Thang công nghiệp

  Showing 1–24 of 34 results

  Thang nhôm công nghiệp chất lượng đảm bảo

  Hiện nay, thang nhôm công nghiệp, đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp nặng, các công việc đòi hỏi độ cao lớn, nguy hiểm. Thang công nghiệp được biết đến là loại thang có độ cao siêu lớn và trọng lượng nặng. Vì vậy việc sử dụng thang tưởng chừng sẽ rất khó khăn nếu không hiểu rõ các thông tin về cách dùng thang. 

  Dòng thang nhôm công nghiệp với công nghệ sản xuất mới là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp nặng, khi người dùng cần hoạt động tại độ cao lớn. Được sản xuất theo công nghệ mới kết hợp giữa chất liệu nhôm và sợi thủy tinh, các phẩm thang công nghiệp mang nhiều đặc điểm ưu việt như không biến bị dạng, nứt gãy và trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với các loại thang truyền thống.

  Thang nhôm công nghiệp được thiết kế thông minh và rất linh hoạt, có thể sử dụng cả dạng chữ A và chữ I tùy vào từng mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Loại thang này có kích thước khá lớn, tuy nhiên việc sử dụng lại vô cùng dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần dựng thang ở vị trí cần sủ dụng, sau đó dùng hệ thống dây kéo điều chỉnh để điều chỉnh độ cao của thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, thang cũng có hệ thống chốt và khóa an toàn cực kỳ chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. 
  Maxbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm công nghiệp, thang cách điện công nghiệp chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối. Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.