Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị thoát hiểm » Mặt nạ phòng độc
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ chống độc Hàn Quốc SG-F0119 kèm đèn phát sáng
Thương hiệu: Nikawa
Mặt nạ chống độc Hàn Quốc SG-F0119
Thương hiệu: Nikawa

Mặt nạ phòng độc

Tại sao cần có Mặt nạ phòng độc

Trong nhiều năm qua, số lượng các vụ hỏa hoạn ngày một tăng cao. Nguyên nhân là do ngày càng nhiều nhà cao tầng, nhà ống được xây lên. Đi kèm với sự phát triển này lại là nguy cơ chập điện, cháy nổ cao hơn.

Không những gia tăng nguy cơ gây cháy nổ, những kiểu kiến trúc này cũng rất khó có thể thoát hiểm. Nếu đám cháy xảy ra ở các tầng thấp mà bạn lại đang ở trên tầng cao, rất có khả năng bạn sẽ bị ngạt khói.

Ngạt khói sẽ dẫn đến bất tỉnh, khiến chúng ta không có đủ tỉnh táo và sức khỏe để chạy thoát thân. Chưa kể, có nhiều nạn nhân tử vong vì ngạt khói do mắc kẹt quá lâu trong đám cháy. Do đó, mặt nạ phòng độc là giải pháp giúp bạn kéo dài thời gian chống chịu với khói độc. Từ đó bạn sẽ có thêm cơ hội thoát khỏi đám cháy.

Mua Mặt nạ phòng độc ở đâu?

Bạn phải chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín bởi nó liên quan tới tính mạng người dùng. Đây là sản phẩm sản xuất và kiểm định trong một quy trình khắt khe. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm cho người dùng.

Maxbuy cung cấp Mặt nạ chống độc kèm đèn phát sáng được sản xuất và nhập khẩu tại Hàn Quốc đang được khá nhiều lựa chọn sử dụng từ người dùng ở Việt Nam.

Liên hệ hotline: 1900 9491 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Lọc theo thuộc tính
Danh mục sản phẩm