Search Results for: "ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK25"


Đồng hồ nước ASAHI GMK25

Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã mang lại cho con người chúng ta.Hiện nay tại Việt Nam, đã có khoảng hơn 60% dân số được sử dụng nguồn nước sạch và hầu hết đều được lắp đặt bởi các công ty kinh doanh nước sạch tại các khu vực. Một trong những thiết bị được coi là điều kiện cần để lắp đặt nước sạch để là .
, , , , , ,

Đồng hồ nước Asahi GMK25

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 0.1 Đơn vị đo tối đa (m³): 9.999 Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm): 384 đã bao gồm raco Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC Sản phẩm có Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm²

Giới thiệu sản phẩm đồng hồ nước chính hãng tại Maxbuy

Đồng hồ nước nhà bạn hiện đang bị hỏng, bị rò rỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn ? Bạn muốn thay thế 1 chiếc đồng hồ nước mới ? Bạn băn khoăn không biết mua đồng hồ nước loại nào? Bạn lo lắng vì trên thị trường hiện có quá nhiều loại hàng giả? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để yên tâm sử dụng các sản phẩm .
, , , ,

Đồng hồ nước Asahi sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Đối với mỗi gia đình đang sử dụng nước máy đều cần phải sử dụng đồng  hồ đo nước để đo được lượng nước của mỗi gia đình sinh hoạt trong tháng. Hay mỗi doanh nghiệp, công trình chung cư,…cũng đều cần phải sử dụng chiếc đồng hồ nước để có thể đo lưu lượng nước tổng. Chính vì thế tuy nhỏ bé nhưng chiếc đồng hồ nước lại vô cùng quan trọng đối .
, , , ,

Đồng hồ nước Asahi GMK20

Chiều dài không gồm rắc co:190 Chiều cao từ nắp đến tâm ống: 75 Chiều cao từ tâm ống đến đáy: 32 Ren BSP trên đồng hồ: 1" Ren BSP trên rắc co: 3/4