Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
5.500.000 đ
Trang chủ » Thiết bị xử lý ẩm » Tủ chống ẩm chuyên dụng

Tủ chống ẩm Eureka AD-105

Thương hiệu: Edison
SKU: 1400
Rating 0 Bình luận
5.500.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Đã bao gồm thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Do sự tác động của nhân tố khí hậu và độ ẩm của các vùng địa lý đặc thù nên Việt Nam là nước thường có độ ẩm tăng cao trên thế giới. Đồng nghĩa với nhu cầu xử lý ẩm thiết bị gia đình tăng cao. Do vậy Eureka đã nghiên cứu và cho ra mắt siêu phẩm tủ chống ẩm Eureka AD-105. Sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo 1 só tính năng và thông tin về sản phẩm này nhé!

Nguyên lý hoạt động tủ chống ẩm Eureka AD-105:
 Hơi ẩm được đẩy ra từ bộ phận làm khô.
* Giai đoạn hấp thụ:
Van thông bên ngoài tủ được đóng lại, van thông phía trong tủ được mở ra, hơi ẩm được hấp thụ vào bộ phận làm khô của tủ chống ẩm tự động.
* Giai đoạn xả:
Van thông phía ngoài tủ mở ra, van thông phía trong tủ đóng lại, các hơi ẩm từ bộ phận làm khô được đẩy ra từ chất làm khô bão hòa trong bộ phận làm khô.
Cả hai giai đoạn hoạt động theo chu kỳ tự động. Toàn bộ quá trình được kiểm soát bằng bộ nhớ của một IC thời gian.
– Chế độ H (High): 25%-35%RH
– Chế độ M (Medium): 35%-45%RH
– Chế độ L(Low): 45%-55%RH

Tủ chống ẩm hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút không khí ẩm trong tủ. Khí ẩm bên trong tủ được ngưng tụ bởi một thanh vật liệu có chức năng làm lạnh, tạo thành những hạt sương nhỏ và được hút ra bằng bộ phận hút ẩm của Block gồm thanh bức xạ và phần tử nhiệt điện bốc thành hơi ra bên ngoài.

Tủ chống ẩm được làm bằng thép dày 1.5mm dập khuôn, được hàn đính. Toàn bộ Tủ chống ẩm được sơn hai lớp bằng sơn tĩnh điện màu đen.

tủ chống ẩm eureka AD-105

*Thông số kỹ thuật của tủ chống ẩm Eureka AD-105:

– Dung tích: 100L, tủ dạng đứng – Made in Taiwan – Kích thước: 40 x 83,5 x 41,2cm – Công suất: 6W, cực kỳ tiết kiệm điện năng – Nguồn điện: 110-220V – Hoạt động không gây tiếng ồn – Tủ chống ẩm gồm có:

+ Tủ có 2 khay, chia làm 2 tầng, 4 ngăn chứa đồ + 2 cánh cửa kính 2 lớp chống xước được thiết kế chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao quanh tạo nên sự chắc chắn mỗi khi mở ra đóng vào. + 2 ổ khóa bảo vệ + Trên tủ được gắn 01 đồng hồ cơ của Đức báo độ ẩm + 1 cục hút ẩm + Để cách xa tường ít nhất 5-10cm. Cắm điện dùng 24/24. 

Xem thêm: Tủ chống ẩm Eureka AD-75

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

ĐÃ BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

60 tháng

Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu
Tủ chống ẩm Digi cabi DHC-1200