Showing 1–44 of 45 results

Thang nhôm gấp dạng chữ A chính hãng giá ưu đãi

Các loại thang nhôm gấp ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Thang nhôm chữ A hay còn gọi là thang gấp dạng chữ A là một loại thang nhôm có độ cao khá lớn, thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều dài trong quá trình sử dụng. Thang chữ A này thường có hai loại đó là thang nhôm cách điện thang nhôm gấp.

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm gấp chữ A

– Thay đổi kích thước và hình dạng linh hoạt, các loại thang nhôm gấp chữ A cao cấp này có thể sử dụng ở nhiều vị trí và địa hình phức tạp như cầu thang và những nơi có nhiều vật chắn. Với thiết kế đặc biệt như vậy, người dùng thang cũng cần phải lưu ý để sử dụng thang nhôm gấp chữ A một cách hiệu quả và an toàn nhất.

– Các loại thang nhôm chữ A giá rẻ đảm bảo chất lượng thường có khả năng thay đổi độ cao nên thường được trang bị các chốt khóa an toàn rất chắc chắn. Vì vậy, trước khi dùng thang, bạn cần kiểm tra kỹ các chốt khóa này để đảm bảo an toàn. 

– Chân thang được bọc đế cao su, nhựa ABS chống trơn trượt và chống trầy xước bề mặt tiếp xúc.

– Các loại thang nhôm gấp chữ A, thang nhôm gấp đa năng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chiu được tải trọng lên tới 150 kg, bạn cần nhớ là không được phép dùng quá tải trọng của thang.

Thang nhôm chữ A ngoài sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, tại các kho hàng, còn có thể dùng được trong cả gia đình vì chúng thường có trọng lượng khá nhẹ và vô cùng nhỏ gọn. Vì vậy, ngay cả đối với người lớn tuổi, người phụ nữ thì rất đơn giản để sử dụng các sản phẩm thông minh này. 

Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm nói chung, thang nhôm chữ a, thang nhôm gấp chữ a, thang nhôm ghế gia đình,… đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.