Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Bảng văn phòng » Bảng ghim
Lọc Sản Phẩm

Bảng ghim

Bảng ghim nỉ kích thước 1200 x 1600 NI-1216
Thương hiệu: Vietnam
Bảng ghim nỉ kích thước 600 x 800 NI-0608
Thương hiệu: Vietnam
Bảng ghim nỉ kích thước 1200 x 1500 NI-1215
Thương hiệu: Vietnam
Bảng ghim nỉ kích thước 800 x 1200 NI-0812
Thương hiệu: Vietnam
Bảng ghim nỉ kích thước 900 x 1200 NI-0912
Thương hiệu: Vietnam
Bảng ghim chân di động
Thương hiệu: Vietnam
Liên hệ
Bảng ghim Lie (bần)
Thương hiệu: Vietnam
Liên hệ

Bảng ghim

Một số gợi ý dành cho bạn về các mẫu bảng ghim hiện nay đang được người dùng vô cùng yêu thích và sử dụng.

Bảng ghim chính hãng là loại bảng được làm bằng nỉ, để người sử dụng có thể cắm ghim  vào bảng một cách dễ dàng và chắc chắn. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc khác nhau , đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện dụng để note lại những dấu nhớ, giúp nhắc nhở bạn không để bỏ sót bất cứ công việc nào cần phải làm.

Với sự bộn bề của cuộc sống, quá nhiều công việc làm cho con người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vô cùng. Kéo theo đó, khi công việc bị dồn dập, chúng ta sẽ rất có thể bị lãng quên đi một số công việc quan trọng. Và để giảm bớt sự sai sót này, việc cần thiết để có một chiếc bảng ghim văn phòng sử dụng là điều vô cùng cần thiết lúc này. 

Bảng ghim vốn luôn được biết đến là loại bảng văn phòng hay bảng gia đình rất đẹp, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng do đó chúng được sử dụng rộng rãi trong xã hội.

Bảng ghim là loại bảng được làm bằng nỉ, để người sử dụng có thể cắm ghim vào bảng một cách dễ dàng và chắc chắn. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc khác nhau , đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện dụng để note lại những dấu nhớ, giúp nhắc nhở bạn không để bỏ sót bất cứ công việc nào cần phải làm.

Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy chú ý vị trí đặt bảng ghim ở vị trí sao cho phù hợp và tiện lợi nhất. Bởi có như thế, thì khi đi bất cứ đâu, làm gì, bạn cũng sẽ không thể bị quên và bỏ sót ghi nhớ quan trọng nào.

Điểm khác biệt cơ bản của loại bảng ghim chính hãng so với các loại bảng thông thường khác trên thị trường: 

Bảng ghim  dùng đinh ghim để ghim, giấy tờ còn các loại bảng khác thì dùng bút để viết thông tin, ngoài ra kiêm thêm nhiệm vụ dán giấy, thông tin, thông báo.

Bảng ghim đẹp, đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Còn bảng hiện có thì  chỉ có duy nhất một màu trắng, xanh lá đậm hay đen.

Bảng ghim chỉ cần một thao tác là hoàn thành việc thông tin, thông báo. Trong khi đó bảng khác phải mất rất nhiều thời gian để trang trí, chỉnh sửa mà sản phẩm cuối cùng lại không được như ý.

Bảng ghim sau khi sử dụng không phải mất công làm sạch, mặt bảng lúc nào cũng đẹp, Trong khi bảng khác thì mất nhiều công lau, rửa.

Giấy sau khi ghim có thể dùng lại, hoặc lưu trữ được, còn giấy dán lên các bảng khác thì khó có thể lưu trữ và sử dụng lại.

Là đơn vị nhiều năm cung cấp các dòng sản phẩm bảng ghim, bảng nỉ, bảng văn phòng chính hãng giá tốt, uy tín và chất lượng. Đồng thời lấy được lòng tin của đông đảo người tin dùng về chất lượng. Siêu thị trực tuyến Maxbuy chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, trong đó có sản phẩm bảng văn phòng, bảng ghim chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. 
Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé !

Lọc theo thuộc tính
Danh mục sản phẩm