Máy hút ẩm dân dụng

  Showing 1–24 of 37 results

  Độ ẩm cao luôn là vấn đề gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Không gian ẩm thấp là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu vì mất vệ sinh và mùi nấm mốc, độ ẩm cao còn làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

  Có nên mua máy hút ẩm dân dụng không?

  Hiện nay đa số các gia đình điều có máy điều hòa nhiệt độ và coi thiết bị này là một giải pháp cho vấn đề nồm ẩm. Thế nhưng điều hòa thường không giải quyết được vấn đề độ ẩm do không có tích hợp bộ phận cảm biến độ ẩm. Sử dụng điều hòa có thể xảy ra hai trường hợp: xử lý ẩm không hiệu quả hoặc độ ẩm xuống tới mức quá thấp, gây hại cho sức khỏe. Vì thế nên bạn cần đến một chuyên gia xử lý độ ẩm, chính là chiếc máy hút ẩm dân dụng.

  Máy hút ẩm được trang bị bộ phận cảm biến độ ẩm và con số được hiển thị rõ ràng. Điều đó sẽ giúp người sử dụng kiểm soát được mức độ ẩm phù hợp nhất. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi độ ẩm ở mức hợp lý: không khí dễ chịu hơn, không còn cảm giác dính dính trên các bề mặt, đồ nội thất gỗ không còn mùi khó chịu, thiết bị điện tử bền hơn… Ngoài ra, có những dòng máy hút ẩm được tích hợp chế độ lọc không khí bảo vệ sức khỏe, chế độ sấy quần áo nhanh rất tiện lợi.

  Cách để lựa chọn được chiếc máy hút ẩm phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất:

  Đầu tiên, bạn cần trả lời được câu hỏi: Diện tích phòng cần sử dụng máy hút ẩm là bao nhiêu? Phòng có kín không? 

  Tiếp đến, bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Tại Maxbuy, chúng tôi có rất nhiều dòng máy với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và túi tiền của từng gia đình.

  Maxbuy chuyên phân phối các sản phẩm gia dụng chính hãng. Bạn có thể yên tâm mua sắm tại đây vì chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn, cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

  Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng cao cấp được cung cấp bởi Maxbuy Việt Nam