Máy hút ẩm công nghiệp

  Showing 1–24 of 42 results

  Maxbuy – Chuyên máy hút ẩm công nghiệp

  Những lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp  

  Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Các doanh nghiệp luôn phải đau đầu để tìm ra giải pháp xử lý độ ẩm, ngăn chặn các rủi ro tài chính do độ ẩm gây ra. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm, in ấn, điện tử, may mặc,… Độ ẩm cao cũng gây nhiều rắc rối cho khâu bảo quản, kho bãi. Do đó, Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng, nhà kho của bất kỳ doanh nghiệp nào tại Việt Nam.

  Maxbuy là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xử lý độ ẩm, máy hút ẩm công nghiệp

  Giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi – Máy hút ẩm công nghiệp

  Không chỉ đơn thuần là bán Máy Hút Ẩm, Maxbuy đã có nhiều năm cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề độ ẩm cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xây dựng một quy trình chuyên nghiệp hơn. Với mỗi khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đều thực hiện khảo sát thực tiễn. Từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với tình trạng doanh nghiệp đang gặp phải. Nhờ đó giải pháp của chúng tôi đem lại hiệu quả cao hơn.

  Máy hút ẩm công nghiệp luôn được chúng tôi bảo trì kĩ lưỡng

  Sau quá trình khảo sát và lắp đặt, chúng tôi vẫn duy trì chế độ bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các sản phẩm mình cung cấp. Ngoài ra, chế độ bảo hành chính hãng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Chỉ khi đến với Maxbuy, quý khách hàng mới có thể cảm nhận hiệu quả thật sự của giải pháp. Bên cạnh đó còn là sự kịp thời của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Các loại máy hút ẩm công nghiệp chúng tôi cung cấp

  Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

  Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

  Máy hút ẩm công nghiệp Harison

  Maxbuy cung cấp hầu hết các thương hiệu máy hút ẩm lớn trên thị trường trong và ngoài nước như: Dorosin, Fujie, Harison… Các dòng máy hút ẩm công nghiệp này đều có công suất lớn, dễ dàng điều chỉnh. Có thể nói các nhãn hiệu này rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

  Ngoài ra, Maxbuy còn được hãng Dorosin ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng vào thị trường Việt Nam. Dó đó, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp uy tín nhất cả nhãn hàng này tại thị trường trong nước.

  Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm khác được bán tại hệ thống siêu thị trực tuyến Maxbuy. Hiện Maxbuy đang áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn.