ số TDS ( là chỉ số các chất rắn tồn tại trong một thể tích nước) cao hơn mức độ cho phép, máy sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo từ màn hình LED. Máy .

Đồng hồ nước Asahi WVM80

...để lưu lượng dòng chảy tối đa. Chiều dòng chảy: Chiều dòng chảy phải đúng với hướng mũi tên có trên thân đồng hồ, chiều vào và chiều ra của dòng chảy. Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi WVM80 với chất liệu chính là gang và đồng, được sử dụng trong các công trình có lưu lượng nước tối đa lên tới 10.000.000 m3. – Kích thước, Size (inch): 3” – Đường kính .

Máy lọc nước Karofi thông minh 2.0 có 6 lõi lọc

...24V Điện áp : 220V – 50 Hz Điện năng tiêu thụ : 24w/h Kích thước máy không tủ : 330 X 430 X 650 mm Kích thước máy có tủ : 850 x 430 x 330 ( mm) Thời gian bảo hành : 24 tháng Bộ phận cấu tạo máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 6 lõi – Màn hình cảm ứng hiển thị TDS: + Màn hình hiển thị TDS có .

Đồng hồ nước Asahi WVM150

...số hiển thị tạo lên một độ chính xác khi hoạt động, kết cấu bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài. Đồng hồ nước ASAHI WVM 150 Nguyên lý hoạt động: khi có dòng chảy chảy qua đồng hồ, đồng hồ xác định được lượng dòng chảy qua .

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 có 9 lõi lọc

...hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. – Nước qua máy lọc nước karofi 2.0 có .

Đồng hồ nước Asahi WVM50

...kính lơn như đồng hồ asahi WVM 50 là một trong số đồng hồ đáp ứng được nhu cầu đó. Đồng hồ nước Asahi WVM50 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan – Sản phẩm có kích thước Size (inch): 2” có Đường kính ống: 50 mm – Đồng hồ sử dụng kết nói mặt bích có đường kính mặt bích: 165 mm và đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của .

Đồng hồ nước Asahi GMK15

...Đồng hồ đo lưu lượng nước với kích thước đường kính nhỏ là đồng hồ sử dụng ren. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn. Với Kích thước của đồng hồ nước Asahi GMK 15 tương đương DN15 Size: 1/2 inch chiều dài: 165 mm chiều cao kết nói ren lên mặt .

Đồng hồ nước Asahi GMK20

...Đồ hồ đo lưu lượng nước giúp gia đình bạn có thể đo được chính xác lượng nước mà gia đình dùng, từ đó có kế hoạch tiết kiệm nước, sử dụng nước cho hợp lý. Đồng hồ nước Asahi GMK20 được thiết kế mặt số có kính cường lực bảo vệ, đa tia, truyền động từ tính, chính xác tuyệt đối. GMK20 với kích thước phù hợp với hộ gia đình Size (inch): .

Đồng hồ nước Asahi WVM65

...hoắc doanh nghiệp sử dụng đồng hồ có công suất nhỏ. Với khu chung cư và một số nhà máy nhu cầu sử dụng nước nhiều loại đồng hồ được lựa chòn thường có kích thước trung bình khoảng DN65, DN80. Đồng hồ ASAHI WVM65 được nhiều chung cư lựa trọn: với ưu điểm đồng hồ có chất liệu chính Gang-Đồng có thể chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt. – Đồng hồ .

Đồng hồ nước Asahi GMK40

...Đồng hồ nước ASAHI được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Đồng hồ được sản xuất thân ren dễ tháo lắp, đồng hồ có thể chịu được trên hệ thống có áp suất cao lên tới 17,5 kgf/cm². Với model: GMK 40 đồng hồ có đi kèm 2 rắc co để dễ dàng kết nối với hệ thống mà không cần phải .

Cây nước nóng lạnh Winix SWC200D

...khoang lạnh, tại đây hơi lạnh được ống đồng dẫn quấn quanh ngăn lạnh và làm lạnh nước uống. Nhiệt độ lạnh của nước hoàn toàn có thể điều chỉnh được, thông thường ở nhà máy để mặc định nhiệt độ duy trì ở mức dưới 10 độ C, khi độ lạnh được đảm bảo máy sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ tăng lên máy sẽ tự động chạy. Cây nước nóng lạnh Winix .

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

...Sản phẩm Cây nước nóng lạnh là sản phẩm công nghệ cao có khả năng chuyển hóa nguồn nước nóng lạnh tạo ra dòng nước tinh khiết trên cùng một hệ thống. Trên thị trường có rất nhiều loại Cây nóng lạnh thông thường như cây nóng lạnh Sharp, Daiwa, Winix … nhưng phổ biến được chia làm hai loại : cây nóng lạnh dùng bình và cây nóng lạnh dùng nước trực tiếp .

Máy lọc nước karofi thông minh 2.0 có 7 lõi lọc

...: 220V – 50 Hz Điện năng tiêu thụ : 24w/h Kích thước máy không tủ : 330 X 430 X 650 mm Kích thước máy có tủ : 850 x 430 x 330 ( mm) Thời gian bảo hành : 24 tháng Hình ảnh máy lọc nước IRO thông minh 2.0 7 lõi lọc Bộ phận cấu tạo máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 7 lõi – Màn hình cảm ứng hiển .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-07 (bao gồm tủ cường lực)

...than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc, Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu , mùi và mốc. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : .

Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi FujiE WDBD20C

...Cây Nước Nóng Lạnh Cao Cấp 3 Vòi Fujie WDBD20C có hệ thống làm lạnh block rất hiện đại giúp nước lạnh nhanh hơn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng liên tục của nhiều người dùng. Sử dụng loại gas R134A an toàn sức khỏe của người dùng. Cây nước có công tắc khởi động nấu nước nóng và làm lạnh riêng biệt được đặt ở phía sau lưng máy, bên cạnh đó .

Cây nước nóng lạnh Myota KR-J10

...Cây nước nóng lạnh Myota KR-J10 làm nóng và lạnh nước phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của con người, vòi nóng của cây nước đun sôi nước máy,ở nhiệt độ khoảng 90-94 ° C (201 ° F) (gần sôi), vòi lạnh cho nước lanh ở nhiệt độ 10-15 độ. Có loại cây nước cao cấp còn có khả năng lọc nước . Cây nước nóng lạnh trở nên phổ biến vào những .

Máy lọc nước RO – KG110 VTU

...Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, ngoài việc quan tâm tới bữa ăn hằng ngày thì một nguồn nước sinh hoạt sạch cũng trở nên vô cũng quan trọng. Bởi nhiều nghiên cứu đã cho thấy, sử dụng nước sinh hoạt chưa sạch trong thời gian dài chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho cho người. Đáp ứng .

Cây nước nóng lạnh Karofi – HC300 ( Bình nước đặt dưới)

...Cây nước nóng lạnh Karofi HC300 – Thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách Italia. Dễ dàng đặt để trong nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, văn phòng, bệnh viện, trường học và những điểm công cộng … – Bình 20 lít được đặt ngay trong thân máy nên thật dễ dàng khi thay bình. Bình nước được thiết kế đặt phía dưới của cây nước, nằm phía .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-08 ( 8 cấp lọc )

...áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất tiêu thụ điện : 24W/h – Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao gồm các linh kiện tiêu hao ) – Thương hiệu Nhật Bản – Xuất xứ chính hãng (Mỹ : Màng RO Filmtec chính hãng DOW .

Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-09 (bao gồm tủ cường lực )

...nhức, rối loại đường ruột gây nên các bệnh như béo phì ,bệnh tiểu đường ,bệnh gout….Nước sau khi đi qua lõi lọc Alkaline có vị ngon ngọt hơn, tự nhiên hơn. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất .

Máy lọc nước tinh khiết RO thông minh FujiE RO-09 ( 9 cấp lọc )

...bệnh như béo phì ,bệnh tiểu đường ,bệnh gout….Nước sau khi đi qua lõi lọc Alkaline có vị ngon ngọt hơn, tự nhiên hơn. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất .

Đồng hồ nước Zenner DN40

...Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner là đồng hồ nước cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Đức có cấu tạo đồng hồ đẹp mắt, kích thước chuẩn và độ chính xác cao. Zenner-Coma là thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng từ lâu, đã phân phối ra thị trường hàng triệu chiếc đồng hồ khắp các châu lục. Đồng hồ Zenner – Coma phi 49, DN40: Đồng .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-07 ( 7 cấp độ lọc)

...thụ màu , mùi và mốc. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất tiêu thụ điện : 24W/h – Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao .

Máy ảnh Sony DSC – HX350

Máy ảnh Sony DSC – HX350 zoom cận cảnh những đối tượng ở xa tùy thích với ống kính zoom quang học 50x (Zoom hình ảnh rõ nét 100x) nhỏ gọn nhưng có sức mạnh xử lý và thao tác như một máy ảnh DSLR. Dù cho chủ thể của bạn ở gần hay xa, sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của bộ cảm biến Exmor R® CMOS 20.4MP và công nghệ .

Đồng hồ nước Zenner WPH-N65

...khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM ➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) Điện .

Cây nước nóng lạnh cao cấp Midea YL1632S

...Ngày nay, cây nước nóng lạnh ngày càng phổ biến đối với mỗi gia đình cũng như các văn phòng, công sở làm việc. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, dựa vào nhu cầu của mỗi người mà mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình. Trong đó, c ây nước nóng lạnh cao cấp Midea YL 1632S luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng. .

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T

...Thương hiệu Cây nước nóng lạnh Daiwa là dòng sản phẩm quen thuộc trên thị trường Việt Nam từ 10 năm nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài loan, với những tính năng ưu việt, đa dạng các mẫu mã cho người dùng thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T loại để bàn Cây nước nóng lạnh Daiwa .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-06 (6 cấp lọc – bao gồm tủ cường lực)

...áp : 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC – Dung tích bình trữ nước : 10 lít – Công suất lọc : 10 lít/ giờ – Công suất tiêu thụ điện : 24W/h – Bảo hành : 24 tháng ( bảo hành máy RO không bao gồm các linh kiện tiêu hao ) – Thương hiệu Nhật Bản – Xuất xứ chính hãng ( Mỹ : Màng RO Filmtec chính hãng .

Đồng hồ nước Asahi GMK25

...Đồng hồ nước Asahi GMK25 là đồng hồ được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543. Với lưu lượng nhỏ sử dụng cho hộ gia đình rất phù hợp. Đồng hồ sử dụng thân ren giúp cho lắp đặt dễ dàng hơn. – Đồng hồ sử dụng cho hộ .

Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi FujiE WDBD20E

...chóng đồng thời đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho bạn. Làm nóng, làm lạnh hiệu quả Nhiệt độ làm nóng 85 – 95 độ C, công suất làm nóng 550 W cung cấp đủ nước nóng cho mọi người sử dụng để pha cà phê, trà, chế mì dễ dàng. Nhiệt độ làm lạnh 5-10 độ C, công suất làm lạnh 75 W nhanh chóng làm lạnh nước cho bạn giải nóng .

Tủ đông Sanaky VH-402K

Tủ đông Sanaky VH-402K là sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm tủ đông có nắp kính. Với một ngăn làm đông, mẫu mã đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn, tủ đông Sanaky VH-402K là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, các siêu thị, căng tin… khi có nhu cầu trữ đông thực phẩm. *Đặc điểm: – Là sản phẩm hai trong một vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm. – Một .

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H

...Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và có tích hợp bộ lọc nước trực tiếp. Bộ lọc này cho phép chúng ta kết nối trực tiếp cây nước với nguồn nước máy, nước lọc ra đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Hàn Quốc với độ sạch tuyệt đối và hàm lượng khoáng chất trong nước cao. Điều này rất tiện dụng cho .

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1

...Cây nước nóng lạnh Daiwa là dòng sản phẩm quen thuộc trên thị trường Việt Nam từ 10 năm nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài loan, với những tính năng ưu việt, đa dạng các mẫu mã cho người dùng lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 và những lợi ích tuyệt vời: Văn phòng làm việc hay tại gia đình bạn thường .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-06 ( 6 cấp lọc )

...trong nước và các loại nấm mốc. √ Lõi lọc số 6 : Nano bạc, Bên trong là lõi than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc, Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu , mùi. – Loại van : Van điện từ – Đồng hồ : Đồng hồ hiển thị áp lực – Điện áp .

TỦ ĐÔNG ALASKA 350L BCD-3568C – 2 NGĂN ĐÔNG, MÁT

...Tủ đông ALASKA 350L BCD-3568C là sản phẩm điện lạnh dân dụng có dung tích 350L được làm từ đồng bền bỉ có thể đông lạnh đến -18 độ C, chất liệu chống gỉ sét, hệ thống gas thân thiện với môi trường. Thiết kế 2 ngăn đông mát tiện dụng Tủ đông ALASKA BCD-3568C 350L thiết kế 2 ngăn với đông và mát, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại, cất .

Máy lọc nước Nikawa 9 cấp độ lọc

...Máy lọc nước Nikawa 9 lõi lọc là sản phẩm cao cấp nhất trong đại gia đình máy lọc nước Nikawa. Đây là dòng sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp với nhiều nguồn nước tại nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, lõi lọc số 9 của dòng máy này đó chính là lõi lọc sử dụng đèn UV tạo ra những bước sóng ngắn tác động trực .

Tủ đông Sanaky VH 365W2

...Tủ đông Sanaky VH 365W2 có thiết kế hiện đại, chắc chắn và tiện dụng với 4 bánh xe di chuyển dễ dàng điều khiển mọi nút xoay, thiết kế tủ đông 2 ngăn cùng 2 cửa rất tiện lợi. Tủ đông Sanaky giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn, an toàn và tiết kiệm điện năng. Thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình hay tạp hóa vừa và nhỏ. *Chi .

TỦ ĐÔNG ALASKA 500L BCD-5068N- 2 NGĂN ĐÔNG, MÁT

...liệu nhôm 2 cánh mở lên. Làm lạnh nhanh. Có giỏ bên trong tiện lợi việc phân loại thực phẩm. Có khóa an toàn Bánh xe chịu lực di chuyển dễ dàng. Lỗ thoát nước dễ dàng vệ sinh. Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng .

Cây nước nóng lạnh Fujie WDX5GE

...Thương hiệu cây nước nóng lạnh Fujie với dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết kế trang nhã, hiện đại đến từ Nhật Bản, từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường trong lĩnh vực trong việc cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cây nước nóng lạnh chất lượng cao. Cây nước nóng lạnh Fujie WD5GE với công nghệ làm lạnh điện tử, có cánh .

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi vỏ tủ VTU KG108

...Máy lọc nước KG108 vỏ tủ VTU có đầy đủ chức năng của KG108, vỏ tủ VTU làm bằng tôn sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực với cửa sổ thanh hơn, tôn sơn tĩnh điện chống oxy hóa, cứng và ổn định hơn. Kính cường lực giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Toàn bộ các chi tiết đều được dập 3D logo của hãng. Màu sắc sản phẩm sang .

Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi vỏ tủ VTU KG109

...ăn não người Khử mùi và làm mềm nước uống , tăng lượng oxy hòa tan trong nước Nước qua lọc được bổ sung khoáng chất ,tăng cường sức đề kháng cho cơ thể , đồng thời hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về dị ứng , viêm da Đặc biệt lõi ORP một lõi lọc được cấu tạo bởi các hạt đá khoáng có tính dược cao , được coi là .

Đồng hồ nước Zenner DN15

...Đồng hồ nước zenner dn 15 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tại Đức . Là dòng sản phẩm hoạt động từ tính nên mặt đồng hồ hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước , các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không nên các hoạt động luôn liên tục không kẹt số , rác , không bị ố mặt , bị .

Tủ đông Sanaky VH 365A2

...điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra. Đưa các thực phẩm, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan). Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch, khăn bông sạch, một miếng xốp (bọt biển) để cọ ướt, lau khô. – Dùng khăn sạch mềm để .

Tủ đông Sanaky VH-8099K

...và trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát. – Tủ đông Sanaky VH-8099K được trang bị cửa kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ. Lớp kính của tủ được thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường. .

Cây nước nóng lạnh Sakerama S32LB

...Cây nước nóng lạnh Sakerama S32LB phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của con người, vòi nóng của cây nước đun sôi nước máy,ở nhiệt độ khoảng 90-94 ° C (201 ° F) (gần sôi), vòi lạnh cho nước lạnh ở nhiệt độ 5° C . Nước được lấy từ bình nước tinh khiết hoặc vòi nước trực tiếp từ nguồn nước công cộng, sau khi được làm nóng, lạnh đến nhiệt độ .

Cây nước Daiwa nóng lạnh YDG2-5BB(C)

...Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh Daiwa là dòng cây nước nóng lạnh đa năng phù hợp cho gia đình, văn phòng công sở, giúp nhân viên hay sếp có những ly nước trong sạch như ý muốn. Với cây nước nóng lạnh bạn có thể sử dụng nước lọc, có thể sử dụng nước nóng để pha trà hay pha cà phê những giờ nghỉ giữa giờ. Chính sự tiện dụng này .

Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10

...Với công nghệ hiện đại và thiết kế trang nhã đến từ Nhật Bản, thương hiệu cây nước Fujie từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường trong lĩnh vực trong việc cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cây nước nóng lạnh chất lượng cao. Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10 dáng đứng to khỏe với thiết kế giản đơn trong dòng cây nước .

Máy lọc nước tinh khiết FujiE RO-08 (bao gồm tủ cường lực)

...có tại máy lọc nước R.O FujiE – Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn ≥ 1 µm – Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể- Ngăn chặn bẩn bùn, đất rỉ sét có kích thước ≥ 5 µm – Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư .

Đồng hồ đo lưu lượng nước WPH-N150

...Hãng sản xuất: Zenner Chất liệu : thân gang Xuất xứ : Đức Size : DN150- phi 168 Kết nối : bắt bích Hiển thị : mặt số trực tiếp Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1m3 Đơn vị đo nhỏ nhất : 1 lít Áp lực vận hành nhỏ nhất : 0,2 bar Áp lực vận hành tối đa : 16 bar Nhiệt độ làm việc : 0 -50 độ C Bảo .

Tủ đông Sanaky VH 285W2

...vị trí (ON) hoặc (OFF) thời gian nghỉ có thể là 15-30 phút… sau đó lại đóng mạch cho tủ chạy bình thường. Sau mỗi tuần chạy liên tục bạn nên làm vệ sinh tủ theo tuần tự: Vặn nút điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra. Đưa các thực phẩm, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh .