Search Results for: "ĐỒNG HỒ NƯỚC ZENNER WPH-N65"


Đồng hồ nước Zenner WPH-N65

Model sản phẩm: WPH-N65 Lưu lượng trung bình Qn: 25m3h Lưu lượng tối đa Qmax: 120m3/h Lưu lượng tối thiểu Qmin: 0.45m3/h

Top đồng hồ nước giá rẻ và cạnh tranh nhất Việt Nam

Đồng hồ nước là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhất là những nơi có nguồn nước sạch thành phố. Đồng hồ nước có vai trò đo lưu lượng nước đã sử dụng với tiêu chí tích cực đặt lợi ích của người sử dụng nước lên hàng đầu. Có rất nhiều loại đồng hồ nước với các loại giá thành khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Dưới đây là .
, , , ,
Đồng hồ đo nước cũ

Nguyên nhân đồng hồ nước chạy nhanh và cách khắc phục

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng hồ nước chạy nhanh như: đồng hồ kém chất lượng, đồng hồ đã hết hạn sử dụng (thường từ 3-4 năm ), đồng hồ đã kiểm định cũng có thể chạy nhanh nếu do vài nguyên nhân sau như hư trục quay, bánh răng mòn đầu tì làm cho chỉ số nước tăng cao hơn so với nước thực sử dụng. Bài viết này cung cấp cho .
, , , , , , ,
Đồng hồ nước

Cách xem đồng hồ nước đơn giản để tránh bị ghi khống khiến bạn mất tiền oan

Cách xem đồng hồ nước đơn giản để tránh bị ghi khống khiến bạn mất tiền oan Việc kiểm tra đồng hồ nước do người của bên công ty cung cấp nước đến lấy số liệu, tuy nhiên bạn phải biết cách xem đồng hồ nước để tránh bị ghi khống số liệu khiến bạn mất tiền một cách không đáng có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem .
, , , , , ,

2 Loại đồng hồ nước phổ biến hiện nay

Sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt các gia đình là điều vô cùng cần thiết hiện nay giúp bảo vệ sức khỏe và đời sống con người. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này đang dần trở nên khan hiếm hơn, do vậy, việc sử dụng tiết kiệm và khoa học chúng là điều vô cùng cần thiết lúc này. Với chiếc đồng hồ nước sinh hoạt trong gia đình, chắc chắn sẽ .
, , , ,

Đồng hồ nước Zenner WPH-N125

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 000 lít, 1 m3 Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít Áp lực: 0,3-16 bar Nhiệt độ làm việc: 0-50 độ C Bảo hành: 12 tháng