Search Results for: "MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP AIKYO AD – 50EU"


Máy hút ẩm công nghiệp AIKYO AD – 50EU

...Với những văn phòng, nhà xưởng, nhà kho thường xuyên phải lo lắng ngăn chặn nấm mốc để bảo vệ hàng hóa, máy móc, thiết bị thì quyết định sắm một máy hút ẩm Aikyo AD-50EU là thực sự cần thiết. Aikyo là hãng sản xuất máy hút ẩm và vật liệu chống ẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm máy hút ẩm Aikyo xuất vào thị trường các nước đông nam .

Máy hút ẩm Daiwa ST-1080M

...Máy hút ẩm Daiwa ST-1080M là dòng máy có công suất hút ẩm lớn nhất của hãng công nghiệp nổi tiếng Daiwa-Nhật Bản. Ngoài những dòng máy hút ẩm gia đình đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt, hãng đưa ra thị trường thêm model Máy hút ẩm Daiwa ST-1080M để sử dụng nhằm kiểm soát độ ẩm cho các kho tàng, nhà xưởng. Ngay từ khi mới ra thị trường Daiwa .

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM6120EB

...nguồn điện và bật máy sử dụng Maxbuy.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM6120EB, máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Daiwa, máy hút ẩm Aikyo chính hãng,…. nhập khẩu chính hãng trên thị trường. Do vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chi ti ế t quý khách vui lòng liên .

Máy hút ẩm Harison HD-504PS

...Máy hút ẩm Harison được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản, phòng sấy khô sản phẩm…có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên, có nguồn điện 3 pha và yêu cầu tiệt trùng. Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc – Canada. Nhà máy lắp ráp cung cấp cho thị trường Châu Á được đặt tại Thái Lan. Tại .

Máy hút ẩm chuyên dùng Harison HD-192PS

...Máy hút ẩm được sữ dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, các kho lưu trữ và bảo quản,.. để bảo quản thiết bị máy móc cũng như các vật dụng không bị hư hỏng. Sản phẩm Máy hút ẩm chuyên dùng Harison HD-192PS thích hợp sữ dụng trong phòng có không gian phòng rộng dưới 500 m2 với nhiệt độ trên 10 độ, đặc biệt máy được ứng dụng .

Máy huỷ tài liệu GBC SC080

...thể hủy từ 5 đến 60 tờ giấy một lúc. 6. Máy hủy công nghiệp Máy hủy công nghiệp được thiết kế cho việc hủy với khối lượng lớn. Máy hủy công nghiệp khối lượng lớn có thể được sử dụng cho các công ty lớn hoặc các công ty chuyên hủy. Máy hủy công nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày. Tùy thuộc vào Model máy hủy này có thể hủy .

Máy hút ẩm Harison HD-504B

...Được thiết kế dưới dạng tủ đứng, chắc chắn, độ bền cao, có thể đặt trong phòng lớn. Máy hút ẩm Harison HD-504B sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ với công suất 504 lít/ ngày, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị ẩm kế phù hợp cho các loại kho bảo quản, phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm… có độ ẩm yêu cẩu từ .

Máy hút ẩm công nghiệp AIKYO AD – 1800B

...Máy hút ẩm công nghiệp AIKYO AD – 1800B là máy hút ẩm công suất lớn được sản xuất bởi hãng Aikyo Nhật Bản, máy được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên có giá thành thấp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu xử lý ẩm khá tốt nên được sử dụng nhiều trong các kho bảo quản và sản xuất và có diện tích lớn, Máy có kiểu dáng lớn, công .

Máy hút ẩm Harison HD-100B

...Trong công nghiệp việc lựa chọn máy hút ẩm cho phù hợp với yêu cầu là rất quan trọng để đảm bảo sử dụng đúng mục đích với chi phí thấp và hiệu quả kinh tế cao. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn công suất máy hút ẩm cho công nghiệp: Đặc điểm của máy hút ẩm Harison HD-100B – Nguyên lý hoạt động của máy hút .

Máy in mã vạch TSC TTP-344Plus

...mua một máy in mã vạch đó là “khối lượng công việc in ấn của bạn là gì?”. Có nhiều loại khác nhau và kích cỡ của máy in mã vạch trên thị trường đều được thực hiện để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn được đáp ứng. Ví dụ, với một người nào đó với một khối lượng in lớn chỉ mỗi năm một lần, sau đó máy in .

Máy hút ẩm Harison HD-150B

...Máy hút ẩm công nghiệp là trợ thủ đặc lực của mỗi Doanh nghiệp mỗi khi thời tiết thay đổi khiến độ ẩm không khí cao gây thiệt hại về hàng hóa cũng như máy móc cho các doanh nghiệp. Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm Harison HD-150B – Công suất của máy hút ẩm HD-150B: 150 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%) – Lưu lượng gió danh định: 900 m3/giờ. .

Máy hút ẩm công nghiệp FUJIE HM-650EB

...Máy hút ẩm công nghiệp FUJIE HM-650EB Trên thực tế, khi độ ẩm không khí tăng cao hay do tác động của gió mùa mưa phùn dễ khiến đồ đạc trong gia đình bạn bị ẩm mốc, nước đọng thành giọt trên sàn nhà gây mất vệ sinh và trơn trượt rất nguy hiểm cho trẻ em và người già. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã nghĩ đến việc mua một .

Máy hút ẩm Edison ED-16B

...tụ thành hơi nước. Không khí khô còn lại sẽ được đẩy ra ngoài. Loại máy này được sử dụng rộng rãi hơn ở các gia đình và các kho hàng để bảo quản hàng hóa. Máy hút ẩm Edison ED-16B là sản phẩm máy hút ẩm hãng Edison – hãng dẫn đầu về chất lượng trong thị trường máy hút ẩm. Máy hút ẩm ED-16B với chức năng chính hút ẩm giúp căn .

MÁY CHIẾU PANASONIC PT-VX42Z

...thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ .

Máy chiếu PANASONIC PT-VX415Z

...thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ .

Máy hút ẩm Aikyo AD-14B-EU

...nén lạnh tiết kiệm điện. Máy có thiết kế quai xách giúp bạn dễ dàng di chuyển máy bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà. Đặc điểm của máy hút ẩm Aikyo AD-14EU ÷ Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh. ÷ Không sử dụng CFC ÷ Vận hành tự động hoàn toàn ÷ Cảm biến ẩm kiểu cơ với núm xoay ÷ Tự động xả tuyết .

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ919

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công vân tay RJ919 thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian .

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack DG100

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công DG100 thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công .

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack RJ 550A

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công RJ550A thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công .

Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack DG-600+ID

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công DG600ID thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công .

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB

...bằng độ ẩm không khí trong phòng, tránh ẩm mốc và các vi sinh vật do ẩm mốc gây ra. Bảo quản được các thiết bị điện tử trong nhà như Tivi, máy tính, máy ảnh…. Ngoài ra với những đồ vật bằng gỗ khi độ ẩm cao cũng làm ẩm mốc, mất màu và gây hư đồ vật. Ngoài ra trong các ngành công nghiệp như sản xuất tăm tre, hương đốt… việc .

Máy hút ẩm Harison HD-192B

...Nút nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động) – Xả nước liên tục qua ống dẫn. Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm HD-192B – Công suất hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B:192 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%) – Lưu lượng gió danh định: 2500 m3/giờ. – Công suất điện tiêu thụ: 4120W – Dòng danh định: 7.6A – Độ ồn: 59dB – Nguồn điện: .

Máy chấm công vân tay Ronald jack DG600

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công DG600 thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công .

Máy hủy giấy TIMMY B-CC15

...có số tờ hủy 1 lần khác nhau. Đối với các cá nhân thường chọn từ 4-8 tờ 1 lần, văn phòng thường 10-20 tờ 1 lần,còn những nơi hủy nhiều thường sử dụng máy hủy giấy công nghiệp. Hầu hết các máy đều có khả năng hủy từ 10-50 trang trong một thời gian quy định, một số máy hủy có chức năng hủy ghim , thẻ tín dụng và ngay cả kẹp .

Máy hút ẩm Aikyo-25EU

...Máy hút ẩm Aikyo-25EU Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm AD-25EU – Lưu lượng khí khô : 250 m3/h – Công suất hút ẩm: 25 lít/ngày (30oC/80%) – Công suất điện tiêu thụ điện : 490W – Nguồn điện : 220V/ 50 Hz/ 1 pha – Khối lượng : 15kgs – Kích thước ( H x W x D) : 595 x 380 x 200mm – Bình chứa nước : 4L – .

Máy hút ẩm Fujie HM-6480EB

...hay mất thẩm mỹ thành phẩm sau sản xuất và lưu trữ. Điều này không những làm chất lượng sản phẩm đi xuống mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng sản phẩm. Quyết định sử dụng máy hút ẩm cao cấp để bảo quản hàng may mặc là lựa chọn sang suốt cho doanh nghiệp để hạn chế rủi ro do nồm ẩm gây nên. Đặc điểm máy hút ẩm .

Máy hút ẩm Fujie HM-2408D

...Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, rất đa dạng về chủng loại và model, công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp cho mọi không gian. Mỗi sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp xuất xưởng đều phải qua những quy trình kiểm tra kỹ thuật khắt khe, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tất .

Máy Chấm Công Vân Tay RonaldJack X88

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công chỉ khoảng 1 giây – Dữ liệu vào ra được truyền về máy tính liên tục để in ra báo cáo .

MÁY CHIẾU SONY VPL-FH36

...Máy chiếu Sony VPL-FH36 được ứng dụng công nghệ tăng cường ánh sáng BrightEra với tấm nền hiển thị 3LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét mang lại ánh sáng hiệu quả, hình ảnh trung thực, có độ nét cao. Sony VPL-FH36với nhiều tính năng độc đáo: Tính năng ghép nhiều máy chiếu cho hình ảnh cỡ lớn, tính năng chiếu mặt phẳng cong và góc chéo, tính năng chiếu cùng .

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa Roanald jack F6

...không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. Tính năng chung của sản phẩm: – Với máy chấm công F6 thì mối người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công – Mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống chày xước, thời gian chấm công .

Máy trợ giảng Aepel FC 430 Plus

...dây) – Hộp đựng bộ thiết bị: 1 hộp, bên trong có xốp cao cấp của Hàn Quốc dày 2 – 4cm để chống ẩm trong quá trình dùng, chống sốc trong khi vận chuyển ■ AEPEL KOREA dẫn đầu công nghệ trong dòng Máy trợ giảng không dây nhỏ gọn. ■ Âm thanh loa 30W vang, rõ, trung thực. Công nghệ cao không còn hú, rè, rít ■ Pin siêu bền thuyết trình, .

Máy lọc không khí và Hút ẩm Sharp DW-D20A

...Máy lọc không khí và Hút ẩm Sharp DW-D20A – Hàng chính hãng Sharp Việt Nam (sản phẩm mới nhất) – Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc – Bảo trì miễn phí trong 3 năm sử dụng 1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SHARP DW-D20A – Lọc sạch không khí (bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc…) – Khử sạch mùi hôi (mùi nấm mốc, thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi khai…) với công .

Máy hút ẩm Fujie HM-1688D

...nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm. Đặc điểm của máy hút ẩm Fujie HM-1688D +) Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng .

Máy chiếu Infocus IN112

...Máy chiếu Infocus in112 được ứng dụng công nghệ DLP giúp cho hình ảnh trình chiếu của bạn mịn màng, trung thực và không bị chớp giật trong khi trình chiếu. Infocus in112 với độ phân giải SVGA (800× 600 pixels), cường độ sáng 2700 Ansi Lumens và độ tương phản 3000: 1 là sản phẩm thích hợp cho công việc văn phòng, giao dịch, phòng họp, lớp học nhằm đáp ứng tốt cho .

Máy hút ẩm FujiE HM-6105EB

...HM-6105EB là 56 kg – Công nghệ Nhật bản, Chính hãng. Maxbuy.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại máy hút ẩm không khí với thương hiệu Fujie, máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Daiwa, máy hút ẩm Aikyo chính hãng,…. nhập khẩu chính hãng trên thị trường. Do vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chi ti ế .

Máy chiếu Vplus Công nghệ DLP V -1S

...Máy chiếu là sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Có nhiều loại máy chiếu khác nhau với các mẫu mã công dụng đa dạng. Hầu hết trong các trường học, công sở, văn phòng… đều có sự xuất hiện của máy chiếu trong đó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng máy chiếu nếu ít khi dùng tới nó. Siêu thị trực tuyến Maxbuy hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn .