Maxbuy chuyên cung cấp bảng văn phòng chính hãng giá rẻ
Với mỗi văn phòng việc nên có một chiếc bảng văn phòng cao cấp để sử dụng là việc không thể thiếu. Với chiếc bảng văn phòng thông minh này, sẽ tạo cho bạn cảm giác sang trọng trong không gian phòng của bạn. Cùng với đó, chiếc bảng sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ các đầu mục công việc hàng ngày, chắc chắn, bạn sẽ không thể bị bỏ sót bất cứ một công việc nào. Không chỉ dừng lại ở đó với mỗi cuộc họp thật dễ dàng để bạn có thể note lại được những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải tới người nghe, người nghe có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết mà bạn muốn truyền tải tới họ…

Những ưu điểm của bảng văn phòng chính hãng: 
Bảng văn phòng chính hãng được biết đến là loại bảng được thiết kế có bề mặt cực nhẵn, đẹp và đặc biệt dễ dàng trong việc lau chùi không để lại vết trên bảng sau quá trình sử dụng.
Bảng văn phòng đẹp giúp không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn nhờ sự thiết kế có tính thẩm mỹ cao của nó.
Tùy thuộc từng loại bảng văn phòng khác nhau thì sẽ có tính năng hút được nam châm hay không. Với loại bảng hút được nam châm giúp gắn các tài liệu lên bảng giúp người nghe dễ dàng quan sát các thông tin mà người nói muốn truyền đạt. Còn với loại bảng văn phòng có tên gọi là bảng kính văn phòng thì sẽ không có được tính năng này, tuy nhiên đổi lại thì với loại bảng này có một đặc điểm rất đặc biệt đó là chúng có thể sử dụng trong việc chọn làm phông nền cho may chiếu. Loại bảng kính văn phòng chính hãng chính là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường nhờ tính đa năng và tiện dụng như vậy khi chúng được sử dụng trong các văn phòng.

Vậy với từng phòng ban khác nhau, bạn sẽ lựa chọn loại bảng như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là kinh nghiệm lựa chọn bảng văn phòng cho các phòng làm việc, cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
Chọn bảng văn phòng cho phòng giám đốc
Thông thường dùng các bảng kính văn phòng nhằm mang đến cảm giác sang trọng như bảng kính an toàn, bảng kính cường lực hoặc bảng kính từ, bảng Moduline. Việc mua bảng treo tường văn phòng giám đốc phụ thuộc vào bài trí nội thất và mục đích sử dụng của bảng, tuy nhiên hầu hết các văn phòng đều chọn mua bảng treo tường để tiết kiệm không gian, tạo cảm giác văn phòng trở nên rộng rãi, bố trí gọn gàng ngăn nắp hơn. Trên thị trường thì giá bảng treo tường văn phòng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch mức giá đến từ sự khác nhau về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu làm nên sản phẩm.
Chọn bảng văn phòng cho phòng họp
Nhiều văn phòng họ thường sử dụng các mặt bảng to, bảng trắng viết bút Hàn Quốc, các loại bảng Flipchart, bảng xoay, chân di động vì chúng có độ linh động cao. Có thể chọn loại bảng treo tường cố định hoặc bảng có chân xoay, tuy nhiên các doanh nghiệp thường lựa chọn mua bảng văn phòng kích thước lớn, có thể di chuyển hoặc xoay được để phù hợp với các mục tiêu khác nhau trong cuộc họp.
Chọn bảng văn phòng cho phòng marketing/ bảng văn phòng cho phòng kinh doanh/bảng văn phòng cho phòng nhân sự/ bảng văn phòng cho kĩ thuật
Các văn phòng kinh doanh thường sử dụng các loại bảng văn phòng như bảng văn phòng theo dõi doanh thu, bảng văn phòng cho kế hoạch công việc, bảng lịch công tác, bảng ghim. Các loại bảng biểu này là mẫu bảng văn phòng chuyên dụng cho văn phòng, hầu hết đều là bảng treo tường nhằm tiết kiệm không gian và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.
Với một chiếc bảng trong văn phòng khi mỗi cuộc họp diễn ra bạn sẽ dễ dàng truyền tải hay đơn giản là ghi chú lại những thông tin quan trọng, mấu chốt của cuộc họp, để từ đó đem lại hiệu quả cao trong mỗi buổi họp.
Là đơn vị nhiều năm cung cấp các dòng sản phẩm bảng văn phòng chính hãng giá tốt, uy tín và chất lượng. Đồng thời lấy được lòng tin của đông đảo người tin dùng. Siêu thị trực tuyến Maxbuy chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, trong đó có sản phẩm bảng văn phòng, bảng văn phòng chính hãng, bảng ghim văn phòng, bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng kính văn phòng, bảng nỉ, bảng văn phòng treo tường, bảng văn phòng viết phấn, bảng văn phòng flipchart, bảng văn phòng khung gỗ cao cấp, bảng ghim với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.
Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn về các loại sản phẩm bảng văn phòng cao cấp chính hãng này nhé !