Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Bảng văn phòng » Bảng Flipchart
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Bảng Flipchart

Bảng Flipchart ba chân rút FB33
Thương hiệu: Ronald jack
Bảng Flipchart Silicon FB66
Thương hiệu:
Bảng Flipchart Hàn Quốc chân gấp 0610
Thương hiệu:
Bảng Flipchart Hàn Quốc chân gấp 0912
Thương hiệu: Ronald jack
Bảng Flipchart Hàn Quốc chữ T-T0710
Thương hiệu: Ronald jack

Bảng Flipchart

BẢNG FLITCHART CAO CẤP GIÁ TỐT

Hiện nay, trong các văn phòng làm việc, việc cần thiết nên có một chiếc bảng văn phòng giúp tăng hiệu quả hơn rất nhiều trong quá trình làm việc. Một loại bảng phù hợp lúc này chính là chiếc Bảng Flipchart chính hãng. Đây là loại bảng đang được sử dụng phổ biến trong các buổi họp tại văn phòng công ty, hay trong các buổi thảo luận nhóm. Là công cụ đắc lực, để hỗ trợ người truyền đạt thông tin dễ dàng, đồng thời người nghe có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng và cần thiết. Hỗ trợ tạo được sự tương tác từ cả hai phía. Từ đó đem lại được hiệu quả cao trong công việc. 

Lý do mà bảng văn phòng flipchart hiện đang được ưa chuộng trên thị trường như hiện nay chính là vì thiết kế của nó rất phù hợp với  không gian văn phòng hiện đại, và đặc biệt tiện dụng. Sản phẩm này khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà bảng viết phấn thông thường mắc phải như: bụi phấn độc hại, lóa ánh sáng, ánh sáng các góc không đều nhìn rất khó. 

Lưu ý khi sử dụng bảng Flipchart chính hãng

Bảng Flipchart là loại bảng kẹp giấy được dùng nhiều trong môi trường văn phòng đặc biệt là trong các buổi họp nhóm, thảo luận. Bảng Flipchart chính hãng luôn được hiểu là một loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ, có thể được viết bằng bút lông hoặc phấn tùy loại nhưng chủ yếu là loại bảng trắng viết bằng bút lông. Bảng Flipchart dễ sử dụng dễ xóa, có thể dùng để ghi lại thông tin quan trọng ,và những ý kiến chú ý của mọi người trong cuộc họp trong văn phòng, cũng như sử dụng làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật hoặc huấn luyện chiến lược trong các đội thể thao.  

Đây là loại bảng văn phòng rất tiện ích và dễ sử dụng, tuy nhiên có một số lưu ý người dùng khi sử dụng bảng Flipchart giá rẻ,  để tăng tuổi thọ cho bảng.

Khi sử dụng, bạn không nên để mặt bảng bị va đập vào những đồ vật sắc nhọn, dễ gây trầy xước và hư hỏng mặt bảng.

Cần đặc biệt chú ý sử dụng loại bút lông phù hợp, dễ xóa để bảo vệ bề mặt bảng, tuyệt đối không viết bút bi, bút mực lên mặt bảng. Khi sử dụng, bạn nên chỉnh bảng Flipchart chính hãng theo đúng tầm nhìn của người theo dõi để tránh lóa mỏi mắt.

Không chỉ dừng lại tại đó, đây còn là loại bảng dễ sử dụng giúp ghi lại các thông tin quan trọng, cần thiết và những ý kiến chú ý của mọi người trong cuộc họp. Bảng văn phòng Flipchart tự tin đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại bảng Flipchart khác nhau. Có loại được sản xuất trong nước được gọi là hàng nội địa, có loại là được nhập khẩu từ nước ngoài về. Tùy theo giá trị và nguồn gốc của sản phẩm mà chất lượng các loại bảng sẽ khác nhau. Do đó, khi lựa chọn loại bảng này, người dùng cần đặc biệt cẩn trọng và chú ý cẩn thận, tránh lựa chọn nhầm phải các loại hàng kém chất lượng.

Là đơn vị nhiều năm cung cấp các dòng sản phẩm bảng từ, bảng từ chống lóa, bảng kính văn phòng, bảng flipchart, bảng văn phòng chính hãng giá tốt, uy tín và chất lượng. Đồng thời lấy được lòng tin của đông đảo người tin dùng về chất lượng. Siêu thị trực tuyến Maxbuy chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, trong đó có sản phẩm bảng văn phòng, bảng flipchart, bảng từ, bảng từ chống lóa, bảng kính văn phòng chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. 
Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay nhé !

Danh mục sản phẩm