Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Đầu đọc mã vạch
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Đầu đọc mã vạch

Máy đọc mã vạch Datalogic QD2430
Thương hiệu: Datalogic
3.500.000 đ
Đầu đọc mã vạch Yoijie YJ3300
Thương hiệu: Yoijie
Liên hệ
Đầu đọc mã vạch Godex GS 550 U
Thương hiệu: Godex
5.050.000 đ
Đầu đọc mã vạch 1D Godex G220U
Thương hiệu: Godex
1.150.000 đ
Đầu đọc mã vạch ATS-2208
Thương hiệu: Apos
1.200.000 đ
Đầu đọc mã vạch ATS-2209
Thương hiệu: Apos
1.830.000 đ
Máy quét đa tia laser DTS-650
Thương hiệu: Prowill
Liên hệ
Đầu đọc mã vạch Birch CD100BU
Thương hiệu: Birch
863.000 đ
Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3100 MagicC
Thương hiệu: Zebex
1.200.000 đ

Đầu đọc mã vạch

Giới thiệu đầu đọc mã vạch, máy đọc mã vạch chính hãng

Với thời điểm bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc sử dụng đầu đọc mã vạch để nhận biết được các mặt hàng, các sản phẩm ký hiệu khác nhau trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng đang ngày càng phổ biến. Điều này thể hiện bằng việc công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát. Ở Việt Nam hiện nay, việc ứng dụng đọc mã vạch cũng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn một đầu đọc mã vạch chính hãng, giá rẻ sao cho phù hợp cũng không hề đơn giản. Maxbuy xin gửi tới quý khách thông tin về một số đầu đọc mã vạch mà chúng tôi hiện đang cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng 
Ngày nay việc đọc mã vạch để nhận biết được các mặt hàng, các sản phẩm ký hiệu khác nhau ngày càng phổ biến. Điều này thể hiện bằng việc công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát. Ở Việt Nam hiện nay, việc ứng dụng đọc mã vạch cũng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn một đầu đọc mã vạch phù hợp cũng không hề đơn giản.

Công nghệ đầu đọc mã vạch cao cấp chính hãng

Công nghệ đầu đọc mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam việc ứng dụng công nghệ mã vạch mới thực sự phát triển từ năm 2005 đến nay. Càng ngày công nghệ mã vạch càng đi sâu vào các lĩnh vực. Với mỗi một lĩnh vực mỗi một đặc thù kinh doanh thì cần một loại máy đọc mã vạch nhất định.Vì vậy việc lựa chọn một máy đọc mã vạch phù hợp cho mình cũng là điều mà quý vị cần phải tìm hiểu.

Trước tiên chúng ta cần hiểu một số khái niệm cơ bản của thiết bị đọc mã vạch. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta phân loại đầu đọc mã vạch barcode scanner theo nhiều cách khác nhau như theo công nghệ, theo công dụng, theo cổng giao tiếp, theo cấu tạo v.v..

Maxbuy xin gửi tới quý khách thông tin về một số đầu đọc mã vạch mà chúng tôi hiện đang cung cấp như ở phía trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 9491 để được tư vấn chi tiết hơn về các loại sản phẩm đầu đọc mã vạch chính hãng.

Danh mục sản phẩm