Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thiết bị gia dụng » Máy sưởi dầu
Lọc Sản Phẩm

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu

Mùa đông nhu cầu tìm mua máy sưởi của khách hàng tăng cao nhất là vào dịp tháng cuối năm. Máy sưởi được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên nếu không được tư vấn về sản phẩm một cách kỹ càng có thể bạn sẽ mua phải chiếc máy không phù hợp với không gian trong phòng. Thậm chí là mua phải những loại máy giả có xuất xứ không rõ ràng, gây nguy hại cho an toàn cũng như tài sản gia đình của bạn. Hãy để Maxbuy giới thiệu cho bạn những thương hiệu máy sưởi dầu chính hãng luôn được bán tại hệ thống siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam. 

Máy sưởi dầu là loại thiết bị sưởi ấm cao cấp và đắt nhất được bán trên thị trường hiện nay. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là diathermic oil, một loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này bạn không cần phải quan tâm về tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, cũng như việc thay thế chúng ra sao.
Sản phẩm áp dụng công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại khi sử dụng dầu tuần hoàn trong máy để dốt nóng từng thanh sưởi, qua đó làm nóng không khi trong không gian căn phòng.

* Ưu điểm của máy sưởi dầu chính hãng

– Tiện lợi, an toàn, đẹp, dễ hoạt động và không gây ra nhiễu sóng…. Nó phù hợp với các vị trí như phòng nghiên cứu khoa học, bệnh viện, khách sạn, phòng tập và phòng ngủ … Máy sưởi dầu sẽ giữ ấm cho căn phòng của bạn trong mùa đông giá lạnh và sự kết hợp với đèn sưởi nhà tắm cho gia đình bạn.
– Phạm vi phát nhiệt rộng.
– Sưởi ấm, làm nóng đều không khí.
– Sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Với các thanh phát nhiệt mang lại sự ấm áp cho cả căn phòng diện tích từ 10-15m2
– Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
– Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn về các sản phẩm gia dụng an toàn và vô cùng cần thiết này nhé !

Danh mục sản phẩm