Văn Hóa Maxbuy

" Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kĩ thuật trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Công Ty Maxbuy đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình."

Về phía nhân sự, cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực.

Điều gì là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp?

Các vị trí tuyển dụng

Câu hỏi thường gặp

Chính sách đãi ngộ của Maxbuy thế nào?

Trả lời: Maxbuy có chính sách đãi ngộ khác biệt, ngoài các chính sách tuân thủ theo qui định của pháp luật, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cấp thường xuyên nhằm mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho tới mọi thành viên, bạn có thể xem chi tiết tại đây. Bạn cũng có thể tham khảo các hoạt động của chúng tôi liên quan tới chính sách đãi ngộ ở các liên kết phía dưới:

Maxbuy có coi trọng bằng cấp chứng chỉ hay không?

Trả lời: Tuyệt đối không, trong các yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi ghi rõ “Trình độ đại học hoặc tương đương” điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần chứng minh được cho chúng tôi năng lực của bạn tương đương với trình độ đại họ

Maxbuy có các loại hợp đồng lao động nào?

Trả lời: Chúng tôi có các loại hợp đồng lao động sau Thực tập sinh, Cộng tác viên, Thử việc, Hợp đồng có thời hạn, Hợp đồng không thời hạn.

Thời hạn thử việc ở Maxbuy là bao lâu?

Trả lời: Thời hạn thử việc ở Maxbuy tối đa là 02 tháng. Bạn có thể kết thúc thời hạn thử việc trước 02 tháng nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình và đạt kết quả tốt trong quá trình thử việc.