Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị gia dụng » Thiết bị gia đình khác » Máy sấy quần áo
Lọc Sản Phẩm

Máy sấy quần áo

Tủ sấy quần áo Tiross TS-882 ( có điều khiển từ xa )
Thương hiệu:
Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B (có điều khiển)
Thương hiệu:
Máy sấy quần áo NONAN 003
Thương hiệu:
Máy sấy quần áo Tiross TS-881
Thương hiệu:
Máy sấy quần áo Philiger SCD-7180
Thương hiệu:
Máy sấy quần áo Saiko CD-9001
Thương hiệu:
1.300.000 đ
Máy sấy quần áo philiger SCD7181
Thương hiệu:
1.350.000 đ
Máy sấy quần áo Daiwa GYJ 40-68
Thương hiệu:
3.700.000 đ
Máy sấy quần áo Daiwa GYJ 60-58
Thương hiệu:
4.900.000 đ
Máy sấy quần áo Daiwa HI-801F
Thương hiệu:
Máy sấy quần áo Daiwa GYJ 80- 268
Thương hiệu:
5.500.000 đ
Máy sấy quần áo Komasu KP90
Thương hiệu:
MÁY SẤY QUẦN ÁO SAIKO CD-1000UV
Thương hiệu:
1.500.000 đ
Máy sấy quần áo Panasonic kiểu tròn
Thương hiệu:
900.000 đ
Máy sấy quần áo Kangaroo KG330
Thương hiệu:
1.500.000 đ
Máy sấy quần áo Kangaroo KG307
Thương hiệu:
1.450.000 đ
Máy sấy quần áo Kangaroo KG 306
Thương hiệu:
1.350.000 đ

Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo

Những nguyên tắc vàng cho bạn khi sử dụng máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo cũng như tất cả các loại thiết bị đồ điện hay đồ gia dụng khác trong gia đình, ai cũng luôn muốn máy hoạt động tốt có công suất và hiệu suất sử dụng cao đồng thời có độ bền lớn.

Vì vậy, chúng tôi đưa ra một số nguyên tắc sau đây – có thể coi là những nguyên tắc vàng khi sử dụng sản phẩm này. Hi vọng có thể giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

  • Dùng đúng mục đích: bạn chỉ nên dùng chiếc máy sấy quần áo của bạn với đúng mục đích của nó trừ khi máy được trang bị thêm các chức năng khác.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và thực hiện đúng theo hướng dẫn này: bạn hãy nhớ rằng, nhà sản xuất chính là nguồn thông tin uy tín nhất bởi họ hiểu sản phẩm của mình hơn cả. Vì vậy, trong mọi trường hợp, với mọi sản phẩm, nguồn thông tin đầu tiên bạn cần tham khảo chính là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất chứ không phải là tư vấn của người khác.
  • Lựa chọn loại máy sấy quần áo phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn hãy tính toán số người trong gia đình để chọn loại máy sấy có công suất tương đương. Bạn nên chọn cho mình loại máy có công suất cao hơn nhu cầu sử dụng thực tế, như vậy máy không phải hoạt đông quá tải và hết công suất, má sẽ bền và sử dụng được lâu hơn.
  • Phân loại quần áo: Trước khi giặt và sấy quần áo bạn nên phân loại quần áo thành đồ dày hay mỏng để giặt và chọn chế độ sấy thích hợp. Như vậy sẽ dễ dàng thiết lập thời gian sấy quần áo đồng bộ hơn. Ví dụ như đồ dày, nặng thì lâu khô nên cần thời gian sấy lâu hơn; đồ nhẹ, mỏng thì thời gian sấy sẽ nhanh hơn, tránh để quần áo lẫn lộn khiến thời gian khó đặt mà quần áo loại nhẹ mỏng lại khô quá hóa giòn còn quần áo dày nặng lại vẫn còn chưa khô đều. Trong trường hợp có cả đồ dày và đồ mỏng cùng sấy bạn có thể chọn cách sau: thiết lập thời gian đủ để đồ mỏng khô rồi mang ra ngoài, tiếp tục thiết lập thêm một khoảng thời gian nữa để quần áo dày tiếp tục được sấy khô.
  • Hạn chế để máy ở nơi ẩm ướt, tránh để nước bị giỏ vào máy. Khi sử dụng máy, bạn nên vắt kỹ quần áo trước khi sử dụng: máy sẽ hoạt động tốt hơn, đỡ mất thời gian cũng như tiết kiệm điện hơn khi bạn vắt kiệt nước khỏi quần áo trước khi sử dụng máy. Nếu gia đình có máy giặt, tốt nhất bạn nên dùng chế độ vắt của máy giặt trước khi sấy quần áo.
  • Không dùng máy trong thời gian quá lâu. Các loại máy sấy quần áo có nhiệt độ sấy lên đến 70 – 80oC nên nếu bạn để máy hoạt động quá lâu sẽ rất nguy hiểm.
  • Giữ máy ở xa tầm với của trẻ em: như đã nêu trên, khi hoạt động máy có nhiệt độ cao nên rất dễ gây bỏng cho trẻ em.
  • Nếu bọc máy bị bẩn, bạn có thể giặt bằng tay với nước sạch dưới 30oC
  • Bảo quản máy nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời hay nước mưa.

Hiện nay, Máy sấy quần áo hay còn gọi là tủ sấy quần áo là trợ thủ không thể thiếu giúp bạn đối phó với những đợt không khí ẩm sắp tới.

Thời tiết nồm ẩm và mưa cùng với nhiệt độ thấp khiến cho quần áo của bạn không thể khô, điều đáng sợ hơn cả là những vi khuẩn, virus có hại sẽ sinh sôi nhanh chóng trong thời tiết này gây ra các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da và mùi hôi khó chịu. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua các sản phẩm máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo chính hãng này để giúp quần áo luôn khô sạch, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy sấy, tủ sấy quần áo chính hãng, đảm bảo an toànchất lượng. 
Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé !
Sản phẩm tham khảo : Máy hút ẩm

Lọc theo thuộc tính
Danh mục sản phẩm