Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thang nhôm » Thang cách điện
Lọc Sản Phẩm

Thang cách điện

Thang cách điện chữ A chính hãng Nikawa NKJ-8C 8 bậc
Thương hiệu: Nikawa
Thang cách điện chữ A chính hãng Nikawa NKJ-7C 7 bậc
Thương hiệu: Nikawa
Thang cách điện chữ A chính hãng Nikawa NKJ-6C 6 bậc
Thương hiệu: Nikawa
Thang cách điện chữ A chính hãng Nikawa NKJ-5C 5 bậc
Thương hiệu: Nikawa

Thang cách điện

Hiện nay, ngành điện lực luôn được coi là một ngành công nghiệp vô cùng phức tạp và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khó lường đối với những người trực tiếp làm việc với các đường dây điện. Công việc của họ là phải thường xuyên tiếp xúc mới môi trường gần nguồn điện, họ thường phải làm việc ở những vị trí trên cao, tại những cột điện, trạm điện cao thế. Vì vậy, những chiếc thang cách điện chính là trợ lý đắc lực không thể thiếu để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như sự an toàn.

Đặc điểm

Thang cách điện chính hãng có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm về khối lượng cũng như kích thước của thang gỗ hay thang tre. Thang cách điện được làm từ chất liệu rất nhẹ kết hợp với sợi thủy tinh để đảm bảo độ bền, chịu được áp lực, cách điện tốt và chiu được tải trọng lớn. Thang có thể gấp gọn, rất dễ dàng cho việc di chuyển và mang đi xa.

Thương hiệu tốt

Một trong những loại thang cách điện uy tín và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là Nikawa. Thang cách điện Nikawa gồm 2 dạng là thang chữ A và thang chữ I, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau do có thể điều chỉnh độ dài theo mong muốn. Thang Nikawa là được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đã đạt được chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 131. 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua thang có thể gọi đến hotline 1900 9491 để được tư vấn và miễn phí giao hàng!

Lọc theo thuộc tính
Danh mục sản phẩm