Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị nước » Đồng hồ nước » Đồng hồ đo nước điện tử
Lọc Sản Phẩm
Đường Kính Ống
 
Loại Đồng Hồ
 
Khoảng giá
 

Đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo nước điện tử Omnisystem OWD-SD20 phi 27
Thương hiệu:
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Omnisystem OWD-SD15
Thương hiệu:
Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Omnisystem OWD-SD25
Thương hiệu:

Đồng hồ đo nước điện tử

Giới thiệu dòng đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo nước là một thiết bị hữu ích, cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đồng hồ nước giúp đo lường lượng nước sử dụng chảy qua. Từ đó giúp việc tính toán chi phí trở nên minh bạch, rõ ràng hơn. Trên thị trường hiện nay có hai dạng chủ yếu là đồng hồ đo nước dạng cơ và dạng điện tử.

Đồng hồ đo nước điện tử là gì?

Dòng đồng hồ nước này sử dụng công nghệ cảm điện tử để đo thông số, lưu lượng dòng chảy và hiển thị kết quả trên màn hình LCD. Với cấu tạo đặc biệt, đồng hồ nước điện tử chuyên dùng cho hệ thống cấp thoát nước trong chung cư, nhà máy sản xuất,.. Đồng hồ nước điện tử ưu tiên sử dụng trong môi trường nước sạch, nước thải, hóa chất có thể điều khiển bằng điện.

đồng hồ đo nước điện tử

Cấu tạo của đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo nước gồm 2 bộ phân chính là màn hình hiển thị và thân đồng hồ.

  • Thân đồng hồ: Thường được đúc từ gang, inox, có lớp lót cao cấp PTFE. Với chất liệu này sẽ cho phép đồng hồ nước sử dụng được trong môi trường lưu chất như nước, hóa chất ăn mòn yêu cầu độ bền cao.
  • Màn hình hiển thị: Hiện nay có 2 dạng chính là màn hình rời và màn hình liền. Ngoài ra còn có những bộ phận quan trọng khác như bộ đo đếm, bảng mạch điện tử, bộ chuyển đổi tín hiệu,… Màn hình hiển thị LCD không chỉ hiển thị lưu lượng tổng mà còn có lưu lượng tức thời, tốc độ. Số đo có thể xem ở nhiều đơn vị đo như lít/h, m3/s,…

cấu tạo của đồng hồ nước điện tử

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử

Khi hoạt động, trong thân đồng hồ nước có một vùng từ trường. Khi dòng lưu chất chảy qua sẽ xảy ra suất điện động giữa hai đầu điện cực. Điện áp sinh ra sẽ phản hồi lên bộ xử lý trung tâm. Các số liệu đo được qua xử lý và tính toán của bộ xử lý tín hiện lập trình sẵn. Từ đó, thông số sẽ hiển thị trên màn hình LCD.

nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước điện tử

Ưu điểm của đồng hồ đo nước điên tử

  • Sử dụng cảm biến điện từ nên đồng hồ có độ chính xác cao, giúp hạn chế tối đa việc sai số khi đo.
  • Nhiều dòng đồng hồ cho phép lắp đặt màn hình rời, có thể quan sát từ xa.
  • Thân đồng hồ rỗng hoàn toàn cho phép hoạt động tốt trong môi trường nước thải, lẫn tạp chất.
  • Mặt số hiển thị đa dạng thông tin về thông số đo, đơn vị đo,…

Mua đồng hồ đo nước điện tử chất lượng tốt ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối đồng hồ nước nhập khẩu chính hãng, Maxbuy tự hào đem đến cho quý khách những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Zenner, Zermat, Flow,…

Tại Maxbuy, đồng hồ nước được kiểm định bởi chứng nhận chất lượng CQ. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO. Mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng báo giá đồng hồ nước cũng như tư vấn về nguyên lý cấu tạo của đồng hồ nước, ưu điểm của đồng hồ nước.

Maxbuy luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ, và trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Liên hệ tới Hotline 1900.9491 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Danh mục sản phẩm