Thang nhôm chữ A

  Showing all 21 results

  Thang nhôm chữ A chính hãng giá ưu đãi

  Các loại thang nhôm chữ A ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Thang nhôm dạng chữ A được chia làm 2 loại là thang nhôm gấp  chữ A và thang chữ A rút. Thang nhôm chữ A là loại thang có độ cao khá lớn, thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều dài trong quá trình sử dụng.

  Ưu điểm nổi bật của thang nhôm chữ A

  – Thay đổi kích thước và hình dạng linh hoạt, các loại thang nhôm chữ A cao cấp hay thang nhôm chữ A giá rẻ với chất lượng đảm bảo đều có thể sử dụng ở nhiều vị trí và địa hình phức tạp như cầu thang và những nơi có nhiều vật chắn. Với thiết kế đặc biệt như vậy, người dùng thang cũng cần phải lưu ý để sử dụng thang một cách hiệu quả và an toàn nhất. Các mẫu thang nhôm chữ A 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 4m, 5m đang được sử dụng rất phổ biến, có thể lựa chọn thang chữ A inox hoặc nhôm.

  – Các loại thang nhôm chữ A giá rẻ đảm bảo chất lượng thường có khả năng thay đổi độ cao nên thường được trang bị các chốt khóa an toàn rất chắc chắn. Vì vậy, trước khi dùng thang, bạn cần kiểm tra kỹ các chốt khóa này để đảm bảo an toàn. 

  – Chân thang được bọc đế cao su, nhựa ABS chống trơn trượt và chống trầy xước bề mặt tiếp xúc.

  – Các loại thang nhôm chữ A, được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chiu được tải trọng lên tới 150 kg, bạn cần nhớ là không được phép dùng quá tải trọng của thang.

  Thang nhôm chữ A ngoài sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, tại các kho hàng, còn có thể dùng được trong cả gia đình vì chúng thường có trọng lượng khá nhẹ và vô cùng nhỏ gọn. Vì vậy, ngay cả đối với người lớn tuổi, người phụ nữ thì rất đơn giản để sử dụng các sản phẩm thông minh này. 

  Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm nói chung, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế gia đình,… từ những thương hiệu uy tín như Nikawa, Ameca,… đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.