Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thang nhôm » Thang nhôm gấp » Thang nhôm gấp 4 khúc
Lọc Sản Phẩm
Chiều Cao Của Thang Nhôm
 
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Thang nhôm gấp 4 khúc

Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Ameca AMC-M203
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Nikawa NKG-43C
Thương hiệu: Nikawa
Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc/đoạn chính hãng Ameca AMC-M204
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc/đoạn chính hãng Ameca AMC-M205
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp 4 khúc-đoạn chính hãng Ameca AMC-M203C
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp 4 khúc-đoạn chính hãng Ameca AMC-M204C
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Ameca AMC-M205C
Thương hiệu: Ameca
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Nikawa NKG-46C
Thương hiệu: Nikawa
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Nikawa NKG-45C
Thương hiệu: Nikawa
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Nikawa NKG-44C
Thương hiệu: Nikawa
Thang nhôm gấp khúc Nikita NIK34 & NIK34A
Thương hiệu: Nikita
Thang nhôm gấp 4 khúc chính hãng Nikawa NKG-43 3,45m
Thương hiệu: Nikawa
THANG NHÔM GẤP 4 KHÚC HK 404
Thương hiệu: Hakawa
Thang nhôm gấp khúc Nikawa NKG-45 cao tối đa 5,69m
Thương hiệu: Nikawa
Thang nhôm gấp đa năng PaL B6-125
Thương hiệu: Pal
3.950.000 đ
Thang nhôm gấp 4 khúc/đoạn chính hãng Nikawa NKG-44 4,5m
Thương hiệu: Nikawa
Thang gấp đa năng Ameca AMC-M205 New
Thương hiệu: Ameca
Liên hệ
Thang gấp đa năng Ameca AMC-M203 New
Thương hiệu: Ameca
Liên hệ
Thang gấp đa năng AMECA AMC-M204 New
Thương hiệu: Ameca
Liên hệ

Thang nhôm gấp 4 khúc

Thang nhôm gấp 4 khúc (thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm xếp 4 khúc) rất chắc chắn, sử dụng được ở dáng chữ M, A, I, U, L, trên nhiều dạng địa hình.

Chỉ với một chiếc thang bạn có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng để trèo lên bờ tường hay cần thang chữ A để có thể đứng giữa nhà lắp quạt trần, hay bóng đèn trên cầu thang, hay cần một chiếc thang không cần quá cao có thể sử dụng như giàn giáo giúp bạn sơn tường thì thang nhôm gấp 4 khúc đúng là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm rồi đó.

Thang nhôm gấp cực kì tiện dụng.

Điều khiến cho thang nhôm gấp nổi bật hơn hết chính là sự tiện dụng và thiết kế cực kỳ hiện đại. Thang trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, giúp người dùng vận hành đơn giản và linh hoạt, thang dễ dàng xếp gọn nhằm tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc. Nếu công việc đòi hỏi độ cao thang cũng có thể hoàn toàn đáp ứng do có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi độ cao sử dụng. Thang có thể điều chỉnh được góc nghiêng để phù hợp với địa hình sử dụng như ở các bậc thang, các địa hình dốc… Hơn nữa thang có thể dùng được ở cả dạng chữ A, chữ I với chiều cao có thể thay đổi rất linh hoạt.

THANG NHÔM GẤP TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA MỌI NHÀ

Thang nhôm gấp 4 khúc có tính ứng dụng cao

Bạn đã biết có biết bao nhiêu sự cố nguy hiểm về lao động trên cao khi không sử dụng thang chất lượng. Đặc biệt những công việc đặc thù mang tính nghề nghiệp cần leo lên cao hoạt động nhiều như sửa điện, lắp truyền hình, internet,… Chỉ cần bất cẩn một chút mà loại thang bạn lựa chọn lại không được chắc chắn rất có khả năng sự cố nguy hiểm sẽ diễn ra. Để đảm bảo an toàn trong công việc bảo vệ tính mạng và sự hạnh phúc của gia đình hãy lựa chọn thang nhôm gấp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DÒNG THANG NHÔM GẤP

Thang nhôm gấp chọn nhiều kiểu dáng.

– Thang nhôm gấp là sản phẩm sử dụng đa năng có thể sử dụng các thế chữ A, I, L, M, U… với nhiều vị trí công tác khác nhau.
– Kích thước ban đầu của thang nhôm gấp là rất ngắn nhờ được thiết kế là 4 khúc thang kết nối với nhau bằng hệ thống chốt khóa tự động hiện đại.
– Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng với đặc tính cứng cáp để đảm bảo tính an toàn và tô thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.
– Được sản xuất, gia công và lắp ráp theo dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm cao cấp đáp ứng tải trọng tối đa khi sử dụng là 150kg.
– Chân đế cao su chống trượt giúp cho người sử dụng một cách an toàn và thoải mái nhất.
– Sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau như thay lắp đèn điện, vệ sinh nhà cửa, sửa chữa máy lạnh hay những công việc của thợ sửa điện, nhân viên viễn thông, bưu điện, điện lực…

THÔNG MINH TRONG THIẾT KẾ VÀ CẤU TRÚC THANG GẤP 4

Một điều khiến cho thang nhôm gấp có lợi thế nổi bật hơn tất cả các dòng thang khác trên thị trường đó chính là sự tiện dụng và thiết kế bắt mắt mạnh mẽ hiện đại. Kèm thêm cả tính năng sử dụng của nó phải được gọi là số 1 trong các loại thang hiện nay.

Thang nhôm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp rất nhẹ nên phải kể đến tính năng dễ dàng di chuyển, sử dụng vận hành đơn giản và linh hoạt cho người dùng. Một chiếc thang đa công năng sử dụng lại dễ dàng xếp gọn nhằm tiết kiệm được diện tích và thời gian làm việc.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến khả năng biến hóa thần kỳ của thang nhôm gấp khiến cho nó có thể chinh phục bất chấp mọi địa hình. Thang có thể được điều chỉnh ở góc nghiêng để sử dụng sữa chữa ở những bậc thang, địa hình dốc,… Ngoài ra, sản phẩm còn được biến hóa được nhiều hình dạng khác nhau như chữ A, chữ I, chữ M,.. rất linh hoạt.

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU CÔNG VIỆC ĐÒI HỎI ĐỘ CHẮC CHẮN AN TOÀN CAO

Dùng thang nhôm gấp 4 khúc cực kì an toàn

Ngoài vẻ ngoài thiết kế có hình thức hiện đại cùng với tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng trên thị trường so với nhiều dòng sản phẩm khác cùng loại. Sự tinh tế, đẹp mắc cùng màu sắc mạnh mẽ, sang trọng kết hợp với nhiều tính năng được thiết kế mà thang nhôm gấp đã đem lại điều bất ngờ hơn.

Được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh mọi địa hình

Đó chính là nó được sử dụng đa dạng trong mọi hoàn cảnh, chinh phục mọi địa hình như trong gia đình, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp hay cần lắp đặt các sản phẩm kỹ thuật, điện dân dụng, thi công sửa chữa,…

Vì sao người ta lại chọn lựa sản phẩm thang gấp trong mọi hoàn cảnh như vậy? Chính vì độ chắc chắn và an toàn và khả năng biến hình đã chinh phục được hầu hết những người cần độ an toàn và chắc chắn cao. Và bạn đã biết hiện nay, chúng tôi cung cấp những sản phẩm thang nhôm gấp nào chưa?

LỰA CHỌN CỦA MỌI NHÀ THANG NHÔM GẤP

Thang gấp chất lượng, vận chuyện tại nhà

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp và phân phối trên thị trường có hai dòng sản phẩm chính. Đó chính là thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKBthang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG. Đây là hai dòng sản phẩm chủ lực trong danh mục sản phẩm thang nhôm gấp.

Mà hai loại sản phẩm này đều có những tính năng và có những khả năng sử dụng linh hoạt thông minh tiện loại tương tự nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, chúng chỉ khác nhau về khả năng biến hình trên một vài địa hình mà thôi.

Trong đó, cả hai dòng thang nhôm này đều đã được thiết kế được cải tiến rõ rệt về khóa an toàn đảm bảo độ chắc chắn an toàn khi đổi hình dạng của thang. Bên cạnh đó, màu sắc rõ rệt, mạnh mẽ, sạch sẽ dễ lau chùi vệ sinh hơn.

Danh mục sản phẩm