Search Results for: "XE ĐẨY 2 BÁNH XC150"


Bánh xe đẩy Prestar 6 inch ( 400kg )

...Có thể nói đây là cách kết hợp giản đơn nhất nhưng cũng linh hoạt nhất. Hai bánh quay, hai bánh cố định: Một phương pháp kết hợp rất có tính kinh tế và hiệu quả. Thoi quay: Kiểu kết hợp theo hình thoi sẽ giúp xe đẩy chuyển đi linh hoạt hơn. Tuy vậy tuyệt đối không sử dụng xe đẩy tay này ở những địa điểm dốc. Chỉ phù hợp với đường .

Bánh xe đẩy prestar 4 inch (150kg)

...đặt xe đẩy trên mặt sàn phẳng, 4 bánh xe phải cùng chạm mặt sàn. + Chú ý tới bán kính xoay của bánh xe di động – không được để các đường giới hạn xoay chạm nhau. + Các bánh xe cố định phải lắp song song với nhau. + Sử dụng đúng loại bulon và ê cu, bắt chặt bánh xe với hệ thống xe đẩy trước khi sử dụng. 2. Sơ .

Bánh xe tải trọng nặng Nylon Footmaster GXT-125A-SF-MCD

...Bạn định mua bánh xe loại nào? Tải trọng bao nhiêu? Bạn làm ngành gì và bạn biết cách bảo quản banh xe tốt không. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề bánh xe đẩy hàng nào tốt, phải mua ở đâu chính hãng, mua ở Siêu thị trực tuyến Maxbuy đảm bảo nhất… Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trước đây. Bánh xe .

Xe đẩy cày 2 bánh XC150

...Xe đẩy cày 2 bánh XC 150 Xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng như thế nào ? Có nên mua xe đẩy 2 bánh không ? Bạn phải rất vất vả để di chuyển hàng cồng kềnh từ ngoài vào kho hoặc từ văn phòng ra xe ô tô. Xe đẩy 2 bánh XC 150 là sản phẩm xe đẩy rất phù hợp với dáng vóc của người Việt Nam và hỗ trợ .

Bánh xe Ethos 296NMH100P45 Singapore

...Bạn cần mua bánh xe để lắp vào xe đẩy hàng trong phân xưởng hay nhà kho? làm chân tủ bày hàng, hoặc đơn giản thiết kế bánh xe làm chân đỡ cho một dụng cụ trong nhà để có thể kéo ra đẩy vào? Siêu thị trực tuyến Maxbuy với kinh nghiệm bán hàng lâu năm và hiểu biết chuyên sâu về mặt hàng này xin góp một vài kinh nghiệm cho bạn .

Bánh xe đẩy PU 5” PM-130A-RF-HUD

...định: Bánh xe dùng cho xe đẩy dài và chở nặng. 2 bánh xe đẩy hàng cố định nằm giữa giúp chia sẻ tải trọng vừa mang tính kinh tế vừa không làm giảm sự linh hoạt của xe đẩy. Bánh xe đẩy PU 5” PM-130A-RF-HUD Thông số kỹ thuật: Chất liệu: PU Tải trọng: 350 kg Đường kính: 130 mm Bảo hành: 12 tháng NSX: FOOTMASTER *Thông tin chi tiết: -Wheel Diameter: 130 .

Bánh xe đẩy Jumbo Thái Lan loại 170kg

...Hiện nay thì chiếc xe đẩy được xem là giải pháp tốt nhất cho công việc di chuyển. Như dùng xe đẩy để di chuyển những thùng hàng nặng nề hay các món đồ có trọng lượng lớn từ nơi này đến nơi khác. Hay nó được dùng trong bệnh viện để đẩy thuốc và thức ăn cho bệnh nhân, trong các khách sạn để đẩy đồ ăn và trong các siêu thị lớn. .

Bánh xe Footmaster UGXT_200A_SF_MCQ Hàn Quốc

...vực cần yên tĩnh. Bánh xe Footmaster UGXT_200A_SF_MCQ Hàn Quốc *Thông số sản phẩm: Chất liệu: Nylon Tải trọng: Bánh xe tải > 3500 kg Loại bánh: Bánh xoay Đường kính: 200 mm *Một số điểm khác cần lưu ý: a. Kiểu càng Đường nhỏ hẹp, nhiều khúc cua: cần sử dụng 4 bánh xoay để có thể đẩy ngang, tiến chéo dễ thoát ra được khúc cua, khúc ngoặt (giống xe đẩy trong .

Bánh xe đẩy PU Foot Master 4” PM-100A-RF-HUD

...và hàng là không đáng kể, đường đi là thẳng, và cần tránh các nơi có địa thế dốc. Bốn bánh quay: Áp dụng cho các trường hợp xe đẩy dùng nơi chật hẹp, đường ngõ quanh co hoặc đông người qua lại. Nhờ lắp đều 4 bánh xe di động nên xe đẩy có thể di chuyển hoàn toàn theo hướng của lực đẩy. Xe rất linh hoạt, có thể sử dụng trên .

Bánh xe Ethos 8” 321PWA200P63

...Bánh xe đẩy hàng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình vận hàng của sản xuất, đảm bảo hàng hóa, máy móc,… được tới đích một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Bánh xe đẩy ngày càng khẳng định sự tiện ích và vai trò không thể thiếu khi tham gia vào quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa,… trong mỗi doanh nghiệp sản .

Bánh xe Ethos 263TPY075P01 ( Singapore) 80kg

...an toàn để xe đẩy có thể bền và dùng đi tốt trên tất cả các chặng đường. Khi lắp đặt bánh xe cao su chịu lực chính hãng cho xe đẩy chúng ta cần chú ý là phải sử dụng các loại bánh xe đẩy cùng series cho cùng một hệ thống xe đẩy, như vậy nó sẽ đảm bảo hơn cho hàng hóa, đảm bảo cho người sử dụng. Với trường hợp .

Bánh xe Cao su 172ROA050P42

...suốt quá trình sử dụng: 1, Trước hết hãy nghĩ xem loại hàng hóa bạn cần vận chuyển bằng xe đẩy hàng là gì? Cần độ rộng xe là bao nhiêu và loại hàng chuyên chở có khối lượng là bao nhiêu? Hãy xác định những thông số này trước tiên nhé. Vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được chiếc xe đẩy phù hợp và trọng lượng .

Bánh xe Cao su 662PRZ075K02

...Bánh xe đẩy được xem là một trong những phát minh rất có ý nghĩa và các vật dụng gắn với bánh xe đã mang lại nhiều lợi ích cho nghành công nghiệp và nông nghiệp bởi việc cho phép vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ, đồng thời giảm bớt sự vất vả cho người lao động trên những chặng đường xa. Bánh xe có công dụng truyền và biến đổi chuyển .

Bánh xe Tente 2470PJO125P52 Đức

...Xe đẩy hàng sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng và chi tiết thường hay hỏng nhất phải kể tới bánh xe đẩy của xe đẩy hàng. Bánh xe đẩy hay hỏng do nó chịu tác động trực tiếp của sức nặng vật cần chở và do phải di chuyển trên địa hình không bằng phẳng cũng khiến nó nhanh hỏng hơn. Chính vì thế nếu bánh xe bị hỏng sẽ .

Bánh xe tải trọng nặng Nylon Footmaster GXT-150A-SF-MCD

...và bảo quản: *Đường đi Đường đi tốt hay xấu ảnh hưởng bởi chất lượng và hình dáng của đường đẩy hàng hóa.Sẽ ảnh hưởng đến bánh xe và chất lượng xe lâu dài? Gợi ý chọn bánh xe theo đường đi của xe: a. Bánh xe có đường kính lớn được dùng: cho đường càng xấu, khúc khuỷu phải để dễ đi trên bề mặt có gờ hay mấp mô. b. Bánh xe .

Bánh xe Ethos 291NMH100T16 Singapore

...Bánh xe chịu lực là đồ dùng khá phổ thông trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại bánh xe như bánh xe cao su chính hãng giá tốt, bánh xe nhựa bền bỉ tải trọng cao, bánh xe cao su hơi… Vì vậy việc lựa chọn bánh xe đẩy cần phải hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận để chiếc xe mãi luôn là người bạn đồng hành cùng với con người, .

Bánh xe Tente 2478PJO125P52 Đức

...Các Bánh xe đẩy cao su mềm có tác dụng chống rung xóc, bảo vệ tải hoặc hàng hóa của bạn trong khi di chuyển. Một lợi ích khác của bánh xe đẩy cao su mềm này là việc giảm tiếng ồn. Những chiếc Bánh xe đẩy cao su được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, thiết bị công nghiệp điện tử và phòng thí nghiệm khoa học, các Khách sạn, .

Xe đẩy 2 bánh XC 200

...thiết kế vô cùng chắc chắn, nhỏ gọn, xe đẩy hàng 2 bánh này còn có thể di chuyển được trong nhiều địa hình mấp mô, không bằng phẳng nhờ sử dụng bánh xe cao su rất bền và chắc chắn. Giúp người vận chuyển có thể chuyển hàng nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều sức.     Bánh xe cao su rất bền và chắc chắn Thông số chi tiết Xe .

Bánh xe Cao su 662PRZ130K02

...Bánh xe Cao su 662PRZ130K02 là dòng bánh xe công nghiệp tải nặng làm từ chất liệu cao su mềm có tính ứng dụng cao, có tác dụng chống rung và sốc, an toàn khi vận tải hàng hóa. Đồng thời, bánh xe đẩy cao su mềm này giúp việc giảm tiếng ồn và trọng lượng nhẹ nên thích hợp dùng trong các bệnh viện, văn phòng hay ngành công nghiệp điện tử…. Sản .

Bánh xe đẩy Jumbo Thái Lan loại 300kg

...Trong một chiếc xe thì bánh xe được xem là phần quan trọng nhất của một chiếc xe đẩy. Chiếc bánh xe đẩy có thể giúp cho chiếc xe đẩy hàng một cách linh hoạt. Nó ảnh hưởng đến việc đẩy hàng có nhanh hay không, có chắc chắn hơn đều do bánh xe đẩy quyết định. Tuy nhiên có người khi đã lựa chọn được bánh xe đẩy ưng ý thì lại không .

Xe đẩy hàng Prestar NB-101

...kềnh mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. – Khung xe chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh. Xe đẩy Prestar gấp gọn khi không sử dụng – Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản, trên dây truyền tiên tiến hiện đại nhất từ nước bạn. Được kiểm duyệt ngặt nghèo từ khâu đầu vào .

Bánh xe PU GDS 100A-SS

...Bạn định mua bánh xe loại nào? Tải trọng bao nhiêu? Bạn làm ngành gì và bạn biết cách bảo quản banh xe tốt không. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề bánh xe đẩy hàng nào tốt, phải mua ở đâu chính hãng, mua ở Siêu thị trực tuyến Maxbuy đảm bảo nhất… Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trước đây. Bánh xe .

Bánh xe đẩy 4′ CASTOR SET NB-101

...trên 10000 m2 và nhà máy thứ 2 đặt tại được mở rộng quy mô trên 17000 m2. Xe đẩy hàng Prestar được làm từ nhựa cao cấp polypropylene (PP) bền bỉ nhưng rất nhẹ. Đặc biệt, nếu bạn muốn bảo vệ hàng khỏi bị rơi ra hay để hàng không bị biến dạng thì có nhiều mẫu xe đẩy được trang bị thêm tấm lưới hoặc thanh chắn vững chắc. Ngoài ra, những .

Bánh xe đẩy PU Foot Master 6” PM-150A-SF-HUD

...thống xe đẩy. Trường hợp sử dụng 2 Series khác nhau phải đảm bảo bánh xe có cùng chiều cao hoặc kê đệm thêm cho phù hợp. Các bánh xe phải lắp cân bằng với nhau sao cho khi đặt xe đẩy trên mặt sàn phẳng, 4 bánh xe phải cùng chạm mặt sàn. Chú ý tới bán kính xoay của bánh xe di động – không được để các đường giới hạn xoay .

Bánh xe tải trọng nặng Nylon Footmaster GXT-100A-SF-MCD

...Nên sử dụng bánh xe có tải trọng phù hợp với công việc để có hiệu quả tốt nhất. Tránh được những tác động ngoài ý muốn như rung, xóc khi xe đẩy chở nặng vượt chướng ngại vật hoặc ổ gà. Bánh xe tải trọng nặng Nylon Footmaster GXT-100A-SF-MCD *Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Footmaster Chất liệu: Nylon Chiều cao tổng: 140 mm Chiều rộng mặt gai: 48 mm Dòng sản phẩm: .

Xe đẩy tay 4 bánh XTH 130T

...Xe đẩy hàng Phong Thạnh hiện đang là sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay với chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Xe đẩy tay 4 bánh XTH 130T được thiết kế theo tiêu chuẩn của thế giới phù hợp và tiện lợi với người sử dụng. Toàn thân xe đều được sơn màu đỏ với 4 bánh xe lớn cự ly sàn xe lên tới 190 mm dễ dàng di .

Xe đẩy 2 bánh XC100

...Xe đẩy 2 bánh XC 100 Xe đẩy hàng 2 bánh XC-100 có kiểu dáng chắc chắn, nhỏ gọn với lớp sơn tĩnh điện màu đỏ phủ bên ngoài, chống oxy hóa và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khung xe làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, có tải trọng tối đa lên đến 100kg, sử dụng phù hợp cho vận chuyển hàng hóa trong nhà kho, phân .

Xe đẩy hàng X485

...kế vô cùng chắc chắn, nhỏ gọn, xe đẩy hàng 2 bánh này còn có thể di chuyển được trong nhiều địa hình mấp mô, không bằng phẳng nhờ sử dụng bánh xe cao su rất bền và chắc chắn. Giúp người vận chuyển có thể chuyển hàng nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều sức. Bánh xe cao su rất bền và chắc chắn Thông số chi tiết: – Mã hàng : .

Xe đẩy hàng Prestar NF 301

...gian và công sức. – Có 2 bánh cố định, 2 bánh xoay, bánh xe đẩy chắc chắn, linh hoạt có thể xoay 360 độ, do đó có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn . – Điểm khác biệt của dòng xe đẩy Prestar -Nhật Bản ở chỗ bánh xe được làm bằng cao su đặc mềm chịu lực giúp di chuyển nhẹ nhàng, nhất là trên đường ghồ ghề không bằng .

Bánh xe cao su 252EIY125P01

...Bánh xe cao su chịu lực được thiết kế và sản xuất với nhiều điểm ưu việt, đảm bảo xe đẩy công nghiệp có độ bám đường tốt nhất, làm cho bánh xe di chuyển khá nhẹ nhàng ngay cả khi lái xe với tốc độ cao hơn, thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa hạng nặng. Một số những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin để chọn cho mình .

Bánh xe Cao su 662PRZ150K02

...vệ hàng hóa và trang thiết bị -Bánh xe mềm dẻo nên tránh được tiếng ồn, cho phép hoạt động tốt trong môi trường cần sự yên tĩnh. Bánh xe Cao su 662PRZ150K02 *Thông số kỹ thuật: 137×93 100×56 11 198 0 150 45 20 55 270 Chất liệu: Cao su Loại: Cố định Kích thước giữa các lỗ: 100×56 mm Kích thước đĩa: 137×93 mm Kiểu: Bánh xe mặt đế Trọng tải: 270kg .

Bánh xe đẩy prestar 6

...Bánh xe đẩy ngày nay được sử dụng như một vật liệu cứu tinh cho sức khỏe, bởi nhờ có bánh xe đẩy mà những công việc nặng nhọc được giải quyết nhanh chóng. Bánh xe đẩy cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng công việc. Hiện nay bánh xe đẩy được chế tạo từ 3 vật liệu điển hình: cao su, nhựa và .

Xe đẩy 2 bánh XC200TD

...2 bánh XC 200TD – Mã hàng : XC-200TD (tay dài 4 gióng đỡ) – Màu sắc : đỏ – Chất liệu : Ống sắt và thép – Kích thước lưỡi xúc: 470 x 200 mm – Tổng chiều cao: 1300mm – Đường kính bánh xe: 205mm – Trọng lượng xe: 15kg – Bảo hành: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Xem thêm: Xe đẩy leo cầu thang 6 bánh XD6B Với phương châm .

Xe đẩy tay 4 bánh XTH 130N

...thiết. Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTH130N Ưu điểm của xe đẩy Phong Thạnh XTH130N – Có nhiều kích thước và mẫu mã để lựa chọn. Ký hiệu L: Lớn; N: Nhỏ; T: Sàn tôn – Xe được sơn tĩnh điện màu đỏ. – Bánh xe đẩy chắc chắn, linh hoạt có thể xoay 360 độ, do đó có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên .

Xe đẩy hàng Sumo HG-510C

...cho tay đẩy thêm chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được hiệu quả năng suất vận chuyển hàng hóa. Xe đẩy Sumo HG510C gấp gọn khi không sử dụng Công dụng: – Xe đẩy hàng 4 bánh của Thái Lan sử dụng chuyên dùng để vận chuyển hàng hoá cho cách nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, văn phòng nhà kho, siêu thị,….. – Hai bánh xoay, hai bánh cố định giúp cho việc .

Bánh xe Cao su 4” Ethos 321RBQ100P62

...Để chọn được cho mình một chiếc xe đẩy cũng như một hệ thống bánh xe đẩy để thay thế cho bánh xe cũ thì bạn cũng sẽ phải cần có những kiến thức căn bản. Khi chọn mua bánh xe đẩy hàng lắp cho xe đẩy tay của mình ai cũng muốn mua bánh xe tốt , bền, rẻ tiền song ở đây ta bàn việc chọn bánh xe sao cho phù hợp .