Máy hút ẩm dân dụng

Showing 1–24 of 27 results

Máy hút ẩm dân dụng dùng cho gia đình

Không khí ẩm là nguyên nhân gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của bạn như nấm mốc, nghiêm trọng hơn vi khuẩn phát triển trong môi trường ẩm thấp gây ra các bệnh về đường hô hấp cũng như những bệnh ngoài da…

Có nên mua máy hút ẩm dân dụng không?

Điều khiến người dùng đắn đo nhiều nhất khi tìm mua máy hút ẩm là vấn đề giá. Máy hút ẩm khá đắt so với các đồ gia dụng khác, dao động từ khoảng 3,5 – 10 triệu đồng, tương đương với khoản tiền có thể mua các đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, điều hoà…, trong khi máy hút ẩm chỉ sử dụng thời gian khá ngắn trong năm.

Nguyên tắc hoạt động của máy hút ẩm dân dụng: nó giảm độ ẩm trong nhà bạn bằng cách hút không khí ấm vào và đưa không khí đi qua một cuộn dây lạnh. Nhưng điểm khác biệt là, máy điều hoà không làm nóng không khí trở lại trước khi xả ra, và đó là cách mà nó giữ không gian mát mẻ. Ngoài ra, máy điều hoà không có ẩm kế và do đó nó không đo độ ẩm tương đối, nó chỉ đo nhiệt độ. Một khi đã làm mát ngôi nhà của bạn đến mức nhiệt độ lý tưởng mà bạn đã cài đặt, thì nó sẽ ngừng chạy. Điều này có thể khiến độ ẩm trong nhà tăng trở lại, và làm cho không khí trong nhà có cảm giác nóng hơn thực tế.

Để xác minh được máy hút ẩm dùng thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

1. Diện tích phòng bạn dùng máy hút ẩm là bao nhiêu kích thước chiều cao, chiều dài, chiều rộng?
2. Phòng đó có kín không?
3. Phòng Có điều hòa không? Độ ẩm trong phòng có cao không? thể hiện ở việc khi bạn nhìn xuống nền nhà có thấy ướt hoặc ẩm hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo có được những sản phẩm chính hãng cao cấp  nhất. Maxbuy chính là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất cho bạn, đến với Maxbuy, bạn không chỉ được sở hữu các sản phẩm chất lượng cao, mà còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay 1900 9491 để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng cao cấp được cung cấp bởi Maxbuy Việt Nam