Search Results for: "XE ĐẨY HÀNG ĐA NĂNG NK-60DN"


Xe đẩy hàng đa năng NK-60DN

Giá chưa bao gồm VAT Kích thước: 39cm * 27cm *100cm Trọng lượng: 3,6kg Tải trọng: 80Kg Hãng sản xuất: Nikawa Bảo hành: 12 tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG ĐA NĂNG NK-60DN

Xe đẩy hàng đa năng chuyên chở hàng nặng với sức chở tối đa 80kg. Phù hợp với các công việc cần di chuyển hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức lực, hay nhân lực. Xe đẩy hàng đa năng NK-60DN được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các siêu thị, sân bay,… – Thiết kế bánh xe lớn bằng chất liệu TPR cứng với khoảng cách 2 bánh rộng để .
, , , , , ,

Xe đẩy hàng SUMO HG-510C

Tải trọng: 500kg - 650kg (Max) Trọng lượng xe: 40.4 kg Trọng lượng cả thùng: 43 kg Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan Bảo hành: 12 tháng

TOP 3 xe đẩy hàng giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe đẩy hàng giá rẻ mà chất lượng cao? Bạn làm việc trong nhà kho và muốn chúng giúp bạn những công việc nặng đó. Đúng vậy, không thể phủ nhận công dụng của xe đẩy hàng đối với người lao động, nhờ có xe đẩy hàng mà con người làm việc hăng say hơn, sức khỏe tốt hơn và đặc biệt năng suất lao động cũng .
, , , , ,
[Giảm giá cực sốc] Tháng 7 mưa rào – Ào ào Khuyến mại

[Giảm giá cực sốc] Tháng 7 mưa rào – Ào ào Khuyến mại

Maxbuy Việt Nam xin trân trọng thông báo Chương trình Khuyến mại tháng 7/2017 dành cho các khách hàng mua tại Maxbuy. Khuyến mại hấp dẫn các sản phẩm kéo dài từ 25/7 – 15/8 trên toàn quốc. Tháng 7 mưa rào – Ào ào Khuyến mại tại Maxbuy Cơ hội mua sắm thỏa thích, đặt hàng tại nhà với các sản phẩm vô cùng ưu đãi chỉ có tại .
, , , , ,

Mua xe đẩy hàng Nikawa chính hãng tại Hà Nội

Xe đẩy hàng là thiết bị công nghiệp đang rất phổ biến được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, nhà kho, phân xưởng, các khu công nghiệp phải vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Xe đẩy giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, công sức lao động và chi phí nhân công cho doanh nghiệp từ đó nâng cao thu nhập cũng như hiệu quả cao trong công việc.  Xe đẩy hàng .
, , , ,

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Kích thước mở: 68X41X92 cm (D x R x C) Kích thước thu: 68X41X8 cm (D x R x C) Trọng lượng: 6.4 kg Bảo hành: 18 tháng Xuất xứ: Chính hãng Nikawa
Giảm giá

Giảm giá cực sốc kỷ niệm sinh nhật Maxbuy– 6 năm, 1 chặng đường, nhiều dấu ấn

6 năm – một chặng đường – nhiều dấu ấn. 6 năm không phải là một con số dài nhưng cũng không hề ngắn. Từ khi thành lập tới nay Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam đã trải qua rất nhiều những thăng trầm. Từ một doanh nghiệp nhỏ khó khăn mọi bề về vốn, nhân sự hay trang thiết bị doanh nghiệp,…. Đến nay, sau 6 năm hình thành và .
, , , , , , , ,

Sử dụng xe đẩy hàng NK-60DN đi chợ

Bạn đã bao giờ đi chợ với hai tay nặng trĩu thực phẩm chỉ mong cho người xách hộ. Thói quen của người phụ nữ Việt Nam đi chợ mỗi buổi sáng để chuẩn bị thực phẩm cả ngày cho gia đình đã trở thành một nét văn hóa. Ngày nay, người phụ nữ không chỉ làm những công việc nhà mà họ cũng đảm đương công việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp .
, , , , , ,
Xe đẩy hàng giảm giá hàng loạt tại Maxbuy

Xe đẩy hàng giảm giá hàng loạt tại Maxbuy

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30-4 và hưởng ứng ngày Quốc Tế Lao Động 1-5, Siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “THẤY LÀ CLICK – CLICK LÀ MUA” Cơ hội duy nhất mua sắm những sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với GIÁ CỰC HẤP DẪN 50 chiếc xe đẩy hàng này sẽ thuộc về khách hàng nào đặt mua .
, , , , ,

Chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Xe đẩy hàng là vật dụng cần thiết khi bạn muốn di chuyển hàng hóa hay đồ vật nặng để tiết kiệm sức người và thời gian. Maxbuy xin đưa ra cách chọn xe đẩy hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng Bạn đang mong muốn mua một chiếc xe đẩy hàng phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa của mình. Để chọn một xe đẩy hàng thích hợp bạn .
, , , ,

Giảm giá không phanh DUY NHẤT 02/12/2016 – Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Online Friday tháng 12 – Ngày hội mua sắm trực tuyến đến rồi đây. Nằm trong chuỗi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong khung chương trình ONLINE FIRDAY diễn ra thường niên vào hàng năm do Cục TMĐT phối kết hợp với các đơn vị bảo trợ truyền thông tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn những loại sản phẩm, những mặt hàng .
, , , , , , , , ,