Đồng hồ nước Asahi

  Showing all 9 results

  Đồng hồ nước Asahi chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan

  1. Giới thiệu đồng hồ nước Asahi.

  Đồng hồ nước Asahi chính hãng.
  Đồng hồ nước Asahi là một trong những thương hiệu đồng hồ nước của tập đoàn Chindasook Group Thái Lan. Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản tại Thái Lan cho nên dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh so với các nước EU, G7 nhưng chất lượng cũng không kém cạnh.

  Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi là sự tinh tế vượt trội từ kiểu dáng , độ bền cũng như các thành phần bên trong luôn đạt được sự hoàn mỹ cao nhất . Mọi thành phần như bộ đếm số , trục bánh răng luôn cách ly với nước mặt nước đảm bảo các bộ phận luôn khô ráo không đóng màng hoặc ố màu qua thời gian , ngoài ra còn đảm bảo các đầu tì bánh răng không bị ăn mòn tránh xảy ra sai số và có độ bền lâu hơn.

  Asahi water meter là sản phẩm mang những ưu điểm vượt trội về kiểm soát vòng đo, khả năng tính toán siêu việt, chống nóng, chống ẩm đối với thời tiết gió mùa điển hình tại Việt Nam, độ bền chống mòn cao, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm nên hiện nay dòng sản phẩm này đang được các tập đoàn, các nhà thầu xây dựng ở khu vực châu á rất ưa chuộng.

  Đồng hồ nước Asahi Thái Lan là sản phẩm đồng hồ cao cấp chuyên dụng để đo lưu lượng nước lớn cho các công trình cấp nước đô thị nông thôn mới hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của đồng hồ nước. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được dùng để cung cấp nước lắp đặt cho hộ gia đình, khú chung cư, khu tập thể, nhà máy nước sạch, hệ thống cấp nước cho tòa nhà… là lựa chọn rất tốt cho các công trình nước dân sinh , dân dụng và khu vực nước ở ngoài khu vực các đảo.

  Đồng hồ công cơ nước Asahi là loại đồng hồ nước thân gang màu xám được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ và được Âu Việt JSC nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với đầy đủ mẫu mã, chủng loại kích thước từ DN15 đến DN150, từ model GKM lắp ren cho đến WVM lắp bích. Hàng luôn sẳn kho số lượng lớn, chế độ bảo hành dài hạn và nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn.

  Đồng hồ nước Asahi chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan

   

  2. Thông số kỹ thuật chung đồng hồ nước Asahi

  Loại: Đồng hồ đo lưu lượng nước
  Xuất xứ : Thái Lan
  Thương hiệu: Asahi
  Model: Gkm15- WVM 150
  Size : DN15-DN150
  Kết nối đường ống: lắp ren, rắc co, nối bích
  Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 Lít.
  Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m³.
  Hoạt động: Cơ học dẫn động từ.
  Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
  Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
  Lưu lượng tối thiểu (Qmin) (m³/giờ) : 0,03
  Độ chính xác khoảng (Qt) (m3/h) ± ≤ 2%: 0.12
  Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
  Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 0.1
  Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm): 250
  Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
  Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
  Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
  Tình trạng hàng: Sẳn kho.
  Bảo hành: 12 tháng.
  Hàng hóa có kiểm định và đầy đủ giấy tờ.

  3. Các loại đồng hồ nước Asahi đang được ưa chuộng hiện nay.

  3.1. Đồng hồ nước Asahi GKM nối ren.

  Đồng hồ nước ASAHI model GMK là sản phẩm đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

  Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi là đồng hồ được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

  Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

  * Thông số kỹ thuật chung Đồng hồ đo lưu lượng nước đa tia ASAHI GMK:
  Hãng sản xuất: Asahi.
  Xuất xứ: Thái Lan.
  Model: GMK15, GMK20, GMK25, GMK40.
  Kích cỡ: DN15, DN20, DN25, DN40.
  Đồng hồ thân nối ren.
  Mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính.
  Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước.
  Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn.
  Có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
  Vật liệu: Đồng thau nắp nhựa
  Mặt số hiển thị: 5 số.
  Dung lượng đọc (m3): 99999
  Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 11
  Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
  Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.0
  Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
  Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
  Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm): 44
  Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
  Bảo hành: 12 tháng

  3.2. Đồng hồ nước Asahi WVM nối bích.

  Đồng hồ mặt bích Asahi với thiết kế đẹp mắt, chất liệu gang bền bỉ thách thức mọi môi trường làm việc và đặc biệt hơn đồng hồ mặt bích Asahi có độ chính xác cao.

  Thiết kế bề mặt hiển thị rõ ràng, không bị mờ hay bám hơi nước như các dòng đồng hồ nước khác trên thị trường.

  Có thể thấy đồng hồ nước Asahi được ứng dụng rất nhiều ở các công trình cấp thoát nước từ đô thị tới nông thôn.

  Không chỉ tại Việt Nam, trên thế giới đồng hồ nước ASAHI luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng.

  * Thông số kỹ thuật chung đồng hồ nước Asahi mặt bích.

  Hãng sản xuất: Asahi.
  Xuất xứ: Thái Lan.
  Bảo hành: 12 tháng.
  Kiểu lắp: Mặt bích.
  Model: WVM50, WVM65, WVM80, WVM100, WVM150
  Kích cỡ: DN50, DN65, DN80, DN100, DN150
  Qmax: Từ 30 đến 300 m³/h. ( Tùy thuộc vào kích cỡ đồng hồ).
  Qn: 15 đến 150 m³/h. ( Tùy thuộc vào kích cỡ).
  Mặt số hiển thị: 999,999.
  Vật liệu: Gang.
  Sản phẩm đã được kiểm định
  Hoạt động từ tính.
  Đầy đủ Catalogue.
  Hàng sẵn có số lượng lớn.

  4. Mua đồng hồ nước Asahi chính hãng giá tốt ở đâu Hà Nội?

  “Mua đồng hồ nước ở đâu?” luôn là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng quan tâm khi nhu cầu sử dùng càng lớn dẫn đến sự ra đời của càng nhiều đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm này. Điều này tạo ra những thuận lợi cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm nhưng cũng tạo ra không ít khó khăn. Bởi tinh trạng hàng hóa tràn lan, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

  Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng Maxbuy, chúng tôi với phương châm lấy chữ “ Tín “làm trọng” chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm đồng hồ nước Asahi Thái Lan đến tận tay khách hàng.

  Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều kiểm định chặt chẽ nhằm đáp được chất lượng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt nguồn gốc xuất xứ luôn rõ ràng giúp khách hàng có thể chọn được cho mình thiết bị đo nước uy tín mà đúng nơi xuất xứ mà bạn mong muốn. Chúng tôi luôn mong muốn được cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ tốt cho lợi ích chung của xã hội, sự phát triển lâu dài, vững bền của bản thân Âu Việt cũng như các đối tác nhà cung cấp và khách hàng.

  Hiện nay chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp đồng hồ nước chính hãng giá tốt tại Hà Nội mà chúng tôi còn có nhiều chi nhánh, đại lý trên khắp dãi đất hình chữ S này được trải dài từ bắc và nam như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Bình, Đồng Nai, TP Hồ CHí Minh, Cần Thơ, Tiền Giang, Hậu Giang, Cà Mau…