Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Bảng văn phòng » Bảng lịch công tác
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Bảng lịch công tác

Bảng lịch công tác

Bảng lịch công tác chính hãng

Bảng lịch công tác là gì

Bảng lịch công tác là loại bảng dùng để viết bút hoặc viết phấn, được dán decan nội dung theo mẫu mà khách hàng muốn, ví dụ lịch làm việc, bảng kế hoạch công việc. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng về bảng không chỉ dừng lại ở việc viết mà còn muốn dùng bảng để ghi lịch, chấm công, hay phân công công tác,…

Nhận được ra nhu cầu của khách là rất nhiều, nên Maxbuy nhận mẫu nội dung, maket mà khách hàng muốn đặt và thiết kế ra mẫu bảng như ý muốn, nhất là phù hợp với nhu cầu thực tế của khách

Là một sản phẩm của Maxbuy, nó có thể viết phấn hoặc viết bút lông. bảng được dùng để viết báo cáo,trình bày ý tưởng,dán lịch thông báo,làm thông báo công tác tuần hoặc thông báo công tác tháng.Nó được dùng nhiều tại các công ty,các văn phòng,các trường học hay trong các cơ quan nhà nước.

Kết cấu của bảng lịch công tác

Bảng lịch công tác được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn viết phấn liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt,đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị lóa như bảng mica MDF thông thường.

Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng lịch công tác khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì phấn quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 40% so với bảng trắng mica gỗ MDF thông thường.

Bảng lịch công tác có khả năng hít từ mạnh

Điều đặc biệt nhất là Bảng lịch công tác có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo cho học sinh và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các học sinh được xem thông báo được biết từ phía nhà trường mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ hoặc phải tốn tiền mua thêm bảng ghim thông báo thường dùng.Thật tuyệt vời phải không, với bảng lịch công tác giá rẻ hàn quốc bạn đã tiết kiệm cho cơ quan của mình không phải tốn tiền để mua bảng ghim rồi đó

Bảng lịch công tác có thể sử dụng lâu dài

Hơn hết nữa, bảng lịch công tác có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết phấn mờ sau khi xoá như bảng gỗ mica khó xóa ngày xưa.

Bảng lịch văn phòng có khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng .Khay đựng bút, phấn, dài 30cm hoặc chạy suốt chiều dài bảng.

Bảng lịch văn phòng mặt sau sử dụng tấm panel nhựa dày 15mm,chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưu điểm nhẹ dễ vận chuyển.

Giữa hai lớp mặt bảng lịch công tác và lưng nhựa là lớp keo dán tổng hợp chất lượng cao.Các góc bảng từ trắng treo tường từ tính hàn quốc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ

Maxbuy cung cấp nhiều loại bảng văn phòng chất lượng cao

Hiện nay Maxbuy cung cấp đầy đủ các loại bảng với các kích thướt cỡ đa dạng nhiều mẫu mã mới như bảng flipchart , bảng mica di động. Với bảng mica di động, khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng với khung chân di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường.

Maxbuy còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như: bảng từ, bảng kẻ ô ly, bảng từ, bảng ghim , bảng văn phòng ,vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

Lọc theo thuộc tính
Danh mục sản phẩm