Hiển thị một kết quả duy nhất

Các loại thang nhôm gấp ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Đặc biệt là các dòng sản phẩm thang nhôm gấp chữ a, thang nhôm chữ a.

Với khả năng thay đổi kích thước và hình dạng linh hoạt, các loại thang nhôm gấp chữ A cao cấp này có thể sử dụng ở nhiều vị trí và địa hình phức tạp như cầu thang và những nơi có nhiều vật chắn. Với thiết kế đặc biệt như vậy, người dùng thang cũng cần phải lưu ý để sử dụng thang nhôm gấp chữ A một cách hiệu quả và an toàn nhất. Dưới đây là những điểm bạn cần lưu ý đặc biệt khi sử dụng các loại thang gấp chữ A.

Các loại thang nhôm chữ A giá rẻ đảm bảo chất lượng thường có khả năng thay đổi độ cao nên thường được trang bị các chốt khóa an toàn rất chắc chắn. Vì vậy, trước khi dùng thang, bạn cần kiểm tra kỹ các chốt khóa này để đảm bảo an toàn. Với các loại thang rút, bạn hãy đảm bảo các bậc thang đều đã được rút lên hết cỡ và khóa đã vào chốt

Bạn hãy xem các clip hướng dẫn sử dụng để biết rõ cách sử dụng thang và thực hiện đúng các thao tác như trên hướng dẫn.

Khi sử dụng thang ở những địa hình phức tạp, hãy chú ý chọn tư thế thang phù hợp nhất và thao tác mở thang đúng.

Hãy kiểm tra chân thang và đế cao su của thang, đặc biệt là với loại thang nhôm rút đơn vì đế cao su là điểm tựa lớn nhất của thang, nếu đế bị mòn, khả năng thang bị trượt, đổ rất lớn và rất nguy hiểm cho người dùng.

Đế giày của bạn phải sạch và tránh đi các loại dày đế da, dép nhựa cứng để tránh bị trượt khỏi bậc thang nhôm.

Không chỉ với các loại thang nhôm rút thang gấp đa năng mà khi sử dụng tất cả các loại thang, bạn nên chú ý không bao giờ đứng trên bậc thứ 1, 2 từ đỉnh thang nhôm.

Các loại thang nhôm gấp chữ A, thang nhôm gấp đa năng thường có chất liệu cứng và bền chắc, với tải trọng lên tới 150 kg, bạn không được phép dùng quá tải trọng của thang.

Bạn hãy đảm bảo thang đã được kê chắc chắn, điểm tựa thang (với loại thang rút chữ I) phải vững chắc, chịu được sức nặng của thang, và đảm bảo bạn đã kể thang đúng góc sử dụng trước khi leo lên thang.

Sử dụng thang đúng mục đích, nếu thang không đạt độ cao mong muốn cũng không nên sử dụng sai quy định hay chồng các loại thang lên nhau vì như thế rất nguy hiểm.

Bạn không nên sử dụng thang nhôm gấp chữ a ở ngoài trời, trong điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt điều này sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Không dùng thang khi bị vướng cành cây, dây điện.

Không dùng thang khi bạn đang chóng mặt, đang sử dụng thuốc hoặc uống rượu bia.

Thang nhôm chữ A hay còn gọi là thang gấp dạng chữ A là một loại thang nhôm có độ cao khá lớn, thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều dài trong quá trình sử dụng. Thang chữ A này thường có hai loại đó là thang nhôm cách điện và thang nhôm gấp.
Với dòng sản phẩm thang này, không chỉ dùng trong lĩnh vực công nghiệp, trong doanh nghiệp, kho bãi, mà chúng còn có thể dùng được trong cả gia đình vì chúng thường có trọng lượng khá nhẹ và vô cùng nhỏ gọn. Vì vậy, ngay cả đối với người lớn tuổi, người phụ nữ thì thật đơn giản để sử dụng các sản phẩm thông minh này. 
Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm, thang nhôm chữ a, thang nhôm gấp chữ a, thang gấp chữ a, thang gia đình, đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.