Thang nhôm gấp

  Showing all 7 results

  THANG NHÔM GẤP ĐA NĂNG CHÍNH HÃNG 

  Thang nhôm gấp đan năng cực kì thông minh.

  Thang nhôm gấp đa năng được đánh giá là dòng thang thông minh trên thị trường thang nhôm hiện nay. Thang gấp đa năng không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng mà còn trở thành một trong những vật dụng gia đình thu hút cánh mày râu nhất thời gian qua. Với sự đa năng của mình, thang nhôm đa năng cao cấp tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

  Thang nhôm gấp đa năng cực kì chắc chắn

  Điểm nổi bật của thang nhôm gấp đa năng là sự chắc chắn, khả năng chịu tải trọng cao, sử dụng được ở nhiều hình dáng khác nhau, hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện các công việc để đạt hiệu quả cao nhất.

  Thang nhôm gấp đa năng có thiết kế thông minh, hiện đại.

  Thang nhôm gấp đa năng nổi bật nhờ thiết kế thông minh, có thể chinh phục mọi chiều cao và địa hình. Thang có dạng chữ A, có thể điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng và linh hoạt, có thể sử dụng ở dạng chữ I khi cần thiết. Thang có thể sử dụng được ở cả những địa hình gồ ghề, hay trên các bậc thang một cách an toàn và chắc chắn. Với chất liệu nhôm cao cấp, thang gấp đa năng không chỉ tiện dụng mà còn đạt độ bền cao và chất lượng ổn định.

  Thang nhôm gấp đa năng có tính ứng dụng cao

  Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ luôn gặp phải tình huống cần đến thang nhôm để làm việc trên trên cầu thang như lắp bóng đèn, vẽ tranh trên tường, treo tranh trên tường ở khu vực cầu thang, lau chùi nhà cửa… Tuy nhiên không phải loại thang nhôm nào cũng được thiết kế sử dụng trên cầu thang. Hiện nay tại Nikawa, bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm thang nhôm gấp đa năng NKB có tính năng sử dụng được ở trên cầu thang.

  Thang nhôm gấp đa năng NKB là sản phẩm được người sử dụng biết đến như một vật dụng có thể biến hình với thiết kế cực kỳ hiện đại. Thang NKB có thể kéo dãn và thay đổi hình dạng một cách vô cùng linh hoạt. Với cách thức hạ chiều cao một bên chân thang, bạn có thể điều chỉnh chiều cao một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng. Thang có thể thay đổi hình dáng như vậy là nhờ các chốt khóa cải tiến cực kỳ chắc chắn và thông minh. Khóa tự động được làm từ bản nhôm dày và chắc chắn đem lại cảm giác cực kỳ an toàn cho người sử dụng.