Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (Tầng 9-11)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (Tầng 9-11)
Trang chủ » Thiết bị thoát hiểm » Bộ dây thoát hiểm tự động

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (Tầng 9-11)

Thương hiệu: Nikawa
SKU: Nikawa KDD-11F
Rating 0 Bình luận
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (Tầng 9-11)
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Đã bao gồm thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Ngày nay, bộ dây thoát hiểm tự động là một trong số những sản phẩm không thể thiếu cho gia đình nhất là các gia đình ở chung cư, nhà cao tầng, các công ty có thiết kế cao tầng, hay những nhà kho,… ở những trường hợp khẩn cấp sản phẩm có thể giúp con người nhanh chóng thoát hiểm đảm bảo an toàn tính mạng con người. Bộ dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đã được thông qua kiểm định bởi Viện Kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc là một giải pháp hữu hiệu nên sử dụng khi có sự cố xảy ra.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F

 Thông số kỹ thuật của bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F

– Mã SP: KDD-11F
– Độ dài: 33m
– Tầng sử dụng: tầng thứ 10 đến 11
– Trọng lượng: 7.78 kg
– Độ bền kéo sợi dây và đai thắt lưng: 900~1000kg
– Số người sử dụng tối đa: 1 người
– Tốc độ hạ xuống: 16cm/s~150cm/s
Thông số kỹ thuật bộ dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F

Ưu điểm của bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa có những ưu điểm nổi bật so với nhiều thiết bị thoát hiểm cho nhà cao tầng khác.

Dễ dàng sử dụng

Đây là thiết bị được thiết kế để sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp như cháy nổ,… Vì thế mà bộ dây thoát hiểm sử dụng rất an toàn và đơn giản. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cần đeo dây đai bảo vệ vào người. Treo bộ điều tốc vào móc treo đã cố định từ trước. Sau đó, bám chắc vào dây đai rồi thả mình tự do theo dây là được. Đặc biệt, phụ nữ, người già, trẻ em đều có thể thực hiện được mà không cần phải tập luyện trước. 

bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-17F

Đối với gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 15kg, có thể cố định bé bằng địu đi kèm. Tải trọng tiêu chuẩn của bộ dây lên tới 150kg, sử dụng cho độ cao an toàn từ tầng 30 trở xuống, tương đương 100m.

Tính an toàn cao

Bộ dây thoát hiểm được làm từ các vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt. Ngoài ra, còn có thể chịu được tải trọng lớn, lên tới 900kg.

Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá trước khi xuất xưởng bởi Viện Khoa học về Phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc. Ngoài ra, thang dây thoát hiểm tự động cũng vượt qua bài kiểm tra, thử nghiệm của cơ quan thuộc Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam.

Nhỏ gọn, linh động, dễ dàng cất giữ

Hộp đựng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa Hàn Quốc có kích thước 29x19x28cm khá nhỏ gọn và tiện lợi không tốn diện tích của ngôi nhà đặc biệt là nhà chung cư. Bộ dây thoát hiểm Nikawa được thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích cất giữ. Bạn có thể cất giữ tại nơi dễ dàng lấy ra khi cần. Vị trí cất nên gần các lối thoát hiểm như cửa sổ lớn, ban công,.. chỗ treo móc cố định.

bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa
Hộp điều tốc có nhiệm vụ làm điều chỉnh tốc độ hạ dây với tốc độ đã được đặt sẵn từ 16cm/s~150cm/s. Hộp này được làm từ thép với sơn chống gỉ bảo vệ hộp và tăng độ bền cho hộp.

Hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F

Khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách thức sử dụng. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ tiến hành nhảy thử để chứng minh sự an toàn của dây thoát hiểm. Bạn sẽ phải ghi nhớ tuyệt đối những bước thực hiện trên. Sau đây là các bước thực hiện với bộ dây thoát hiểm tự động:

Bước 1: Treo hộp giảm tốc vào giá treo đã cố định từ trước. Hãy nhớ siết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.

Bước 2: Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, hãy ném cuộn dây xuống đất (đảm bảo không để dây vướng vào chướng ngại vật bên dưới).

Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (kẹp dưới nách). Sau đó, thắt chặt dây đai vào thân người. Cho chân người xuống trước, rồi tụt người từ từ xuống theo. Chú ý, người dùng phải bám vào sợi dây, không được nhảy từ lan can xuống.

Bước 4: Quay mặt vào trong tường, dang 2 chân. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợi dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.

Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn. Dây đai thứ hai cũng lên đến vị trí sẵn sàng cho người tiếp theo thoát hiểm mà không cần thu dây đai thứ nhất lại. 

 

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

ĐÃ BAO GỒM VAT (10%)

Vị trí lắp dây thoát hiểm

Tầng 9-11

Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-7F (Tầng 5-7)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-9F (Tầng 7-9)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-5F (Tầng 3-5)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-3F (Tầng 1-3)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-15F (Tầng 11-15)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-17F (Tầng 15-17)