Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Thiết bị âm thanh » Thiết bị âm thanh di động
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Thiết bị âm thanh di động

Thiết bi âm thanh lưu động V-Plus v80
Thương hiệu: V-Plus
20.559.000 đ

Thiết bị âm thanh di động

Thiết bị âm thanh di động

Thiết bị âm thanh lưu động hay còn gọi là loại thiết bị âm thanh không dây là loại sản phẩm được biết đến nhờ giải pháp đưa ra nhằm tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian của bạn. Bởi các thiết bị từ âm ly, đầu đĩa hay bộ phát… đều được tích hợp ngay trên sản phẩm nhằm mục đích đem lại cho người sử dụng sự đơn giản nhất, gọn nhẹ nhất 

Với thiết bị âm thanh di động thông minh này chúng ta có thể sử dụng để phục vụ các tiết học ngoại khóa, giờ chào cờ ngay cả khi mất điện, rất đơn giản và tiện ích.

Chúng có khả năng sẽ giúp bạn khắc phục giải pháp dành cho tập thể chuyên sử dụng cho các buổi trình diễn hội thảo ngoài trời với số lượng người nghe nhiều, đòi hỏi âm thanh đạt chuẩn mực nhất , ngoài ra với ưu điểm dễ di chuyển trên địa hình khách hàng không phải lo ngại thiết bị cồng kềnh khó di chuyển , bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi phải mang chúng đi theo bên mình. 

Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng trong đó có thiết bị âm thanh di động. Nếu như bạn có nhu cầu về sản phẩm hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây hotline 1900 9491 để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm cần thiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé ! 

Lọc theo thuộc tính
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 
Danh mục sản phẩm