yandex

Thang nhôm rút đôi

Thang nhôm rút đôi là dòng thang đang rất thịnh hành bởi tính tiện dụng của nó. Những hãng thang nhôm cao cấp cũng đang tập trung phát triển dòng thang này. Không chỉ dễ sử dụng, dòng thang này còn dễ dàng trong việc vận chuyển và cất trữ.

Thang nhôm rút đôi nhập khẩu chính hãng

Thang rút đôi (còn gọi là thang nhôm rút chữ A) hiện đang được sử dụng khá rộng rãi trong các cơ quan, xí nghiệp, gia đình. Dòng thang này có ưu điểm là trọng lượng khá nhẹ, thường từ 10 -22,5kg. Khi thu gọn chỉ còn dưới 1m giúp cho việc mang vác, di chuyển vị trí cực kỳ dễ dàng và không tốn nhiều sức lực.

Một số ưu điểm của thang nhôm rút đôi

Thiết kế gọn nhẹ

Chính vì được thiết kế gọn nhẹ, chiều cao linh hoạt và phù hợp cho các công việc có tính chất di chuyển nhiều nên thang được sử dụng nhiều trong ngành điện lực, viễn thông… Có thể dùng thang để lắp đặt sửa chữa trên cao ngay cả những ngõ ngách chật hẹp.

Có thể gấp gọn

Có thể gấp gọn thang nên không tốn diện tích cất giữ. Các chốt khóa dễ dàng đóng mở, chắc chắn, chân thang được bọc cao su hoặc nhựa ABS chống trượt.

Các thương hiệu thang chính hãng

Một số thương hiệu cung cấp thang nhôm rút gọn uy tín: Nikawa, Ameca, Hakachi, Nikita, Telesteps,… Maxbuy hân hạnh là nhà phân phối chính hãng và uy tín của tất cả các thương hiệu kể trên. Vui lòng liên hệ hotline: 1900 9491, số máy lẻ 101 đến 104 để được hỗ trợ tư vấn chọn thang. 

Menu