yandex

Thiết bị thoát hiểm là gì?

Song song với sự phát triển của xã hội, vô số toàn nhà cao tầng/chung cư mọc lên để đáp ứng sự bùng nổ dân số. Tuy nhiên hiểm họa cũng đồng thời tăng lên. Các tòa nhà cao tầng, nhà ống… luôn là những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn. Thế nhưng hầu hết những tòa nhà như thế lại có khá ít lối thoát hiểm.

Hỏa hoạn có thể cướp đi sinh mạng con người chỉ trong gang tấc. Do đó cần phải có thiết bị thoát hiểm để thoát khỏi đám cháy nhanh nhất có thể. Dây thoát hiểm giúp người sử dụng thoát khỏi đám cháy chỉ với vỏn vẹn 30 giây cho mỗi lượt. Mặt nạ phòng độc có thể kéo dài thêm thời gian cho bạn để chờ được thoát hiểm.

Dây thoát hiểm tự động

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng chủ yếu tại các trung cư, toàn nhà cao tầng để đảm bảo an toàn cho con người khi có hỏa hoạn xảy ra. Bộ dây thoát hiểm tự động là một trong những giải pháp tối ưu để thoát nạn một cách nhanh chóng.

Mặt nạ phòng độc

Trong các vụ hỏa họa từng xảy ra trước đây, tỉ lệ tử vong vì ngạt khói luôn rất cao. Người gặp nạn có thể bị ngạt khói dẫn đến bất tỉnh và không có khả năng chạy thoát thân. Cả khi đám cháy được khống chế nhưng do mắc kẹt quá lâu nên nạn nhân vẫn bị tử vong do khói.

Mặt nạ chống độc có thể giúp kéo dài thời gian chống chịu với khói độc. Nhờ đó tăng tỉ lệ sống sót cho người bị nạn. Mỗi gia đình nên trang bị đầy đủ số lượng mặt nạ chống độc cho các thành viên trong gia đình.

Hãy tự trao cho bản thân và gia đình thêm cơ hội sống sót trong hỏa hoạn bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Menu